BaoLinhson
Thành viên
- Tham gia
- 23/3/2017
- Bài viết
- 18
Ngày xưa, mỗi lần mình bị nóng trong người, hay bị ho, thì mẹ lại hái một nắm lá mơ lông thái thật nhỏ, thật mịn, sau đó đập trứng gà hoặc trứng vịt, nêm một ít muối, bột ngọt, trộn đều tất cả. Rồi mẹ ra sau vườn bẻ lá chuối đem vào bếp lót dưới lòng chảo, đổ nguyên liệu lên trên, khi chín lật lại bề kia. Rồi lấy ra cho mình ăn. Khi ăn nó có mùi thơm, vị hơi nhằng nhặng của lá mơ hòa quyện với vị béo của trứng. Ăn riết mình thấy ghiền, và thấy ngon lắm! Với mấy bạn không chịu được mùi của lá mơ thì cảm thấy rất khó ăn.