duy huỳnh pm
Thành viên
- Tham gia
- 28/2/2017
- Bài viết
- 0
Khoai tây nhồi giết mang giết tươi băm chân gà rút xương chiên giòn ở hà nội nhuyễn, nhồi vào ruột khoai tây rồi hầm chín. Món ăn đơn giản nhưng ngon mồm nhờ vị giết mổ thấm vào khoai bở, rất thơm.
Món ăn ngon này tương đối là lạ miệng nhưng lại thơm ngon. cho nên, hãy thử sức mang món này đi thôi. cùng Bắp khiến thôi nào!
Nguyên liệu:
- 1 kg khoai tây hoặc gia giảm chút xíu cho vừa đủ tiêu dùng.
- giết thịt nạc bò hoặc heo
- Muối, tiêu, hành tím
- 100 g sốt cà chua lon
KHOAI TÂY NHỒI giết
Thực hiện:
Chọn khoai tròn đều, đừng lớn quá, gọt vỏ. Tùy thích cắt củ khoai làm 2 theo chiều thẳng đứng hoặc chiều ngang. tiêu dùng 1 thìa cà-phê nhỏ moi ngay giữa ruột củ khoai, khoét thành một lỗ tròn sao cho củ khoai mỏng còn chừng non một phân là được. làm đến đâu ngâm khoai vào một thau nước sạch đến chậm triển khai để giữ cho khoai trắng. Trước lúc khiến cho vớt khoai ra để ráo nước.
- Tùy thích chọn giết mổ nạc bò hay heo, bằm thật nhuyễn làm thịt. chân giò quay ở hà nội Tẩm ướp mỗi 300g làm thịt với: 1/2 muỗng cà-phê muối + 1/2 muỗng cà-phê tiêu + 2 muỗng cà-phê hành tím băm. Nhồi giết thịt băm vào đầy mỗi nửa củ khoai đã khoét ruột.
- 100g sốt cà chua lon đặc hoặc 200g cà chua chín băm nhuyễn.
- tiêu dùng chảo đáy phẳng bắc lên bếp mang chừng 3 - 4 muỗng súp dầu ăn. khi dầu nóng, hạ bớt lửa đặt úp khoai vào cho phần làm thịt xúc tiếp với đáy chảo, rán cho đến lúc chín giết thịt, không tráo trở khoai lúc rán. khi làm thịt chín, tùy thích múc bớt dầu ra hay ko, cho sốt cà chua vào sở hữu ít nước sôi vừa đủ ngập 2/3 khoai, để sốt cà sôi lại, nêm với chút con đường hay muối tùy khẩu vị, giữ nhỏ lửa, đậy nắp chảo, nấu từ 5 - 7 phút cho khoai mềm nhưng ko bể là được.
- Cho ra đĩa, rắc thêm chút tiêu bột, dọn kèm xì dầu.
cách thức thứ hai:
- giả dụ ko rán, thì có thể bỏ lò nướng.
- Mở lò nướng số 7 ( 200 hay 210 ° )
Để khoai tây vào 1 chiếc dĩa ( lọai bỏ lò nướng ) đổ vào một ly nước lã , một muỗng bột nêm , rồi bỏ vào lò nuóng chừng 40 hay 45 phút tùy theo khoai tây lớn hay nhỏ.
Khoai tây nhồi giết với làm thịt tươi băm nhuyễn, nhồi vào ruột khoai tây rồi hầm chín. Món ăn đơn giản nhưng ngon miệng nhờ vị làm thịt thấm vào khoai bở, rất thơm.
Món ăn ngon này hơi là lạ mồm nhưng lại thơm ngon. vì thế, hãy thử sức có món này đi thôi. cùng Bắp làm cho thôi nào!
Nguyên liệu:
- 1 kg khoai tây hoặc gia giảm chút đỉnh cho vừa đủ tiêu dùng.
