LỚP NGHIỆP VỤ BẾP VIỆT NAM
Mỗi món ăn của người Việt luôn là sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc, mùi vị. Tùy theo mỗi vùng, mỗi miền, mỗi thời điểm mà có những món đặc trưng riêng, luôn mang lại hương vị đậm đà cho những ai lần đầu tiên thưởng thức. Những bí quyết lựa chọn nguyên vật liệu, cách thức sơ chế, công dụng của các loại nguyên vật liệu...sẽ được chúng tôi cung cấp trong khóa học. Bạn sẽ được thực hành những món ăn đặc trưng của ba miền Bắc - Trung - Nam trong suốt khóa học.
ĐIỀU KIỆN HỌC:
Tốt nghiệp THCS
THỜI GIAN HỌC: 3 tháng
Khai giảng ngày 20/04/2012
Học 2 buổi trên tuần
Có lớp Sáng - Chiều - Tối
HỌC PHÍ: 3.800.000đồng/ khóa
ĐỊA ĐIỂM HỌC: Tại trường hoặc tại các doanh nghiệp
MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:
Cung cấp cho học viên những kiến thức về chế biến các món ăn truyền thống Việt Nam(gồm 3 miền: Bắc - Trung - Nam) và các món phục vụ tại các nhà hàng đang được khách hàng ưa thích.
Trang bị cho học viên các kỹ năng chế biến và cách hình thành các món ăn, cách trang trí, cách sử dụng nguyên liệu cho các món ăn, cách tồn trữ thực phẩm....Sau khóa học, học viên có đủ điều kiện làm việc cho các Nhà hàng - Quán ăn - Khách sạn.
NỘI DUNG KHÓA HỌC:
A. PHẦN LÝ THUYẾT:
Bài 1: Tổng quan về ẩm thực Việt Nam
Bài 2: Các hình thức nhà hàng và các loại thực đơn
Bài 3: Cơ cấu tổ chức bếp Việt Nam
Bài 4: Giới thiệu các loại thiết bị và dụng cụ sử dụng trong bếp
Bài 5: Vệ sinh an toàn thực phẩm
Bài 6: Tồn trữ thực phẩm
Bài 7: Các bước thực hiện giai đoạn mở và đóng cửa bếp
Bài 8: Các kỹ năng chế biến cơ bản
B. PHẦN THỰC HÀNH:
Bài 1: Cắt tỉa rau củ và trang trí món ăn
Bài 2: Chế biến các món ăn (khoảng 60 món)
1. Các món ăn truyền thống miền Bắc
2. Các món ăn truyền thống miền Trung
3. Các món ăn truyền thống miền Nam
4. Các món ăn gia đình, yến tiệc, dinh dưỡng sức khỏe
QUYỀN LỢI HỌC VIÊN:
Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học
Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học
Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập
Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 10 học viên
Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo
Thông tin chi tiết xin liên lạc:
BAN TIẾP THỊ - TƯ VẤN - TUYỂN SINH
TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ VIỆT GIAO
ĐC: 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, Tp.HCM
ĐT: (08) 3927 0278 - 3834 8832 - 3834 9893
Hotline: 0925 357 357
Website: www.vietgiao.edu.vn
Online: vietgiao2000@yahoo.com
Mỗi món ăn của người Việt luôn là sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc, mùi vị. Tùy theo mỗi vùng, mỗi miền, mỗi thời điểm mà có những món đặc trưng riêng, luôn mang lại hương vị đậm đà cho những ai lần đầu tiên thưởng thức. Những bí quyết lựa chọn nguyên vật liệu, cách thức sơ chế, công dụng của các loại nguyên vật liệu...sẽ được chúng tôi cung cấp trong khóa học. Bạn sẽ được thực hành những món ăn đặc trưng của ba miền Bắc - Trung - Nam trong suốt khóa học.
ĐIỀU KIỆN HỌC:
Tốt nghiệp THCS
THỜI GIAN HỌC: 3 tháng
Khai giảng ngày 20/04/2012
Học 2 buổi trên tuần
Có lớp Sáng - Chiều - Tối
HỌC PHÍ: 3.800.000đồng/ khóa
ĐỊA ĐIỂM HỌC: Tại trường hoặc tại các doanh nghiệp
MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:
Cung cấp cho học viên những kiến thức về chế biến các món ăn truyền thống Việt Nam(gồm 3 miền: Bắc - Trung - Nam) và các món phục vụ tại các nhà hàng đang được khách hàng ưa thích.
Trang bị cho học viên các kỹ năng chế biến và cách hình thành các món ăn, cách trang trí, cách sử dụng nguyên liệu cho các món ăn, cách tồn trữ thực phẩm....Sau khóa học, học viên có đủ điều kiện làm việc cho các Nhà hàng - Quán ăn - Khách sạn.
NỘI DUNG KHÓA HỌC:
A. PHẦN LÝ THUYẾT:
Bài 1: Tổng quan về ẩm thực Việt Nam
Bài 2: Các hình thức nhà hàng và các loại thực đơn
Bài 3: Cơ cấu tổ chức bếp Việt Nam
Bài 4: Giới thiệu các loại thiết bị và dụng cụ sử dụng trong bếp
Bài 5: Vệ sinh an toàn thực phẩm
Bài 6: Tồn trữ thực phẩm
Bài 7: Các bước thực hiện giai đoạn mở và đóng cửa bếp
Bài 8: Các kỹ năng chế biến cơ bản
B. PHẦN THỰC HÀNH:
Bài 1: Cắt tỉa rau củ và trang trí món ăn
Bài 2: Chế biến các món ăn (khoảng 60 món)
1. Các món ăn truyền thống miền Bắc
2. Các món ăn truyền thống miền Trung
3. Các món ăn truyền thống miền Nam
4. Các món ăn gia đình, yến tiệc, dinh dưỡng sức khỏe
QUYỀN LỢI HỌC VIÊN:
Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học
Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học
Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập
Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 10 học viên
Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo
Thông tin chi tiết xin liên lạc:
BAN TIẾP THỊ - TƯ VẤN - TUYỂN SINH
TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ VIỆT GIAO
ĐC: 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, Tp.HCM
ĐT: (08) 3927 0278 - 3834 8832 - 3834 9893
Hotline: 0925 357 357
Website: www.vietgiao.edu.vn
Online: vietgiao2000@yahoo.com