Kinh doanh nhà hàng không thể không có tủ cơm công nghiệp.

thai93tb1

Thành viên
Tham gia
20/5/2015
Bài viết
0
"Nếu bạn kinh doanh nhà hàng, dịch vụ ăn uống mà căn bếp nhà bạn không có chiếc tủ cơm công nghiệp thì bạn nắm50% thất bại" là lời chị Loan- Quản lý một chuỗi nhà hàng khách sạn nói.

Bạn kinh doanh nhà hàng, khách sạn hay dịch vụ ăn uống mà căn bếp của bạn lại không có chiếc tủ cơm thì bạn sẽ gặp



Nhận thấy nhiều vấn đề bất cập trên, chị Lan đã tìm kiếm giải pháp cho vấn đề này, một lần chị lên mạng vô tình đọc được thông tin Công ty Cổ phần SX&TM Đại Lộc cung cấp các loại tủ cơm công nghiệp thì chị như mở cờ trong bụng vì vấn đề của chị đã được giải quyết.

Với chi phí đầu tư ban đầu thấp mà hiệu quả cao,đem lại nhiều lợi ích cho chủ kinh doanh.

Chị tâm sự từ khi chị trang bị cho căn bếp của các nhà hàng chị quản lý thì chi phí cho việc nấu cơm công nghiệp giảm đi rất nhiều. Trước kia trung bình mỗi ngày một cửa hàng bỏ đi mất 1,5kg gạo vì cơm bị cháy, nhưng giờ đây nhờ tủ cơm công nghiệp được trang bị một lớp men chống dính ở khay và công nghệ nấu chính bằng hơi nước nên cơm không bị cháy mà giá thành hoạt động lại rẻ.

Không những vậy cơm khi nấu xong rất ngon,cơm chín đều tơi không bị nhão hay sống. Khi sử dụng tủ cơm một lần nấu có thể nấu được cho 500 xuất ăn mà không tốn quá nhiều nhân công, giúp cho việc tiết kiệm nhân lực.

Chị Lan nói nhờ có tủ cơm công nghiệp mà những nhà hàng chị quản lý đem lại doanh thu rất tốt, khách hàng phản ánh rất tích cực về chất lượng của cơm, quả thật chiếc tủ cơm công nghiệp đã giúp chị nắm 50% thành công.

Xem thêm

- Tủ cơm điện

- Tủ cơm gas
 
×
Top Bottom