ngocanhxinhdep
Thành viên
- Tham gia
- 28/9/2018
- Bài viết
- 55
Thay vì dùng sữa động vật, doanh nghiệp Eclipse Foods dùng ngô, khoai tây, sắn, yến mạch... Để khiến kem mà vẫn đảm bảo hương vị.
Món kem thân thuộc được nhiều tình nhân thích là một hẩu lốn đông lạnh từ sữa động vật, trứng gà và các phụ gia như con đường... Hổ lốn này được đánh đều để nước vani, chocolate và đá không kết tinh tạo nên thành phẩm là kem ở dạng mịn.
tuy nhiên, Mô hình khởi nghiệp của startup Eclipse Foods (Mỹ) đã nghiên cứu tạo ra một dòng kem dị biệt. Thay vì tiêu dùng sữa bò hoặc sữa dê, những nhà sáng lập của Eclipse Foods chọn các dòng rau quen thuộc làm cho nguyên liệu để sản xuất kem. Món kem Eclipse là hổ lốn gồm ngô hữu cơ, khoai tây, sắn, yến mạch, dầu canola, tuyến phố mía và nước.
Thomas Bowman và Aylon Steinhart, hai đại diện sáng lập của Eclipse Food chia sẻ, họ muốn tăng trưởng 1 mô hình khởi nghiệp với "thực phẩm xanh", vững bền và có bổn phận sở hữu cộng đồng. Sau đa số trăn trở, họ bắt tay vào thực hành món kem bằng cách pha trộn các dòng vật liệu, sau ấy xử lý chúng duyệt y những máy giống như vậy như máy trộn sữa. Tiếp tới, thực phẩm sau xử lý được cho vào máy vô trùng bình, duyệt những chất đồng nhất, đàm luận nhiệt và bể giữ lạnh.
"Về căn bản, chúng tôi khiến kem - một chế phẩm của sữa từ những thứ mà bò ăn vào như ngô, yến mạch thay vì trong khoảng sữa của bò" Bowman, thành viên sáng lập Eclipse Food cho biết.
Kem từ rau củ Eclipse Foods khó phân biệt với kem làm trong khoảng sữa ví như nhìn trong khoảng bên ngoài. Ảnh: CNN.
Để phân phối kem rau củ ra thị trường, Eclipse Food đã bắt tay cùng công ty kem OddFellows mang chi nhánh tại New York và Humphry Slocombe tại San Francisco để đưa loại kem Eclipse tới các cửa hàng.
Tại OddFellows, thực khách hoàn toàn có thể thưởng thức kem Eclipse có 2 hương vị cổ điển gồm miso cherry và mận dầu ô liu. Dự định trong tiến trình đến, danh sách hương vị kem của hãng này có thể được mở rộng đa số hơn nữa.
CNN đã thực hiện một thử nghiệm phân biệt giữa hai phiên bản kem bơ sữa và kem Eclipse có hương vị anh đào miso. Mùi vị của chúng giống nhau tới mức các thành viên của cuộc thử nghiệm đã không thể phân biệt được đâu là kem được khiến từ sữa, đâu là kem của Eclipse Foods. Lúc nhìn bằng mắt, độ tan chảy của hai phiên bản kem cũng tương đương nhau.
"Điều làm chúng tôi sửng sốt nhất về phiên bản rau củ là nó sở hữu vị giống có phiên bản sữa", một thành viên thí điểm kem nhận định.
phổ biến người khách của OddFellows cũng đều mang chung tiết lộ ko sở hữu sự dị biệt rõ ràng giữa kem Eclipse có kem sữa.
Aylon Steinhart và Thomas Bowman, hai thành viên sáng lập Eclipse Foods. Ảnh: CNN.
Tại shop kem OddFellows, có phổ thông dòng kem thuần chay từ sữa hạnh nhân, sữa đậu nành hay sữa hạt điều. Những mẫu hạt này làm đổi thay cấu hình hương vị của kem, khiến chúng mang hương vị đặc thù của hạt thay vì của sữa. Chi tiết, kem từ sữa hạt điều mang vị như sữa hạt điều, kem sữa hạnh nhân có mùi hạnh nhân. Khi mà đấy, kem Eclipse không tạo sự khác biệt như những chiếc kem thuần chay từ hạt mà vẫn giữ được độ thơm ngon và hương vị như bạn đang ăn kem khiến từ sữa động vật.
"Chúng tôi thực tình kiêu hãnh mang công thức của mình. Kem của chúng tôi ko cất chất gây dị ứng thông thường", Steinhart, một trong số nhà sáng lập nhận định.
cụ thể, thành phần của kem ko chứa đậu nành, dừa hay lúa mì, các chất phụ gia ổn định. Đặc trưng, nó ko chứa gluten, một loại protein mua thấy trong ngũ cốc và là nguyên nhân gây nên bệnh rối loàn tiêu hó ở một số người do không dung nạp được. Theo đại diện Eclipse Foods, đây là 1 sản phẩm "xanh" thật sự và tốt cho người dùng.
"Chúng tôi sẽ tiếp diễn nghiên cứu công thức để cải thiện chất lượng và tạo ra đa số hương vị khác ngoài 2 hương vị đã có", Steinhart tiết lộ về mô hình khởi nghiệp.