- giết thịt nạc bò hoặc heo
- Muối, tiêu, hành tím
- 100 g sốt cà chua lon
KHOAI TÂY NHỒI giết
Thực hiện:
Chọn khoai tròn đều, đừng to quá, gọt vỏ. Tùy thích cắt củ khoai cháo đậu xanh thịt bò ở hà nội khiến hai theo chiều thẳng đứng hoặc chiều ngang. dùng một thìa cà-phê nhỏ moi ngay giữa ruột củ khoai, khoét thành một lỗ tròn sao cho củ khoai mỏng còn chừng non một phân là được. khiến đến đâu ngâm khoai vào 1 thau nước sạch đến ngừng thi côngĐây để giữ cho khoai trắng. Trước khi khiến vớt khoai ra để ráo nước.
- Tùy thích chọn giết thịt nạc bò hay heo, bằm thật nhuyễn giết thịt. Tẩm ướp mỗi 300g giết thịt với: 1/2 muỗng cà-phê muối + 1/2 muỗng cà-phê tiêu + hai muỗng cà-phê hành tím băm. Nhồi giết thịt băm vào đầy mỗi nửa củ khoai đã khoét ruột.
- 100g sốt cà chua lon đặc hoặc 200g cà chua chín băm nhuyễn.
- dùng chảo đáy phẳng bắc lên bếp mang chừng 3 - 4 muỗng súp dầu ăn. lúc dầu nóng, hạ bớt lửa đặt úp khoai vào cho phần thịt tiếp xúc sở hữu đáy chảo, rán cho tới khi chín thịt, không trở mặt khoai lúc rán. khi giết thịt chín, tùy thích múc bớt dầu ra hay không, cho sốt cà chua vào mang ít nước sôi vừa đủ ngập 2/3 khoai, để sốt cà sôi lại, nêm có chút con đường hay muối tùy khẩu vị, giữ nhỏ lửa, đậy nắp chảo, nấu trong khoảng 5 - 7 phút cho khoai mềm nhưng ko bể là được.
- Cho ra đĩa, rắc thêm chút tiêu bột, dọn kèm xì dầu.
bí quyết thứ hai:
- ví như không cừu, thì mang thể bỏ lò nướng.
- Mở lò nướng số 7 ( 200 hay 210 ° )
Để khoai tây vào một dòng dĩa ( lọai bỏ lò nướng ) đổ vào 1 ly nước lạnh , một muỗng bột nêm , rồi bỏ vào lò nuóng chừng 40 hay 45 phút tùy theo khoai tây to hay nhỏ.
Món ăn ngon này tương đối là lạ miệng nhưng lại thơm ngon. cho nên, hãy thử sức mang món này đi thôi. cùng Bắp khiến thôi nào!
Nguyên liệu:
- 1 kg khoai tây hoặc gia giảm chút xíu cho vừa đủ tiêu dùng.
- giết thịt nạc bò hoặc heo
- Muối, tiêu, hành tím
- 100 g sốt cà chua lon
KHOAI TÂY NHỒI giết
Thực hiện:
Chọn khoai tròn đều, đừng lớn quá, gọt vỏ. Tùy thích cắt củ khoai làm 2 theo chiều thẳng đứng hoặc chiều ngang. tiêu dùng 1 thìa cà-phê nhỏ moi ngay giữa ruột củ khoai, khoét thành một lỗ tròn sao cho củ khoai mỏng còn chừng non một phân là được. làm đến đâu ngâm khoai vào một thau nước sạch đến chậm triển khai để giữ cho khoai trắng. Trước lúc khiến cho vớt khoai ra để ráo nước.
- Tùy thích chọn giết mổ nạc bò hay heo, bằm thật nhuyễn làm thịt. chân giò quay ở hà nội Tẩm ướp mỗi 300g làm thịt với: 1/2 muỗng cà-phê muối + 1/2 muỗng cà-phê tiêu + 2 muỗng cà-phê hành tím băm. Nhồi giết thịt băm vào đầy mỗi nửa củ khoai đã khoét ruột.
- 100g sốt cà chua lon đặc hoặc 200g cà chua chín băm nhuyễn.
