Hướng dẫn cách chọn mua bếp công nghiệp cho nhà hàng của bạn

vinalinkseo2018

Thành viên
Tham gia
10/8/2018
Bài viết
1
Một chiếc bếp á công nghiệp là trung tâm và linh hồn của một nhà bếp thương mại, và mỗi bếp là khác nhau. Chọn đơn vị tốt nhất cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn có thể là một thách thức và hướng dẫn này nhằm giúp bạn chọn phạm vi hoàn hảo cho nhà hàng hoặc doanh nghiệp dịch vụ ăn uống của bạn.
uploaded-maycatthit_bep-cong-nghiep-inox_thumbcr_285x232.jpg



Xây dựng và Kích thước

Bếp á công nghiệp có nhiều kích cỡ và hình dạng, và mỗi nhà bếp có nhu cầu thương mại khác nhau tùy thuộc vào những gì được nấu chín và trong những gì khối lượng trên một cơ sở hàng ngày. Đó là lý do tại sao Quang Huy Plaza cung cấp một loạt các kích thước phạm vi khí đốt và lựa chọn lò nướng bánh mìlò nướng bánh mì đối lưu, cho phép bạn tùy chỉnh phạm vi nhà hàng của bạn theo nhu cầu của bạn.

· Các kích thước phạm vi phổ biến nhất là 24 ", 36", 48 ", 60" và 72 "

· Các cấu hình phổ biến nhất là 4, 6, 8 hoặc 10 đầu đốt

· Thêm vỉ nướng tùy chọn hoặc charbroiler

· Chọn một lò tiêu chuẩn, lò đối lưu, hoặc cơ sở tủ



BTU và loại khí

Phạm vi thương mại thay đổi theo sản lượng nhiệt mà chúng sản xuất, được đo bằng BTU (Đơn vị nhiệt Anh). Tùy thuộc vào ứng dụng nấu ăn và các mối quan tâm về sử dụng năng lượng, bạn có thể muốn mua một thiết bị có xếp hạng BTU cao hơn hoặc thấp hơn.

 Tốc độ BTU cao hơn sẽ làm nóng mọi thứ nhanh hơn, nhưng ở mức tiêu thụ năng lượng cao hơn. Xếp hạng BTU cao hơn cũng có nghĩa là thời gian thu hồi nhiệt nhanh hơn

 Tốc độ BTU thấp hơn sẽ làm nóng mọi thứ chậm hơn, nhưng hiệu quả hơn. Xếp hạng BTU thấp hơn có nghĩa là thời gian khôi phục nhiệt chậm hơn
 
×
Quay lại
Top Bottom