maiphuong195
Thành viên
- Tham gia
- 25/1/2013
- Bài viết
- 1
Ngày nay công việc chuẩn bị thực phẩm sạch cho ngày Tết được quan tâm rất nhiều vì thế mà website Food4G của chúng tôi được hình thành. Tại đây các bạn sẽ được đáp ứng nguồn thực phẩm sach, đảm bảo sức khỏe, an toàn, giá cả hợp lý và sự phục vụ tận tình. Food4G mong muốn sẽ trở thành người bạn thân thiết, cung cấp sản phẩm chất lượng và phụ hợp với người tiêu dùng. Để làm được điều đó Food4G có khẩu hiệu trong phục vụ là :
Đặc biệt, với những Quý khách hàng bận rộn không có thì giờ đi mua sắm, Food4G sẽ phục vụ giao hàng miễn phí trong vòng bán kính 05 km với giá trị sản phẩm lớn hơn 200 ngàn đồng và 20 nghìn phí vận chuyển nếu dưới 200 ngàn đồng, nhanh chóng và thuận tiện
Với phương châm 4G trong tiếp xúc với khách hàng :
Đây là một số sản phẩm của Food4G :
Măng bẹ được chọn lọc những phần búp tươi non của cây nứa và đem phơi nắng tự nhiên, không tẩm sấy hóa chất nên đảm bảo an toàn đồng thời giữ được hương vi thơm ngon tự nhiên của măng.
Măng bẹ có màu nâu vàng tự nhiên, măng dày, khi nấu ăn rất giòn và ngon
Cách dùng: Cho măng rối vào nước ngâm 3 tiếng trước khi nấu, luộc qua rồi vớt ra rửa sạch để chế biến các món ăn.
Được lấy từ loại măng rừng - Đặc sản Sơn La. Măng lưỡi lợn có nhiều loại, song măng ngon phải là loại có miếng nhỏ và dầy, không có xơ già.
Măng lưỡi lợn được dùng để ninh móng giò hoặc xương lợn, là món ăn không thể thiếu trong các dịp tết cổ truyền của người Việt.
Cách dùng: Cho măng vào nước ngâm khoảng 5-8 tiếng, khi thấy măng nở vớt ra cho vào nồi luộc 30 phút, sau đó ngâm với nước lạnh để măng được trắng. Vớt măng ra ninh cùng xương lợn.
Được lấy từ loại măng rừng - Đặc sản Sơn La. Măng lưỡi lợn có nhiều loại, song măng ngon phải là loại có miếng nhỏ và dầy, không có xơ già.
Măng lưỡi lợn được dùng để ninh móng giò hoặc xương lợn, là món ăn không thể thiếu trong các dịp tết cổ truyền của người Việt.
Cách dùng: Cho măng vào nước ngâm khoảng 5-8 tiếng, khi thấy măng nở vớt ra cho vào nồi luộc 30 phút, sau đó ngâm với nước lạnh để măng được trắng. Vớt măng ra ninh cùng xương lợn.
Chế biến từ thịt trâu vùng cao theo phương pháp của người dân tộc miền núi. Sản phẩm sử dụng gia vị có nguồn gốc tự nhiên như ớt, hạt mắc khén, gừng … và được sấy khô bằng than hoa (than gỗ núi đá).
Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản và có thể bảo quản trong ngăn đá 6 tháng.
Cách sử dụng: Cho thịt trâu vào lò vi sóng hấp hoặc nướng qua trên than hoa cho thịt mềm, xé nhỏ chấm với tương ớt.
