Xuyên Tâm Liên là một loại dược liệu có vị đắng rất mạnh. Nếu ở dạng thô chưa qua tinh chế thì vị đắng của Xuyên Tâm Liên rất gắt, dạng dung dịch không thể trung hòa dược vị siêu đắng này. Vậy làm thế nào để khắc chế vị đắng và tính hàn của Xuyên Tâm Liên? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin hữu ích cho mọi người khi sử dụng Xuyên Tâm Liên.
Khắc chế vị đắng của Xuyên Tâm Liên
Để khắc chế vị đắng này mọi người có thể gia giảm thêm mật ong bởi mật ong có vị ngọt, tính bình. Ngoài ra mật ong cũng là vị kháng sinh tự nhiên có khả năng kháng khuẩn, chống viêm, trị các bệnh đường hô hấp hiệu quả. Xuyên Tâm Liên gia giảm với mật ong vừa khắc chế được vị siêu đắng của Xuyên Tâm Liên vừa tăng cường khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp.
Khắc chế tính hàn của Xuyên Tâm Liên
Không chỉ có vị siêu đắng mà sự thật Xuyên Tâm Liên còn có tính hàn và dược tính rất mạnh. Nếu sử dụng không đúng cách có thể gây tê bì chân tay, hạ huyết áp, dị ứng, nôn mửa, thậm chí hại thận và vô sinh. Để khắc chế tính hàn của Xuyên Tâm Liên, mọi người có thể gia giảm thêm tỏi hoặc gừng.
Tỏi và gừng đều là thực phẩm có tính nóng, cay, có thể trung hòa đực cái lạnh của Xuyên Tâm Liên. Hai dược phẩm này cũng được sử dụng nhiều trong các bài thuốc chữa ho, đau họng do viêm họng, cảm cúm, viêm amidan, viêm đường hô hấp,….
Phytocine tinh chiết từ cao Xuyên Tâm Liên cô đặc
Để hạn chế tối đa vị đắng, tính hàn và tác dụng phụ cũng như phát huy hết dược chất tốt trong Xuyên Tâm Liên, các chuyên gia khuyến cáo người tiêu dùng nên thông thái lựa chọn các sản phẩm tinh chiết từ Xuyên Tâm Liên có hàm lượng dược chất tối ưu và đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Một trong những sản phẩm được đánh giá cao là thực phẩm bảo vệ sức khỏe PHYTOCINE sản xuất trên công nghệ sinh học tiên tiến kết hợp với Y học cổ truyền. Phytocine – bài thuốc bào chế từ xuyên tâm liên có những công dụng vượt trội. Mỗi viên nén Phytocine được sản xuất theo công thức hài hòa nên một mặt vừa bảo đảm lượng Xuyên Tâm Liên cần thiết để tạo hiệu quả quan trọng trong ức chế vi-rút mặt khác tránh được các tác dụng phụ khi sử dụng quá liều.
Khắc chế vị đắng của Xuyên Tâm Liên
Để khắc chế vị đắng này mọi người có thể gia giảm thêm mật ong bởi mật ong có vị ngọt, tính bình. Ngoài ra mật ong cũng là vị kháng sinh tự nhiên có khả năng kháng khuẩn, chống viêm, trị các bệnh đường hô hấp hiệu quả. Xuyên Tâm Liên gia giảm với mật ong vừa khắc chế được vị siêu đắng của Xuyên Tâm Liên vừa tăng cường khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp.
Khắc chế tính hàn của Xuyên Tâm Liên
Không chỉ có vị siêu đắng mà sự thật Xuyên Tâm Liên còn có tính hàn và dược tính rất mạnh. Nếu sử dụng không đúng cách có thể gây tê bì chân tay, hạ huyết áp, dị ứng, nôn mửa, thậm chí hại thận và vô sinh. Để khắc chế tính hàn của Xuyên Tâm Liên, mọi người có thể gia giảm thêm tỏi hoặc gừng.
Tỏi và gừng đều là thực phẩm có tính nóng, cay, có thể trung hòa đực cái lạnh của Xuyên Tâm Liên. Hai dược phẩm này cũng được sử dụng nhiều trong các bài thuốc chữa ho, đau họng do viêm họng, cảm cúm, viêm amidan, viêm đường hô hấp,….
Phytocine tinh chiết từ cao Xuyên Tâm Liên cô đặc
Để hạn chế tối đa vị đắng, tính hàn và tác dụng phụ cũng như phát huy hết dược chất tốt trong Xuyên Tâm Liên, các chuyên gia khuyến cáo người tiêu dùng nên thông thái lựa chọn các sản phẩm tinh chiết từ Xuyên Tâm Liên có hàm lượng dược chất tối ưu và đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Một trong những sản phẩm được đánh giá cao là thực phẩm bảo vệ sức khỏe PHYTOCINE sản xuất trên công nghệ sinh học tiên tiến kết hợp với Y học cổ truyền. Phytocine – bài thuốc bào chế từ xuyên tâm liên có những công dụng vượt trội. Mỗi viên nén Phytocine được sản xuất theo công thức hài hòa nên một mặt vừa bảo đảm lượng Xuyên Tâm Liên cần thiết để tạo hiệu quả quan trọng trong ức chế vi-rút mặt khác tránh được các tác dụng phụ khi sử dụng quá liều.