Bộ ảnh đã chuyển tải trọn vẹn tình yêu dành cho biển cả quê hương, cùng niềm tự hào về nghề khiến nước mắm công phu của người dân đảo ngọc.
Nhiếp ảnh gia Tâm Bùi là “cha đẻ” của phổ biến bộ ảnh với góc nhìn mới mẻ, giàu cảm xúc. Sau Gà trống Gà mái, các kẻ mộng mơ, anh lại tiếp tục hút hồn các người yêu mẫu đẹp du lịch phú quốc giá rẻ bằng một bộ ảnh gợi tả chân thực vẻ đẹp độc đáo của giai đoạn lao động khiến cho ra giọt nước mắm Việt. Tâm Bùi hé lộ ý tưởng tới vô cùng tình cờ khi anh có duyên gặp gỡ một chuyên gia làm cho nước mắm trong chuyến ngao du tới đảo ngọc.
các câu chuyện sống động và đầy chân thực về giai đoạn chế tạo ra hương vị nước mắm đậm đà, thơm ngon đã truyền cảm hứng cho anh sáng tác cần bộ ảnh “Tỉ mẩn giọt nước mắm Việt từ đảo ngọc Phú Quốc”. Bộ ảnh đã chuyển tải trọn vẹn tình yêu dành cho biển cả quê hương, cộng niềm tự hào về nghề khiến cho nước mắm công phu của người dân Phú Quốc.
những khoảnh khắc thú vị trong đời sống lao động của các ngư dân trên biển đã thực sự mê hoặc chàng nhiếp ảnh gia trẻ tuổi, khiến anh quên cả nỗi sợ… say sóng.
những mẻ cá cơm lấp lánh ánh bạc du lịch phú quốc 3 ngày 2 đêm là nguyên liệu chính làm cho phải nước mắm Phú Quốc thơm ngon đậm đà. Cá ướp xong được chuyển đến nhà thùng.
Tâm Bùi ko bỏ lỡ dịp này để vào “săn ảnh” ngay trong nhà thùng nước mắm Nam Ngư – 1 trong các nhà thùng to nhất Phú Quốc với hàng dãy thùng gỗ khổng lồ, toát lên vẻ đẹp mộc mạc mà vững chãi.
Nhiếp ảnh gia trẻ tuổi được tận mắt du lịch phú quốc 4 ngày 3 đêm nhìn thấy và nếm thử nước mắm Nam Ngư sau sắp 1 năm ủ chượp công phu trong nhà thùng, nước mắm với vị đậm đà, ngọt hậu mà ko gắt.
số đông cư dân mạng trầm trồ trước bộ ảnh ấn tượng, đặc biệt là quy trình sản xuất nước mắm tại nhà thùng đầy tinh tế, công phu.
Nhiếp ảnh gia Tâm Bùi là “cha đẻ” của phổ biến bộ ảnh với góc nhìn mới mẻ, giàu cảm xúc. Sau Gà trống Gà mái, các kẻ mộng mơ, anh lại tiếp tục hút hồn các người yêu mẫu đẹp du lịch phú quốc giá rẻ bằng một bộ ảnh gợi tả chân thực vẻ đẹp độc đáo của giai đoạn lao động khiến cho ra giọt nước mắm Việt. Tâm Bùi hé lộ ý tưởng tới vô cùng tình cờ khi anh có duyên gặp gỡ một chuyên gia làm cho nước mắm trong chuyến ngao du tới đảo ngọc.
các câu chuyện sống động và đầy chân thực về giai đoạn chế tạo ra hương vị nước mắm đậm đà, thơm ngon đã truyền cảm hứng cho anh sáng tác cần bộ ảnh “Tỉ mẩn giọt nước mắm Việt từ đảo ngọc Phú Quốc”. Bộ ảnh đã chuyển tải trọn vẹn tình yêu dành cho biển cả quê hương, cộng niềm tự hào về nghề khiến cho nước mắm công phu của người dân Phú Quốc.
những khoảnh khắc thú vị trong đời sống lao động của các ngư dân trên biển đã thực sự mê hoặc chàng nhiếp ảnh gia trẻ tuổi, khiến anh quên cả nỗi sợ… say sóng.
những mẻ cá cơm lấp lánh ánh bạc du lịch phú quốc 3 ngày 2 đêm là nguyên liệu chính làm cho phải nước mắm Phú Quốc thơm ngon đậm đà. Cá ướp xong được chuyển đến nhà thùng.
Tâm Bùi ko bỏ lỡ dịp này để vào “săn ảnh” ngay trong nhà thùng nước mắm Nam Ngư – 1 trong các nhà thùng to nhất Phú Quốc với hàng dãy thùng gỗ khổng lồ, toát lên vẻ đẹp mộc mạc mà vững chãi.
Nhiếp ảnh gia trẻ tuổi được tận mắt du lịch phú quốc 4 ngày 3 đêm nhìn thấy và nếm thử nước mắm Nam Ngư sau sắp 1 năm ủ chượp công phu trong nhà thùng, nước mắm với vị đậm đà, ngọt hậu mà ko gắt.
số đông cư dân mạng trầm trồ trước bộ ảnh ấn tượng, đặc biệt là quy trình sản xuất nước mắm tại nhà thùng đầy tinh tế, công phu.