Nhìn có vẻ cầu kỳ nhưng món bánh này lại không quá khó để làm đâu.
Cách làm bánh không cần lò nướng:
Bước 1:
- Đầu tiên bạn dùng chày đập cho bánh oreo càng nhuyễn mịn càng tốt.
Bước 2:
- Bạn cho bơ đun chảy vào hỗn hợp bột bánh vừa đập, khuấy đều.
Bước 3:
- Tiếp đó bạn xúc phần bột bánh vừa trộn bơ vào khuôn. Dùng tay nén cha985t lớp bột vào thành khuôn như hình rồi để vào tủ lạnh tầm 2' cho vỏ bánh đông hẳn.
Bước 4:
- Trong 1 chảo sâu lòng, bạn đổ đường và nước vào nồi, đun cho đến khi đường bắt đầu chuyển màu vàng nâu nhạt là tắt bếp. Đổ từ từ 118ml heavy cream vào hỗn hợp và khuấy đều.
Bước 5:
- Bạn rót phần nhân caramel vào các khuôn bánh và đợi tầm 5' cho nó đông lại.
Bước 6:
- Đun nóng phần heavy cream còn lại và cho chocolate đắng vào, khuấy thật đều cho đến khi thu được hỗn hợp chocolate lỏng, dẻo, mịn.
Bước 7:
- Bạn rót phần chocolate này vào các khuôn bánh. Đặt khuôn bánh vào tủ lạnh 1 tiếng hoặc cho đến khi bánh đông lại hẳn.
Với món bánh này, khi thưởng thức ngta sẽ rắc 1 chút muối hạt lên trên bề mặt.
Phần nhân caramel nấu vừa tới có màu nâu đẹp mắt...
Nguyên liệu:
- 24 cái bánh oreo
- 60g bơ nhạt, đun chảy
- 300g đường cát
- 118ml nước
- 136ml heavy cream (chia làm 2 phần bằng nhau)
- 2ml tinh chất vanilla
- 170g chocolate đen
- Chút xíu muối hạt
Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ số 0982 636 618 bộ phận bán hàng sẽ hết sức nhiệt tình tư vấn cũng như trả lời thắc mắc của các bạn. Nếu muốn “tay nghe mắt thấy” thì bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng tại: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – TP HCM
Facebook: facebook.com/dungculambanhanphu
Website: dungculambanhanphu.com
Cách làm bánh không cần lò nướng:
Bước 1:
- Đầu tiên bạn dùng chày đập cho bánh oreo càng nhuyễn mịn càng tốt.
Bước 2:
- Bạn cho bơ đun chảy vào hỗn hợp bột bánh vừa đập, khuấy đều.
Bước 3:
- Tiếp đó bạn xúc phần bột bánh vừa trộn bơ vào khuôn. Dùng tay nén cha985t lớp bột vào thành khuôn như hình rồi để vào tủ lạnh tầm 2' cho vỏ bánh đông hẳn.
Bước 4:
- Trong 1 chảo sâu lòng, bạn đổ đường và nước vào nồi, đun cho đến khi đường bắt đầu chuyển màu vàng nâu nhạt là tắt bếp. Đổ từ từ 118ml heavy cream vào hỗn hợp và khuấy đều.
Bước 5:
- Bạn rót phần nhân caramel vào các khuôn bánh và đợi tầm 5' cho nó đông lại.
Bước 6:
- Đun nóng phần heavy cream còn lại và cho chocolate đắng vào, khuấy thật đều cho đến khi thu được hỗn hợp chocolate lỏng, dẻo, mịn.
Bước 7:
- Bạn rót phần chocolate này vào các khuôn bánh. Đặt khuôn bánh vào tủ lạnh 1 tiếng hoặc cho đến khi bánh đông lại hẳn.
Với món bánh này, khi thưởng thức ngta sẽ rắc 1 chút muối hạt lên trên bề mặt.
Phần nhân caramel nấu vừa tới có màu nâu đẹp mắt...
Nguyên liệu:
- 24 cái bánh oreo
- 60g bơ nhạt, đun chảy
- 300g đường cát
- 118ml nước
- 136ml heavy cream (chia làm 2 phần bằng nhau)
- 2ml tinh chất vanilla
- 170g chocolate đen
- Chút xíu muối hạt
Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ số 0982 636 618 bộ phận bán hàng sẽ hết sức nhiệt tình tư vấn cũng như trả lời thắc mắc của các bạn. Nếu muốn “tay nghe mắt thấy” thì bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng tại: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – TP HCM
Facebook: facebook.com/dungculambanhanphu
Website: dungculambanhanphu.com