Xem thêm: Vietnambiz.vn
Món kem thân thuộc được nhiều tình nhân thích là một hẩu lốn đông lạnh từ sữa động vật, trứng gà và các phụ gia như con đường... Hổ lốn này được đánh đều để nước vani, chocolate và đá không kết tinh tạo nên thành phẩm là kem ở dạng mịn.
tuy nhiên, Mô hình khởi nghiệp của startup Eclipse Foods (Mỹ) đã nghiên cứu tạo ra một dòng kem dị biệt. Thay vì tiêu dùng sữa bò hoặc sữa dê, những nhà sáng lập của Eclipse Foods chọn các dòng rau quen thuộc làm cho nguyên liệu để sản xuất kem. Món kem Eclipse là hổ lốn gồm ngô hữu cơ, khoai tây, sắn, yến mạch, dầu canola, tuyến phố mía và nước.
Thomas Bowman và Aylon Steinhart, hai đại diện sáng lập của Eclipse Food chia sẻ, họ muốn tăng trưởng 1 mô hình khởi nghiệp với "thực phẩm xanh", vững bền và có bổn phận sở hữu cộng đồng. Sau đa số trăn trở, họ bắt tay vào thực hành món kem bằng cách pha trộn các dòng vật liệu, sau ấy xử lý chúng duyệt y những máy giống như vậy như máy trộn sữa. Tiếp tới, thực phẩm sau xử lý được cho vào máy vô trùng bình, duyệt những chất đồng nhất, đàm luận nhiệt và bể giữ lạnh.
"Về căn bản, chúng tôi khiến kem - một chế phẩm của sữa từ những thứ mà bò ăn vào như ngô, yến mạch thay vì trong khoảng sữa của bò" Bowman, thành viên sáng lập Eclipse Food cho biết.
Kem từ rau củ Eclipse Foods khó phân biệt với kem làm trong khoảng sữa ví như nhìn trong khoảng bên ngoài. Ảnh: CNN.
Để phân phối kem rau củ ra thị trường, Eclipse Food đã bắt tay cùng công ty kem OddFellows mang chi nhánh tại New York và Humphry Slocombe tại San Francisco để đưa loại kem Eclipse tới các cửa hàng.
Tại OddFellows, thực khách hoàn toàn có thể thưởng thức kem Eclipse có 2 hương vị cổ điển gồm miso cherry và mận dầu ô liu. Dự định trong tiến trình đến, danh sách hương vị kem của hãng này có thể được mở rộng đa số hơn nữa.
CNN đã thực hiện một thử nghiệm phân biệt giữa hai phiên bản kem bơ sữa và kem Eclipse có hương vị anh đào miso. Mùi vị của chúng giống nhau tới mức các thành viên của cuộc thử nghiệm đã không thể phân biệt được đâu là kem được khiến từ sữa, đâu là kem của Eclipse Foods. Lúc nhìn bằng mắt, độ tan chảy của hai phiên bản kem cũng tương đương nhau.
"Điều làm chúng tôi sửng sốt nhất về phiên bản rau củ là nó sở hữu vị giống có phiên bản sữa", một thành viên thí điểm kem nhận định.
phổ biến người khách của OddFellows cũng đều mang chung tiết lộ ko sở hữu sự dị biệt rõ ràng giữa kem Eclipse có kem sữa.
Aylon Steinhart và Thomas Bowman, hai thành viên sáng lập Eclipse Foods. Ảnh: CNN.
Tại shop kem OddFellows, có phổ thông dòng kem thuần chay từ sữa hạnh nhân, sữa đậu nành hay sữa hạt điều. Những mẫu hạt này làm đổi thay cấu hình hương vị của kem, khiến chúng mang hương vị đặc thù của hạt thay vì của sữa. Chi tiết, kem từ sữa hạt điều mang vị như sữa hạt điều, kem sữa hạnh nhân có mùi hạnh nhân. Khi mà đấy, kem Eclipse không tạo sự khác biệt như những chiếc kem thuần chay từ hạt mà vẫn giữ được độ thơm ngon và hương vị như bạn đang ăn kem khiến từ sữa động vật.
"Chúng tôi thực tình kiêu hãnh mang công thức của mình. Kem của chúng tôi ko cất chất gây dị ứng thông thường", Steinhart, một trong số nhà sáng lập nhận định.
cụ thể, thành phần của kem ko chứa đậu nành, dừa hay lúa mì, các chất phụ gia ổn định. Đặc trưng, nó ko chứa gluten, một loại protein mua thấy trong ngũ cốc và là nguyên nhân gây nên bệnh rối loàn tiêu hó ở một số người do không dung nạp được. Theo đại diện Eclipse Foods, đây là 1 sản phẩm "xanh" thật sự và tốt cho người dùng.
"Chúng tôi sẽ tiếp diễn nghiên cứu công thức để cải thiện chất lượng và tạo ra đa số hương vị khác ngoài 2 hương vị đã có", Steinhart tiết lộ về mô hình khởi nghiệp.
Xem thêm: Vietnambiz.vn