hoanganhgdvn
Thành viên
- Tham gia
- 10/9/2015
- Bài viết
- 0
THÔNG BÁO TUYỂN SINH
LỚP HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
I. Mục tiêu khóa học
- Sử dụng dao chuyên nghiệp
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Bố trí nhà bếp chuyên nghiệp
- Sơ chế nguyên liệu
- Sử dụng gia vị đúng cách
- Lựa chọn thực phẩm ngon
- Cách bảo quản thực phẩm
- Các bí quyết nấu ăn ngon
II. Đối tượng tuyển sinh
- Học viên Tốt nghiệp THCS trở lên hoặc văn bằng tương đương. Có đủ sức khỏe để học tập.
III. Nội dung khóa học:
1. Kiến thức chung
- Giới thiệu chung về nghề nấu ăn
- Thực hành và quy trình làm bếp
- Các nguyên tắc và phương pháp nấu ăn
2. Kiến thức chuyên ngành
- Nấu ăn gia đình và họp mặt
- Nấu ăn đãi tiệc và nhà hàng
IV. Giáo trình
- Giáo trình đào tạo được các Chuyên gia Ẩm thực và Bếp trưởng tại các Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng nghiên cứu biên soạn theo tiêu chuẩn mới nhất, luôn được cập nhập liên tục.
V. Thủ tục nhập học:
- Đơn đăng ký học nghề theo mẫu của trung tâm
- Bản sao bằng TN THCS, THPT hoặc văn bằng tương đương
- Bản sao giấy khai sinh có công chứng
- 3 ảnh 3x4 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)
VI. Thời gian, địa điểm học tập và kinh phí:
- Thời gian: 2 tháng - 3 buổi/tuần
- Địa điểm: 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Học phí : 3.000.000 đồng/ khóa, 1tr tiền nguyên vật liệu thực hành
*Đội ngũ giảng viên hàng đầu:
- Giảng viên là những thầy cô đầu ngành trong nghề, đã có nhiều năm kinh nghiệm và giữ những chức vụ quan trọng tại các Tập đoàn lớn, hệ thống các Nhà hàng – Khách sạn cao cấp và Khu du lịch nổi tiếng…
Đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, truyền “BÍ QUYẾT” nghề thật sự.
- Tại trung tâm các học viên được đào tạo về các ngành nghề như nấu ăn Âu, Á, làm bánh ngọt, cắt tỉa rau củ quả, pha chế đồ uống,… Với nhiệt tâm của giáo viên, cách tổ chức hợp lý với tiêu chí học viên sau khi học xong, là phải biết cách làm nhiều món ăn mới, có kiến thức đầy đủ vể công việc nội trợ.
- Mỗi lớp học tại trung tâm chỉ từ 15 - 20 học viên, chủ yếu lấy thực hành làm chính. Học viên đều được tự tay sơ chế thực phẩm, tẩm ướp, làm chín, và trình bày món ăn như những người đầu bếp thực thụ dưới sự chỉ bảo kèm cặp tận tình của giáo viên giảng dạy. Chính vì thế sau khi học xong hầu hết các học viên đều có ngay được việc làm ổn định và thu nhập cao tại các nhà hàng khách sạn trên cả nước.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
HỘI DẠY NGHỀ VIỆT NAM
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC
Hà Nội: 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Đà Nẵng: số 4 Tiểu La - Phường Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu - Đà Nẵng
Tp. HCM: 195 Đường D2, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline:0985 86 86 35 (Gặp Ms Ánh)
Email:hoanganh.852009@gmail.com
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến mục này!!!
Chúc các bạn may mắn!!!
LỚP HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
I. Mục tiêu khóa học
- Sử dụng dao chuyên nghiệp
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Bố trí nhà bếp chuyên nghiệp
- Sơ chế nguyên liệu
- Sử dụng gia vị đúng cách
- Lựa chọn thực phẩm ngon
- Cách bảo quản thực phẩm
- Các bí quyết nấu ăn ngon
II. Đối tượng tuyển sinh
- Học viên Tốt nghiệp THCS trở lên hoặc văn bằng tương đương. Có đủ sức khỏe để học tập.
III. Nội dung khóa học:
1. Kiến thức chung
- Giới thiệu chung về nghề nấu ăn
- Thực hành và quy trình làm bếp
- Các nguyên tắc và phương pháp nấu ăn
2. Kiến thức chuyên ngành
- Nấu ăn gia đình và họp mặt
- Nấu ăn đãi tiệc và nhà hàng
IV. Giáo trình
- Giáo trình đào tạo được các Chuyên gia Ẩm thực và Bếp trưởng tại các Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng nghiên cứu biên soạn theo tiêu chuẩn mới nhất, luôn được cập nhập liên tục.
V. Thủ tục nhập học:
- Đơn đăng ký học nghề theo mẫu của trung tâm
- Bản sao bằng TN THCS, THPT hoặc văn bằng tương đương
- Bản sao giấy khai sinh có công chứng
- 3 ảnh 3x4 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)
VI. Thời gian, địa điểm học tập và kinh phí:
- Thời gian: 2 tháng - 3 buổi/tuần
- Địa điểm: 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Học phí : 3.000.000 đồng/ khóa, 1tr tiền nguyên vật liệu thực hành
*Đội ngũ giảng viên hàng đầu:
- Giảng viên là những thầy cô đầu ngành trong nghề, đã có nhiều năm kinh nghiệm và giữ những chức vụ quan trọng tại các Tập đoàn lớn, hệ thống các Nhà hàng – Khách sạn cao cấp và Khu du lịch nổi tiếng…
Đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, truyền “BÍ QUYẾT” nghề thật sự.
- Tại trung tâm các học viên được đào tạo về các ngành nghề như nấu ăn Âu, Á, làm bánh ngọt, cắt tỉa rau củ quả, pha chế đồ uống,… Với nhiệt tâm của giáo viên, cách tổ chức hợp lý với tiêu chí học viên sau khi học xong, là phải biết cách làm nhiều món ăn mới, có kiến thức đầy đủ vể công việc nội trợ.
- Mỗi lớp học tại trung tâm chỉ từ 15 - 20 học viên, chủ yếu lấy thực hành làm chính. Học viên đều được tự tay sơ chế thực phẩm, tẩm ướp, làm chín, và trình bày món ăn như những người đầu bếp thực thụ dưới sự chỉ bảo kèm cặp tận tình của giáo viên giảng dạy. Chính vì thế sau khi học xong hầu hết các học viên đều có ngay được việc làm ổn định và thu nhập cao tại các nhà hàng khách sạn trên cả nước.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
HỘI DẠY NGHỀ VIỆT NAM
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC
Hà Nội: 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Đà Nẵng: số 4 Tiểu La - Phường Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu - Đà Nẵng
Tp. HCM: 195 Đường D2, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline:0985 86 86 35 (Gặp Ms Ánh)
Email:hoanganh.852009@gmail.com
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến mục này!!!
Chúc các bạn may mắn!!!