Cá và các loài hải sản khác là loại thực phẩm rất dễ bị hư hỏng. Nhiệt độ bảo quản cá có ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ phân giải và ươn hỏng do vi sinh vật. Nhiệt độ bảo quản làm giảm tốc độ phân hủy và khi nhiệt độ đủ thấp sự hư hỏng hầu như bị ngừng lại.
Để làm lạnh cá, vấn đề cần thiết là nhiệt độ môi trường xung quanh phải lạnh hơn nhiệt độ của cá. Môi trường làm lạnh sẽ giảm nhiệt độ xuống làm giảm sự sinh trưởng các vi sinh vật gây ươn hỏng và gây bệnh.Ưu điểm của việc bảo quản lạnh là bảo đảm về mặt an toàn thực phẩm và thời gian bảo quản kéo dài.
Trước đây khi công nghệ bảo quản chưa tiến tiến nên thường sử dụng nước đá để bảo quản lạnh rất mất thời gian và không bảo quản được với số lượng lớn. Kho lạnh bảo quản là một trong những giải pháp tối ưu giúp bảo quản thủy hải sản nhanh chóng và tiện lợi.
Công Ty Kỹ Thuật Điện Lạnh Bách Khoa chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản cá, thiết kế chuyên nghiệp phù hợp cho mọi công trình.
Kho lạnh bảo quản mà hiện nay chúng tôi đang cung cấp trên thị trường đảm bảo:
- Nhiệt độ bảo quản lạnh thường nằm trong khoảng -2ºC ÷ 5ºC
- Kho lạnh được lắp ghép từ các tấm panel (tấm cách nhiệt) tiền chế Polyuretan (PU) hoặc EPS được lắp ghép với nhau bằng các khoá cam locking hoặc mộng âm dương.
- Kho có hình thức đẹp, gọn và giá thành tương đối rẻ, rất thuận tiện khi lắp đặt, tháo dỡ và bảo quản các mặt hàng thực phẩm,nông sản,thuốc men, dược liệu
Chúng tôi còn:
* Thiết kế theo mọi kích cỡ và yêu cầu
* Lắp đặt trọn gói các hệ thống kho lạnh thương nghiệp, kho lạnh công nghiệp sức chứa từ 1 tấn – 100.000 tấn hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách đặt hàng.
* Lắp ráp, sửa chữa, Kho lạnh, Kho mát, Kho trữ thực phẩm siêu thị, máy làm lạnh nước hồ cá, làm lạnh khuôn, làm lạnh nước dây chuyền, kho cấp đông lạnh trực tiếp, gián tiếp,
* Nhiệt độ từ 20 độ C đến -45 độ C hiển thị màn hình điện tử tự động, hoặc điều khiển vi tính.
MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH TM – DV – KT BK BÁCH KHOA
Xưởng lắp đặt: 38/1 Đường 19, KP.4, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức