suckhoehanhphuc79
Thành viên
- Tham gia
- 24/6/2017
- Bài viết
- 0
Cách giảm mỡ bụng bằng gừng sẽ giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng eo đạt chuẩn chỉ trong thời gian ngắn. Vậy sử dụng gừng như thế nào để đạt hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng
Trong gừng có chứa gingerol và shogaol có khả năng thúc đẩy sự phân hủy chất béo nhanh hơn và ức chế sự phát triển của chất béo. Ngoài ra, gừng còn làm giảm mức Triglyceride và Cholesterol giúp giảm mỡ bụng nhanh. Không chỉ có tác dụng giảm mỡ bụng, đốt cháy mỡ thừa, gừng còn rất tốt cho tim mạch. Vì vậy nếu không hài lòng về vòng 2 kém săn chắc của mình, bạn hãy sử dụng các cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả bằng gừng dưới đây
1. Rượu gừng ngâm với nghệ
a. Nguyên liệu
+ 0.5 kg nghệ
+ 1 kg gừng
+ 3 l rượu trắng
b. Cách làm:
+ Gừng, nghệ rửa sạch rồi đem cạo bỏ vỏ bên ngoài, sau đó đập giã dập hoặc xay nhỏ.
+ Tiếp đó, cho gừng và nghệ đã giã dập vào hũ, sau đó đổ rượu trắng vào trong
+ Đậy kín hũ thủy tinh để ở chỗ thoáng mát, tránh tình trạng hỗn hợp rượu bị hư hỏng, lên bọt hay nước chuyển màu.
+ Thời gian ngâm rượu gừng nghệ trong khoảng 2 tháng. Khi đó rượu sẽ có màu vàng nghệ rất sáng thì có thể đem ra và sử dụng được.
+ Hàng ngày, tắm sạch với sữa tắm xong, bạn lấy một ít rượu gừng thoa lên bụng hoặc những khu vực cần giảm mỡ, nhẹ nhàng massage theo vòng tròn trong 15 phút. Cuối cùng lấy khăn ướt lau sạch lại. Kiên trì sử dụng phương pháp giảm mỡ bụng này trong vòng 1 tháng bạn sẽ cảm nhận rõ được sự thay đổi vòng bụng của bạn. Mỡ thừa sẽ dần tan biến. Nếu như những vùng khác như đùi, cánh tay, chân... cũng có nhiều mỡ thừa, bạn cũng có thể hỗn hợp này để bôi vào những vùng đó để giảm mỡ.
2. Rượu gừng kết hợp với mật ong
a. Nguyên liệu
+ 5 củ gừng
+ Mật ong
b. Cách làm
+ Gừng khi mua lựa chọn củ tươi ngon, không bị héo hay dập nát bên ngoài.
+ Rửa sạch củ gừng rồi dùng dao hoặc thìa để cạo lớp vỏ bên ngoài.
+ Thái gừng thành các lát mỏng, dùng chày giã nhẹ để tinh chất tiết ra dễ dàng.
+ Xếp các lát gừng vào chiếc lọ thủy tinh
+ Đổ mật ong xâm xấp mặt gừng rồi đậy kín nắp và bảo quản nơi khô ráo như tủ lạnh để ngâm trong 2 tuần là có thể sử dụng.
c. Cách dùng
Hàng ngày hãy lấy 2-3 lát gừng ngâm mật ong rồi nhai trực tiếp, ăn hết trước bữa sáng khoảng 30 phút, sau đó ăn sáng như bình thường. Ngoài ra bạn có thể lấy 1 – 2 thìa cafe nước cốt gừng ngâm mật ong để pha vào ly nước ấm rồi uống trước bữa ăn chính vừa giảm mỡ thừa lại giảm cân nhanh rất tốt
Những cách làm tan mỡ bụng bằng gừng mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, giúp giảm mỡ hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Tuy nhiên, cần kiên trì áp dụng lâu dài thì kết quả đạt được mới tối ưu
Nguồn bài viết suckhoehanhphuc.vn
Trong gừng có chứa gingerol và shogaol có khả năng thúc đẩy sự phân hủy chất béo nhanh hơn và ức chế sự phát triển của chất béo. Ngoài ra, gừng còn làm giảm mức Triglyceride và Cholesterol giúp giảm mỡ bụng nhanh. Không chỉ có tác dụng giảm mỡ bụng, đốt cháy mỡ thừa, gừng còn rất tốt cho tim mạch. Vì vậy nếu không hài lòng về vòng 2 kém săn chắc của mình, bạn hãy sử dụng các cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả bằng gừng dưới đây
1. Rượu gừng ngâm với nghệ
a. Nguyên liệu
+ 0.5 kg nghệ
+ 1 kg gừng
+ 3 l rượu trắng
b. Cách làm:
+ Gừng, nghệ rửa sạch rồi đem cạo bỏ vỏ bên ngoài, sau đó đập giã dập hoặc xay nhỏ.
+ Tiếp đó, cho gừng và nghệ đã giã dập vào hũ, sau đó đổ rượu trắng vào trong
+ Đậy kín hũ thủy tinh để ở chỗ thoáng mát, tránh tình trạng hỗn hợp rượu bị hư hỏng, lên bọt hay nước chuyển màu.
+ Thời gian ngâm rượu gừng nghệ trong khoảng 2 tháng. Khi đó rượu sẽ có màu vàng nghệ rất sáng thì có thể đem ra và sử dụng được.
+ Hàng ngày, tắm sạch với sữa tắm xong, bạn lấy một ít rượu gừng thoa lên bụng hoặc những khu vực cần giảm mỡ, nhẹ nhàng massage theo vòng tròn trong 15 phút. Cuối cùng lấy khăn ướt lau sạch lại. Kiên trì sử dụng phương pháp giảm mỡ bụng này trong vòng 1 tháng bạn sẽ cảm nhận rõ được sự thay đổi vòng bụng của bạn. Mỡ thừa sẽ dần tan biến. Nếu như những vùng khác như đùi, cánh tay, chân... cũng có nhiều mỡ thừa, bạn cũng có thể hỗn hợp này để bôi vào những vùng đó để giảm mỡ.
2. Rượu gừng kết hợp với mật ong
a. Nguyên liệu
+ 5 củ gừng
+ Mật ong
b. Cách làm
+ Gừng khi mua lựa chọn củ tươi ngon, không bị héo hay dập nát bên ngoài.
+ Rửa sạch củ gừng rồi dùng dao hoặc thìa để cạo lớp vỏ bên ngoài.
+ Thái gừng thành các lát mỏng, dùng chày giã nhẹ để tinh chất tiết ra dễ dàng.
+ Xếp các lát gừng vào chiếc lọ thủy tinh
+ Đổ mật ong xâm xấp mặt gừng rồi đậy kín nắp và bảo quản nơi khô ráo như tủ lạnh để ngâm trong 2 tuần là có thể sử dụng.
c. Cách dùng
Hàng ngày hãy lấy 2-3 lát gừng ngâm mật ong rồi nhai trực tiếp, ăn hết trước bữa sáng khoảng 30 phút, sau đó ăn sáng như bình thường. Ngoài ra bạn có thể lấy 1 – 2 thìa cafe nước cốt gừng ngâm mật ong để pha vào ly nước ấm rồi uống trước bữa ăn chính vừa giảm mỡ thừa lại giảm cân nhanh rất tốt
Những cách làm tan mỡ bụng bằng gừng mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, giúp giảm mỡ hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Tuy nhiên, cần kiên trì áp dụng lâu dài thì kết quả đạt được mới tối ưu
Nguồn bài viết suckhoehanhphuc.vn