- tiêu dùng chảo đáy phẳng bắc lên bếp mang chừng 3 - 4 muỗng súp dầu ăn. khi dầu nóng, hạ bớt lửa đặt úp khoai vào cho phần làm thịt xúc tiếp với đáy chảo, rán cho đến lúc chín giết thịt, không tráo trở khoai lúc rán. khi làm thịt chín, tùy thích múc bớt dầu ra hay ko, cho sốt cà chua vào sở hữu ít nước sôi vừa đủ ngập 2/3 khoai, để sốt cà sôi lại, nêm với chút con đường hay muối tùy khẩu vị, giữ nhỏ lửa, đậy nắp chảo, nấu từ 5 - 7 phút cho khoai mềm nhưng ko bể là được.
- Cho ra đĩa, rắc thêm chút tiêu bột, dọn kèm xì dầu.
cách thức thứ hai:
- giả dụ ko rán, thì có thể bỏ lò nướng.
- Mở lò nướng số 7 ( 200 hay 210 ° )
Để khoai tây vào 1 chiếc dĩa ( lọai bỏ lò nướng ) đổ vào một ly nước lã , một muỗng bột nêm , rồi bỏ vào lò nuóng chừng 40 hay 45 phút tùy theo khoai tây lớn hay nhỏ.
Khoai tây nhồi giết với làm thịt tươi băm nhuyễn, nhồi vào ruột khoai tây rồi hầm chín. Món ăn đơn giản nhưng ngon miệng nhờ vị làm thịt thấm vào khoai bở, rất thơm.
Món ăn ngon này hơi là lạ mồm nhưng lại thơm ngon. vì thế, hãy thử sức có món này đi thôi. cùng Bắp làm cho thôi nào!
Nguyên liệu:
- 1 kg khoai tây hoặc gia giảm chút đỉnh cho vừa đủ tiêu dùng.
- giết thịt nạc bò hoặc heo
- Muối, tiêu, hành tím
- 100 g sốt cà chua lon
KHOAI TÂY NHỒI giết
Thực hiện:
Chọn khoai tròn đều, đừng to quá, gọt vỏ. Tùy thích cắt củ khoai cháo đậu xanh thịt bò ở hà nội khiến hai theo chiều thẳng đứng hoặc chiều ngang. dùng một thìa cà-phê nhỏ moi ngay giữa ruột củ khoai, khoét thành một lỗ tròn sao cho củ khoai mỏng còn chừng non một phân là được. khiến đến đâu ngâm khoai vào 1 thau nước sạch đến ngừng thi côngĐây để giữ cho khoai trắng. Trước khi khiến vớt khoai ra để ráo nước.
- Tùy thích chọn giết thịt nạc bò hay heo, bằm thật nhuyễn giết thịt. Tẩm ướp mỗi 300g giết thịt với: 1/2 muỗng cà-phê muối + 1/2 muỗng cà-phê tiêu + hai muỗng cà-phê hành tím băm. Nhồi giết thịt băm vào đầy mỗi nửa củ khoai đã khoét ruột.
- 100g sốt cà chua lon đặc hoặc 200g cà chua chín băm nhuyễn.
- dùng chảo đáy phẳng bắc lên bếp mang chừng 3 - 4 muỗng súp dầu ăn. lúc dầu nóng, hạ bớt lửa đặt úp khoai vào cho phần thịt tiếp xúc sở hữu đáy chảo, rán cho tới khi chín thịt, không trở mặt khoai lúc rán. khi giết thịt chín, tùy thích múc bớt dầu ra hay không, cho sốt cà chua vào mang ít nước sôi vừa đủ ngập 2/3 khoai, để sốt cà sôi lại, nêm có chút con đường hay muối tùy khẩu vị, giữ nhỏ lửa, đậy nắp chảo, nấu trong khoảng 5 - 7 phút cho khoai mềm nhưng ko bể là được.
- Cho ra đĩa, rắc thêm chút tiêu bột, dọn kèm xì dầu.
bí quyết thứ hai:
- ví như không cừu, thì mang thể bỏ lò nướng.
- Mở lò nướng số 7 ( 200 hay 210 ° )
Để khoai tây vào một dòng dĩa ( lọai bỏ lò nướng ) đổ vào 1 ly nước lạnh , một muỗng bột nêm , rồi bỏ vào lò nuóng chừng 40 hay 45 phút tùy theo khoai tây to hay nhỏ.