Làm thế nào để sử dụng bếp từ Chefs một cách hiệu quả và hợp lý?
Đối với một chiếc bếp từ, tìm hiểu cách sử dụng không khó bởi quanh đi quẩn lại các chức năng cũng gần như nhau, duy chỉ có một vài chiếc bếp được tích hợp thêm tính năng để tạo sự riêng biệt nhưng cũng đều dễ dàng sử dụng. Nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng bếp từ Chefs một cách hiệu quả và hợp lý để có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Vậy Làm thế nào để sử dụng bếp từ Chefs một cách hiệu quả và hợp lý?, cùng beptuchefs.net chia sẻ nhé.
Nhiều người sau khi mua bếp từ Chefs về, qua HDSD của người bán và đọc trong quyển HD cách sử dụng, biết được cách bước sử dụng cơ bản như bật bếp, tắt bếp, tăng giảm nhiệt độ, khóa an toàn trẻ em, hẹn giờ, booster,...........Nhưng mọi người lại không biết rằng thứ tự sử dụng sai các bước cũng có thể khiến bếp tiêu tốn điện hơn bình thường và nhiều người sử dụng sai cách khiến bếp dễ hỏng. Vậy sử dụng như thế nào mới là đúng cách? Trước tiên khi sử dụng bất kể loại bếp từ nào, đặc biệt là bếp từ Chefs khách hàng không nên rút nguồn sau khi sử dụng bếp mà cứ cắm dây nguồn, chỉ tắt bếp như bình thường. Đây là điều cơ bản và quan trọng nhất mà khách hàng thường mắc sai lầm khi sử dụng. Tiếp theo là không sử dụng các đồ vật bị cấm hoặc khuyến cáo không dùng cho bếp từ để đun nấu như các vật dụng có đáy lỗ, ít bắt từ,........... Phải dùng các dụng cụ đun nấu có đáy rời, phẳng và bắt nam châm. Và còn một nguyên nhân khách hàng hay mắc phải là đặt đồ vật nấu có kích thước quá nhỏ, khiến bếp không nhận diện vùng nấu nhiều lần. Việc cố gắng thử đặt lại dụng cụ nhỏ trên vùng nấu khiến bếp cảnh báo và nhận diện sai gây ảnh hưởng không nhỏ đến bếp.
Phải tránh được tất cả những lỗi cơ bản trên, thường xuyên vệ sinh mặt bếp sau khi đun nấu, đóng kín tủ tránh côn trùng chui vào bếp bằng các đường quạt gió và cạnh bếp. Để ý bếp vào mùa nồm, bếp có thể bị ẩm dẫn đến bị chập hoặc giảm hiệu suất làm việc. Nếu đun nấu thấy lâu phải gọi kỹ thuật vào kiểm tra bếp. Không tự ý tháo bếp ra để kiểm tra,.......
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bếp từ bị hỏng, nhưng nếu sử dụng đúng cách thì bếp sẽ mang lại đúng hiệu quả và bên lâu. Mọi thắc mắc về bếp từ Chefs vui lòng liên hệ:
Showroom Ủy Quyền Chefs tại Hà Nội
Địa chỉ: 39 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0904.341.563
Zalo: 0904.619.128
CSKH: 0243.997.2828
- NGUỒN: https://beptuchefshn.blogspot.com/2019/04/lam-nao-e-su-dung-bep-tu-chefs-mot-cach.html
Đối với một chiếc bếp từ, tìm hiểu cách sử dụng không khó bởi quanh đi quẩn lại các chức năng cũng gần như nhau, duy chỉ có một vài chiếc bếp được tích hợp thêm tính năng để tạo sự riêng biệt nhưng cũng đều dễ dàng sử dụng. Nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng bếp từ Chefs một cách hiệu quả và hợp lý để có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Vậy Làm thế nào để sử dụng bếp từ Chefs một cách hiệu quả và hợp lý?, cùng beptuchefs.net chia sẻ nhé.
Nhiều người sau khi mua bếp từ Chefs về, qua HDSD của người bán và đọc trong quyển HD cách sử dụng, biết được cách bước sử dụng cơ bản như bật bếp, tắt bếp, tăng giảm nhiệt độ, khóa an toàn trẻ em, hẹn giờ, booster,...........Nhưng mọi người lại không biết rằng thứ tự sử dụng sai các bước cũng có thể khiến bếp tiêu tốn điện hơn bình thường và nhiều người sử dụng sai cách khiến bếp dễ hỏng. Vậy sử dụng như thế nào mới là đúng cách? Trước tiên khi sử dụng bất kể loại bếp từ nào, đặc biệt là bếp từ Chefs khách hàng không nên rút nguồn sau khi sử dụng bếp mà cứ cắm dây nguồn, chỉ tắt bếp như bình thường. Đây là điều cơ bản và quan trọng nhất mà khách hàng thường mắc sai lầm khi sử dụng. Tiếp theo là không sử dụng các đồ vật bị cấm hoặc khuyến cáo không dùng cho bếp từ để đun nấu như các vật dụng có đáy lỗ, ít bắt từ,........... Phải dùng các dụng cụ đun nấu có đáy rời, phẳng và bắt nam châm. Và còn một nguyên nhân khách hàng hay mắc phải là đặt đồ vật nấu có kích thước quá nhỏ, khiến bếp không nhận diện vùng nấu nhiều lần. Việc cố gắng thử đặt lại dụng cụ nhỏ trên vùng nấu khiến bếp cảnh báo và nhận diện sai gây ảnh hưởng không nhỏ đến bếp.
Phải tránh được tất cả những lỗi cơ bản trên, thường xuyên vệ sinh mặt bếp sau khi đun nấu, đóng kín tủ tránh côn trùng chui vào bếp bằng các đường quạt gió và cạnh bếp. Để ý bếp vào mùa nồm, bếp có thể bị ẩm dẫn đến bị chập hoặc giảm hiệu suất làm việc. Nếu đun nấu thấy lâu phải gọi kỹ thuật vào kiểm tra bếp. Không tự ý tháo bếp ra để kiểm tra,.......
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bếp từ bị hỏng, nhưng nếu sử dụng đúng cách thì bếp sẽ mang lại đúng hiệu quả và bên lâu. Mọi thắc mắc về bếp từ Chefs vui lòng liên hệ:
Showroom Ủy Quyền Chefs tại Hà Nội
Địa chỉ: 39 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0904.341.563
Zalo: 0904.619.128
CSKH: 0243.997.2828
- NGUỒN: https://beptuchefshn.blogspot.com/2019/04/lam-nao-e-su-dung-bep-tu-chefs-mot-cach.html