Lò xông khói 50kg/mẻ dung tích lớn có khả năng xử lý khối lượng thực phẩm nhiều đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đơn vị chế biến lớn. Công nghệ xông khói khép kín chất lượng cao giúp quá trình làm việc nhanh hơn, đảm bảo thực phẩm được ngấm hương khói đồng đều. Thao tác sử dụng rất đơn giản.
Lợi ích khi sử dụng lò xông khói 50kg/mẻ
Thực phẩm sẽ được xông khói đều và đảm bảo chất lượng, màu sắc đẹp và vị ngon hơn. Quá trình xông khói có thể làm cho thực phẩm thêm đàn hồi và tăng cường hương vị.
Quá trình làm việc tự động và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nhân công.
Sử dụng lò xông khói giúp tiết kiệm chi phí sản xuất và vận hành so với việc sử dụng các thiết bị xông khói khác, đồng thời cũng giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm.
Thông số kỹ thuật
Model: SeApack -50
Điện áp: 380V/50H
Công suất : 16kw
Kích thước đóng thùng:1160 x 1750 x 1840mm
Kích thước máy: 1000 x 1100 x 1500mm
Kích thước giá cheo: 910 x 840 x 1010mm
Năng suất: 50kg/mẻ
Công dụng: Hấp – sấy – xông
Chất liệu: Suv 304
Nguyên lí hoạt động của lò xông khói 50kg/mẻ
Treo lượng xúc xích vừa đủ vào xe treo xúc xích rồi đẩy xe vào trong tủ xông khói.
Cho gỗ vào lò đốt (nên chọn gỗ mít hoặc gỗ sồi để chất lượng thành phẩm được đảm bảo). Gỗ trước khi cho vào lò đốt nên bào mỏng và làm ẩm để quá trình tạo khói được tốt nhất.
Gỗ đốt bằng thanh nhiệt khô sẽ nhanh chóng sinh khói và đi qua ống dẫn vào trong tủ xông khói.
Tiến hành cài đặt các thông số trên hộp điện: nhiệt độ, thời gian, độ ẩm,… phù hợp để tủ bắt đầu hoạt động và đảm bảo xúc xích xông khói đạt tiêu chuẩn chất lượng.
*Lưu ý: Độ ẩm cung cấp trong tủ phải đạt từ 25-30% và lượng khói cung cấp phải phù hợp với lượng xúc xích cần xông khói, tránh xông quá nhiều sẽ dễ làm thành phẩm bị cháy khét, mất đi hương vị thơm ngon của xúc xích.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Lợi ích khi sử dụng lò xông khói 50kg/mẻ
Thực phẩm sẽ được xông khói đều và đảm bảo chất lượng, màu sắc đẹp và vị ngon hơn. Quá trình xông khói có thể làm cho thực phẩm thêm đàn hồi và tăng cường hương vị.
Quá trình làm việc tự động và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nhân công.
Sử dụng lò xông khói giúp tiết kiệm chi phí sản xuất và vận hành so với việc sử dụng các thiết bị xông khói khác, đồng thời cũng giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm.
Thông số kỹ thuật
Model: SeApack -50
Điện áp: 380V/50H
Công suất : 16kw
Kích thước đóng thùng:1160 x 1750 x 1840mm
Kích thước máy: 1000 x 1100 x 1500mm
Kích thước giá cheo: 910 x 840 x 1010mm
Năng suất: 50kg/mẻ
Công dụng: Hấp – sấy – xông
Chất liệu: Suv 304
Nguyên lí hoạt động của lò xông khói 50kg/mẻ
Treo lượng xúc xích vừa đủ vào xe treo xúc xích rồi đẩy xe vào trong tủ xông khói.
Cho gỗ vào lò đốt (nên chọn gỗ mít hoặc gỗ sồi để chất lượng thành phẩm được đảm bảo). Gỗ trước khi cho vào lò đốt nên bào mỏng và làm ẩm để quá trình tạo khói được tốt nhất.
Gỗ đốt bằng thanh nhiệt khô sẽ nhanh chóng sinh khói và đi qua ống dẫn vào trong tủ xông khói.
Tiến hành cài đặt các thông số trên hộp điện: nhiệt độ, thời gian, độ ẩm,… phù hợp để tủ bắt đầu hoạt động và đảm bảo xúc xích xông khói đạt tiêu chuẩn chất lượng.
*Lưu ý: Độ ẩm cung cấp trong tủ phải đạt từ 25-30% và lượng khói cung cấp phải phù hợp với lượng xúc xích cần xông khói, tránh xông quá nhiều sẽ dễ làm thành phẩm bị cháy khét, mất đi hương vị thơm ngon của xúc xích.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội