Hỏi về máy làm đá vảy Hải Âu

ngocha409

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/7/2016
Bài viết
83
Em đang có trọng trách là tìm mua máy làm đá vảy cho mẹ để mở thêm cửa hàng hải sản. Có bạn nào đi làm thêm ở các nhà hàng hải sản có sử dụng máy làm đá vảy Hải Âu để bảo quản hải sản không? Chia sẻ cho mình ít về hoạt động sản xuất đá của máy có nhanh không? Có tiết kiệm điện không? Thành phẩm thì thế nào ạ? Em xin đa tạ!
 
B ghé qua mấy bài ở trang khác xem, mình thấy có mấy bài viết về dòng máy làm đá vảy bên Hải Âu đó. có vẻ dòng này đang được ưa chuộng.
 
Chỗ mình đang làm thêm có sử dụng máy làm đá vảy của Hải Âu đó, chia sẻ với b thế này:
- Bên Hải Âu có nhiều Model máy HAV 300- HAV 2200, tương ứng sản lượng từ 300-2200kg đá/ 24h. Bên mình đang sử dụng HAV 1200,
Cứ 18-25 phút là có 1 mẻ đá rồi.
- đÁ mảnh nhỏ, dày khoảng 2mm, đá lạnh lâu lắm nha
- Linh kiện nhập khẩu được sản xuất theo tiêu chuẩn đạt chất lượng ISO 9001:2008:
- sỬ dụng máy bên Hải Âu cũng tiết kiệm điện nha, tiết kiệm đến 50% điện năng so với các dòng máy khác
 
@Timeless2408 Đúng là đá lạnh là ướp được hải sản? nhưng nếu đá có chất lượng tốt, hải sản luôn tươi ngon, giữ được tươi lâu. Đứng ở khía cạnh người mua cũng thích mua sản phẩm tươi ngon nha. Đứng về người bán hàng thì sản phẩm tươi ngon lâu sẽ bán được nhiều hàng, đặc biệt với hàng hải sản thì sẽ không bị chết (lúc đó chỉ còn cách là bán lỗ) .
 
Đá vảy sản xuất từ máy làm đá vảy Hải Âu mỏng, mịn đẹp lắm, lại giữ được lạnh lâu lắm nha b. Mình trông coi khu vực ướp lạnh hải sản của siêu thị nên mình biết mà,
 
Máy làm đá vảy Hải Âu có thiết kế nhỏ gọn lắm, lại có bánh xe dễ dàng di chuyển. Bạn thích đặt vị trí nào cũng dễ lắm nha
 
×
Top Bottom