Kholanhquangminh89
Banned
- Tham gia
- 2/5/2021
- Bài viết
- 0
1. Kho cấp đông là gì?
Kho cấp đông là một loại kho đông lạnh chuyên dụng có công suất làm lạnh lớn và nhiệt độ làm lạnh âm sâu (khoảng -45oC) nhằm làm lạnh nhanh các loại thực phẩm từ nhiệt độ môi trường (30oC) xuống nhiệt độ -18oC (nhiệt độ trong tâm sản phẩm) trong khoảng thời gian ngắn.
Kho cấp đông được phân loại theo trọng lượng (1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn....), sản phẩm (sầu riêng, chanh dây, thanh long, hải sản, thịt, cá....) và thời gian cấp đông (6 giờ/mẻ, 8 giờ/mẻ hoặc 10 giờ/mẻ....)
Sau khi cấp đông xong, các sản phẩm này được chuyển vào kho trữ đông (-18oC) để bảo quản và đưa ra thị trường để tiêu thụ.
2. Ứng dụng của kho cấp đông
Để thực phẩm (cá, mực, thịt, củ quả...) được đảm bảo chất lượng và bảo quản được lâu dài, thì cần phải trải qua quá trình cấp đông nhanh trước khi đưa vào kho trữ đông sản phẩm. Quá trình cấp đông càng nhanh thì thực thẩm giữ được độ tươi ngon và giữ được nhiều dưỡng chất nhất.
Ở các nước phát triển, hầu hết các sản phẩm sau thu hoạch, giết mổ đều trải qua công đoạn cấp đông trước khi phân phối ra thị trường. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ở Việt Nam thì khâu cấp đông chưa được xem trọng, chúng ta hay có thói quen mua thịt, cá ở chợ và nghĩ các loại thực phẩm này tươi ngon hơn sản phẩm đã cấp đông.
Đây là 1 suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Vì sao?
Thông thường các loại thịt heo, bò thường được giết mổ vào khoảng 11h đêm đến khoảng 2h sáng, sau đó vận chuyển đến các chợ đầu mối, rồi giao đến các chợ nhỏ để bán lẻ. Thông thường chúng ta đi chợ mua thịt vào khoảng 7h đến 8h sáng, thời gian từ lúc giết mổ đến khi chúng ta mua ở chợ khoảng 8h, thời gian này các loại thịt đã mất đi các dưỡng chất và chuyển qua quá trình phân hủy. Điều này đồng nghĩa chúng ta sử dụng thịt đã mất đi các dưỡng chất và có nguy cơ ngộ độc thực phẩm do thịt đang phân hủy gây nên.
3. Lắp đặt kho cấp đông
Kho lạnh Quang Minh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật dồi dào và đã thi công lắp đặt hàng trăm kho lạnh lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp lắp đặt tất cả các loại kho cấp đông để phục vụ cho việc cấp đông sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đến với Kho lạnh Quang Minh, Quý khách sẽ được:
- Tư vấn về kho lạnh đầy đủ, rõ ràng.
- Báo giá kho lạnh chi tiết, đầy đủ thông tin.
- Cung cấp thiết bị và máy móc kho lạnh là loại chất lượng, xuất xứ rõ ràng.
- Lắp đặt kho lạnh đúng quy trình, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
- Bảo hành, bảo dưỡng kho lạnh định kỳ theo đúng tiêu chuẩn.
- Đội ngũ kỹ thuật dồi dào, tay nghề cao, luôn phục vụ nhanh chóng.
- Giá cả phù hợp với chất lượng kho lạnh và dịch vụ hậu mãi mà quý khách nhận được.
Để được tư vấn và báo giá chi tiết kho cấp đông, xin quý khách vui lòng liên hệ ngay cho công ty chúng tôi.
CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH QUANG MINH
Hotline: 0941 59 79 89
www.kholanhquangminh.com
www.kholanhquangminh.com
Kho cấp đông là một loại kho đông lạnh chuyên dụng có công suất làm lạnh lớn và nhiệt độ làm lạnh âm sâu (khoảng -45oC) nhằm làm lạnh nhanh các loại thực phẩm từ nhiệt độ môi trường (30oC) xuống nhiệt độ -18oC (nhiệt độ trong tâm sản phẩm) trong khoảng thời gian ngắn.
Kho cấp đông được phân loại theo trọng lượng (1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn....), sản phẩm (sầu riêng, chanh dây, thanh long, hải sản, thịt, cá....) và thời gian cấp đông (6 giờ/mẻ, 8 giờ/mẻ hoặc 10 giờ/mẻ....)
Sau khi cấp đông xong, các sản phẩm này được chuyển vào kho trữ đông (-18oC) để bảo quản và đưa ra thị trường để tiêu thụ.
2. Ứng dụng của kho cấp đông
Để thực phẩm (cá, mực, thịt, củ quả...) được đảm bảo chất lượng và bảo quản được lâu dài, thì cần phải trải qua quá trình cấp đông nhanh trước khi đưa vào kho trữ đông sản phẩm. Quá trình cấp đông càng nhanh thì thực thẩm giữ được độ tươi ngon và giữ được nhiều dưỡng chất nhất.
Ở các nước phát triển, hầu hết các sản phẩm sau thu hoạch, giết mổ đều trải qua công đoạn cấp đông trước khi phân phối ra thị trường. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ở Việt Nam thì khâu cấp đông chưa được xem trọng, chúng ta hay có thói quen mua thịt, cá ở chợ và nghĩ các loại thực phẩm này tươi ngon hơn sản phẩm đã cấp đông.
Đây là 1 suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Vì sao?
Thông thường các loại thịt heo, bò thường được giết mổ vào khoảng 11h đêm đến khoảng 2h sáng, sau đó vận chuyển đến các chợ đầu mối, rồi giao đến các chợ nhỏ để bán lẻ. Thông thường chúng ta đi chợ mua thịt vào khoảng 7h đến 8h sáng, thời gian từ lúc giết mổ đến khi chúng ta mua ở chợ khoảng 8h, thời gian này các loại thịt đã mất đi các dưỡng chất và chuyển qua quá trình phân hủy. Điều này đồng nghĩa chúng ta sử dụng thịt đã mất đi các dưỡng chất và có nguy cơ ngộ độc thực phẩm do thịt đang phân hủy gây nên.
3. Lắp đặt kho cấp đông
Kho lạnh Quang Minh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật dồi dào và đã thi công lắp đặt hàng trăm kho lạnh lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp lắp đặt tất cả các loại kho cấp đông để phục vụ cho việc cấp đông sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đến với Kho lạnh Quang Minh, Quý khách sẽ được:
- Tư vấn về kho lạnh đầy đủ, rõ ràng.
- Báo giá kho lạnh chi tiết, đầy đủ thông tin.
- Cung cấp thiết bị và máy móc kho lạnh là loại chất lượng, xuất xứ rõ ràng.
- Lắp đặt kho lạnh đúng quy trình, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
- Bảo hành, bảo dưỡng kho lạnh định kỳ theo đúng tiêu chuẩn.
- Đội ngũ kỹ thuật dồi dào, tay nghề cao, luôn phục vụ nhanh chóng.
- Giá cả phù hợp với chất lượng kho lạnh và dịch vụ hậu mãi mà quý khách nhận được.
Để được tư vấn và báo giá chi tiết kho cấp đông, xin quý khách vui lòng liên hệ ngay cho công ty chúng tôi.
CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH QUANG MINH
Hotline: 0941 59 79 89
www.kholanhquangminh.com
www.kholanhquangminh.com