phanmembanhanghosco
Thành viên
- Tham gia
- 7/1/2014
- Bài viết
- 0
hông tin chi tiết
· Sử dụng thuận tiện, dễ dàng cài đặt nhiệt độ và thời gian.
· Nồi nướng bằng thủy tinh chịu nhiệt, có thể tháo rời, vệ sinh dễ dàng.
· Sử dụng bóng halogen tiết kiệm điện năng kết hợp với quạt gió tạo dòng khí
. Nóng đối lưu liên tục làm chín đều thực phẩm.
BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM : Bao gồm 08 chi tiết.
- 01 Lò bằng thủy tinh có dung tích 11 lít cùng với nắp có các nút chỉnh nhiệt độ và nút thời gian.
- 01 Giá đỡ thân lò, 01 đĩa lót dưới đế, 01 Miếng kê an toàn và vít h.ãm
- 01 Giá thấp và 01 giá cao dùng chế biến thực phẩm
- 01 Giá kê nắp, 01 Kẹp gắp lấy phẩm
- 01 Sách hướng dẫn sử dụng và công thức chế biến thực phẩm.
- Kích thước vỏ hộp: 38 X 38 X 27 (Cm). Đường kính thân lò: 300 mm, chiều sâu thân lò: 150 mm - Dung tích thân lò 11 lít - Trọng lượng trọn bộ 8,5 kg
- Điện áp 220V, 50Hz. Công suất 1300W. Nút điều chỉnh nhiệt độ từ 65oC – 250oC (150oF -500oF) , Bộ chỉnh thời gian : 0 - 60phút
(Lò nướng thủy tinh Sunhouse SH410 màu đỏ)
Lò nướng thủy tinh Sunhouse SH 410 có dung tích 12L và tích hợp nhiều chứa năng như nướng thịt, nướng rau củ, nướng bánh, rã đông, hâm nóng, quay, rôti, chiên khô, rang… là lựa chọn tiện dụng cho người nội trợ. Với công suất 1200W và áp dụng công nghệ nướng Halogen kết hợp với quạt đảo nhiệt gắn trên nắp lò tạo dòng nhiệt đối lưu giúp truyền nhiệt nhanh, rút ngắn thời gian chế biến, tiết kiệm điện. Với thiết kế nhỏ gọn và màu đỏ bắt mắt, lò nướng Sunhouse SH 410 không chiếm nhiều diện tích nhưng vẫn dễ nìn thấy trong không gian bếp của bạn.
(Lò nướng thủy tinh Sunhouse SH410 màu đỏ)
MÁCH NHỎ CHO BẠN
Gợi ý nhỏ để đạt hiệu quả khi sử dụng lò nướng thủy tinh
Nên đặt thức ăn lên trên vỉ nướng, khay để không khí nóng di chuyển dễ dàng xung quanh, làm cho thức ăn được chín đều và nhanh hơn.
Khi sử dụng vỉ nướng 2 tầng để nấu 2 loại thức ăn khác nhau, bạn hãy đặt thức ăn có lượng thời gian nướng lâu hơn ở phía dưới.
Khi đặt nhiều miếng thức ăn trên vỉ nướng hay khay phải giữ khoảng cách tối thiểu 1cm giữa 2 miếng và giữa cạnh nồi để tạo không gian cho không khí lưu thông làm cho thức ăn được nấu nướng ngon hơn.
· Sử dụng thuận tiện, dễ dàng cài đặt nhiệt độ và thời gian.
· Nồi nướng bằng thủy tinh chịu nhiệt, có thể tháo rời, vệ sinh dễ dàng.
· Sử dụng bóng halogen tiết kiệm điện năng kết hợp với quạt gió tạo dòng khí
. Nóng đối lưu liên tục làm chín đều thực phẩm.
BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM : Bao gồm 08 chi tiết.
- 01 Lò bằng thủy tinh có dung tích 11 lít cùng với nắp có các nút chỉnh nhiệt độ và nút thời gian.
- 01 Giá đỡ thân lò, 01 đĩa lót dưới đế, 01 Miếng kê an toàn và vít h.ãm
- 01 Giá thấp và 01 giá cao dùng chế biến thực phẩm
- 01 Giá kê nắp, 01 Kẹp gắp lấy phẩm
- 01 Sách hướng dẫn sử dụng và công thức chế biến thực phẩm.
- Kích thước vỏ hộp: 38 X 38 X 27 (Cm). Đường kính thân lò: 300 mm, chiều sâu thân lò: 150 mm - Dung tích thân lò 11 lít - Trọng lượng trọn bộ 8,5 kg
- Điện áp 220V, 50Hz. Công suất 1300W. Nút điều chỉnh nhiệt độ từ 65oC – 250oC (150oF -500oF) , Bộ chỉnh thời gian : 0 - 60phút
(Lò nướng thủy tinh Sunhouse SH410 màu đỏ)
Lò nướng thủy tinh Sunhouse SH 410 có dung tích 12L và tích hợp nhiều chứa năng như nướng thịt, nướng rau củ, nướng bánh, rã đông, hâm nóng, quay, rôti, chiên khô, rang… là lựa chọn tiện dụng cho người nội trợ. Với công suất 1200W và áp dụng công nghệ nướng Halogen kết hợp với quạt đảo nhiệt gắn trên nắp lò tạo dòng nhiệt đối lưu giúp truyền nhiệt nhanh, rút ngắn thời gian chế biến, tiết kiệm điện. Với thiết kế nhỏ gọn và màu đỏ bắt mắt, lò nướng Sunhouse SH 410 không chiếm nhiều diện tích nhưng vẫn dễ nìn thấy trong không gian bếp của bạn.
(Lò nướng thủy tinh Sunhouse SH410 màu đỏ)
MÁCH NHỎ CHO BẠN
Gợi ý nhỏ để đạt hiệu quả khi sử dụng lò nướng thủy tinh
Nên đặt thức ăn lên trên vỉ nướng, khay để không khí nóng di chuyển dễ dàng xung quanh, làm cho thức ăn được chín đều và nhanh hơn.
Khi sử dụng vỉ nướng 2 tầng để nấu 2 loại thức ăn khác nhau, bạn hãy đặt thức ăn có lượng thời gian nướng lâu hơn ở phía dưới.
Khi đặt nhiều miếng thức ăn trên vỉ nướng hay khay phải giữ khoảng cách tối thiểu 1cm giữa 2 miếng và giữa cạnh nồi để tạo không gian cho không khí lưu thông làm cho thức ăn được nấu nướng ngon hơn.