LD - 神の右手のテーマ~チキンカリー篇 - Kami no Migite no Teema ~ Chikin Carii Hen - Theme of God's Right Hand ~The

Lời Bài Hát

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/12/2008
Bài viết
18.532








==Kanji==
神の右手のテーマ~チキンカリー篇� �

まずは鶏もも肉も 塩とターメリッ� �で揉む
ヨーグルトに漬け込み 数時間寝か� �る
クローブや黒コショウや クミンな� �の実を鍋に
少し多めの油で熱し 香りづけ

刻みたまねぎ鍋に入れて 中火で炒� �る
やがて弱火にしたら あめ色になる� �で
ガーリックとジンジャーを加え さ� �に炒めます
トマト入れたらじっくり 水分とば� �て

ああここからがこの右手正念場
カルダモン コリアンダー スパイ� �選んだら
大切な方の 幸せ笑顔
この胸に描きつつ 振りかけましょ� �

かぐわしいCURRY FLAVOR 立ち上ってきたら
寝かせていた鶏肉 ヨーグルトごと� �れる
焦げないよう気をつけて 弱火でと� �どき混ぜて
肉に火が通ったなら 塩で仕上げし� �

ああもう一度ここで右手SHOW TIME
クローブやシナモンで 香りを加え� �す
もう食卓の前 お待ちかねでしょう
たっぷりと よそいます さあ召し� �がれ

ああ食後の甘いマサラチャイも
スパイスが利いてます 安らぐ香り� �す
大切な方の 幸せ笑顔
この胸に焼き付けて 今宵もGOOD NIGHT

==Eng Trans==

First I gently rub the chicken thigh meat with salt and turmeric;
I marinade it in yogurt, and let it soak for several hours.
With some clove, black pepper, and cumin seeds in a saucepan,
I heat them with ample oil, to extract the fragrance.

I put the chopped onion into the pan and stir-fry on medium fire;
when the color turns amber I'll switch to low fire.
Then, I add garlic and ginger, and stir-fry even more.
I also put in some tomato and diligently remove all the internal water.

Ah, from this point it's my right hand's critical moment.
As soon as I've picked out cardamom, coriander, and other spices,
I sprinkle them into the pan, while sketching in my heart
the smiles of happiness of my valuable guests.

Once the fragrant curry flavor has risen up,
I put in the entirety of the marinaded chicken and yogurt.
Without burning them even the slightest, I stir-fry on low fire;
as soon as heat has worked through the meat, I'll finish with some salt.

Ah, once again, it's my right hand's show time.
I'll add some more fragrance with clove and cinnamon.
You probably can hardly wait any longer at your dining table.
I'll serve plenty to everyone. Now please enjoy your food.

Ah, the spice's even done its magic on
the after-meal sweet masala chai--what a calming scent!
As I burn into my heart the smiles of happiness
of my valuable guests, I bid all of you another good night.
Đầu tiên, ta xát đùi gà với muối và nghệ
Ướp cùng với sữa chua, và để cho ngấm trong vài giờ
Vài nhánh hành tỏi, tiêu đen, và hạt thì là Ấn Độ trong chảo rang,
Ta đun nóng với thật nhiều dầu, để mùi vị thêm hấp dẫn

Ta cho hành băm nhỏ vào chảo và đảo đều, bật lửa vừa vừa
Khi hành chuyển sang màu hổ phách, ta vặn lửa riu riu
Rồi ta cho thêm tỏi và gừng, đảo mạnh hơn nữa
Ta bỏ vào ít cà chua, và cẩn thận lọc nước đi

Ah, đây chính là khoảnh khắc bàn tay phải của ta ra tay đây
Sau khi chọn ít bạch đậu khấu, rau mùi, và vài gia vị khác
Ta rắc đều vào chảo, khi phác họa trong trái tim
Nụ cười hạnh phúc của những vị khách quý

Khi mùi hương của cà ri đã dậy lên,
Ta cho hết thịt gà đã được ướp và sữa chua vào chảo,
Không để cho thịt cháy, dù chỉ xém một chút thôi,
Ta đảo đều khi để lửa thật nhỏ
Khi thịt đã chín, ta kết thúc với một ít muối

Ah, lại một lần nữa, khoảnh khắc của bàn tay phải lại tới
Ta sẽ làm hương vị món ăn thêm hấp dãn với ít hành và quế
Quý ngài có lẽ khó lòng mà đợi thêm được nữa
Ta sẽ phục vụ cho tất cả mọi người,
Giờ thì hãy tận hưởng món ăn đi nào

Ah, gia vị thậm chí đã thêm vào cả những phép màu
Tách trà masala Ấn Độ sau bữa ăn - mùi vị êm dịu làm sao!
Khi nụ cười vui vẻ của những vị khách quý bừng cháy trong tim,
Ta g
 
×
Top Bottom