Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây tươi

dienmaysg

Thành viên
Tham gia
6/10/2011
Bài viết
2
Dưới đây là các bước bảo quản trái cây trong kho lạnh, trước khi lựa chọn lắp đặt kho lạnh thì quý khách tham khảo qua nhé

Chuẩn bị​


    • Kiểm tra chất lượng trái cây trước khi bảo quản.
    • Rửa sạch và làm khô trái cây.
    • Loại bỏ trái cây hỏng hoặc bị bệnh.
    • Đóng gói phù hợp (hộp, túi, khay).

Điều kiện bảo quản​


    • Nhiệt độ: 0-10°C (tùy loại trái cây).
    • Độ ẩm: 80-90% RH.
    • Không khí lưu thông tốt.
    • Ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng.

Quy trình bảo quản​


    • Đặt trái cây trong kho lạnh.
    • Kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm thường xuyên.
    • Đảm bảo không khí lưu thông tốt.
    • Tránh va đập và rung lắc.
    • Kiểm tra trái cây thường xuyên.

Bảo quản cụ thể​


    • Táo, lê: 0-4°C, 80-90% RH.
    • Cam, chanh: 4-6°C, 80-90% RH.
    • Chuối: 12-15°C, 80-90% RH.
    • Xoài: 10-15°C, 80-90% RH.
    • Dâu tây: 0-2°C, 80-90% RH.

Lưu ý​


    • Đảm bảo vệ sinh.
    • Tránh mùi mạnh.
    • Không để trái cây gần nguồn nhiệt.
    • Kiểm tra trái cây thường xuyên.
    • Tuân thủ quy định an toàn thực phẩm.

Thiết bị cần thiết​


    • Kho lạnh.
    • Máy lạnh.
    • Đèn báo nhiệt độ.
    • Đèn báo độ ẩm.
    • Quạt thông gió.

Tiêu chuẩn kỹ thuật​


    • Đạt chuẩn ISO 9001.
    • Tuân thủ quy định an toàn thực phẩm.
    • Đạt chuẩn HACCP.
 

Đính kèm

  • KHO-LANH-TRA-CAY.jpg
    KHO-LANH-TRA-CAY.jpg
    97,7 KB · Lượt xem: 0
Tư Vấn Lắp Đặt Kho Lạnh Trái Cây:
✅ HCM: 0975.300 300
✅ Đà Nẵng: 0974.300 300
✅ Hà Nội: 0566.400 400
 
Quay lại
Top Bottom