Giò gà nấm
Giá bán :210.000 VNĐ/Kg
Nguồn gốc: Food4G
Trọng lượng:0.5 kg/chiếc
Thành phần: Thịt gà xay nhuyễn, nấm hương, gia vị
Không dùng hàn the, không chất bảo quản
Giò lụa
Giá bán :180.000 VNĐ/Kg
Nguồn gốc: Food4G
Quy cách đóng gói: 0.5 kg/chiếc
Giò lụa được làm từ thịt nạc thăn lợn
Sản phẩm không dùng hàn the, không sử dụng chất bảo quản
Giò tai nấm
Giá bán :190.000 VNĐ/Kg
Nguồn gốc: Food4G
Trọng lượng: 0.5 kg/cái
Giò tai nấm được làm từ tai lợn, thịt lợn, nấm hương
Sản phẩm sạch, không sử dụng hàn the, không dùng chất phụ gia, chất bảo quản.
Giò xào
Giá bán :190.000 VNĐ/Kg
Nguồn gốc: Food4G
Giò xào được làm từ tai, thủ và chân giò lợn, cùng với mộc nhĩ, tiêu bột và gia vị cho ta một món ăn ngon và hấp dẫn trong ngày tết
Giò xào được Cửa hàng thực phẩm Food4G trực tiếp làm, không dùng hàn the, chất bảo quản nên đảm bảo sạch và vệ sinh ATTP.
Có thể mua giò xào để ăn cùng bánh trưng, dưa hành trong ngày tết hoặc dùng làm quà biếu người thân.
Khách hàng có thể tới ăn thử giò xào tại cửa hàng hoặc mua một khoanh nhỏ về ăn. Nếu có nhu cầu đặt hàng với số lượng nhiều, xin vui lòng đặt hàng trước 05 ngày.
Hạn sử dụng: tốt nhất trong vòng 20 ngày
Càng cua Bách Hoa 250
Giá bán :57.500VNĐ/ Gói
Nguồn gốc: Công ty Cổ phần chế biến xuất khẩu Cầu Tre
Tôm tươi, Thịt cua hoặc nghẹ 20%, càng cua hoặc ghẹ 11%, đường, bột ngọt, bột khoai tây, muối, tỏi, tiêu, không sử dụng hóa chất phụ gia thực phẩm.
Hướng dẫn sử dụng: Không cần rã đông, chiên trong dầu 1700C từ 7 đến 9 phút vàng đều 2 mặt.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -180C hoặc ngăn đá tủ lạnh.
Thành phần chế biến: Tôm tươi, Thịt cua hoặc nghẹ 20%, càng cua hoặc ghẹ 11%, đường, bột ngọt, bột khoai tây, muối, tỏi, tiêu, không sử dụng hóa chất phụ gia thực phẩm.
Thời gian sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Khối lượng tịnh: 250g
Chả giò rế tôm cua
Giá bán :46.000 VNĐ/Gói
Nguồn gốc: Công ty Cổ phẩn Chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre
Chả Giò Rế Tôm Cua Cầu Tre được làm từ thịt Tôm và Cua hoặc Ghẹ, rau củ quả tươi, bao bên ngoài lớp vỏ bánh ghế . Ngon tuyệt khi chấm với tương ớt hay ăn kèm với bún, rau sống và nước mắm chua ngọt.
Hướng dẫn sử dụng: Không cần rã đông, chiên trong dầu 1700C khoảng 5-7 phút, thấy vàng đều, vớt ra để ráo dầu là được, dùng chung với bún hoặc bánh hỏi, rau sống, nước mắm chua ngọt rất ngon.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -180C hoặc ngăn đá tủ lạnh.
Phương thức chế biến: Bánh rế, thịt tôm 14%, khoai môn, củ sắn, thịt ghẹ 7%, thịt cá, nấm mèo, củ năng, hành tím, đường, bột ngọt, tỏi, dầu nành, bột tôm, muối, tiêu, không sử dụng hóa chất phụ gia.
Thành phần chế biến: Chả Giò Rế Tôm Cua Cầu Tre được làm từ thịt Tôm và Cua hoặc Ghẹ, rau củ quả tươi, bao bên ngoài lớp vỏ bánh ghế . Ngon tuyệt khi chấm với tương ớt hay ăn kèm với bún, rau sống và nước mắm chua ngọt.
Thời gian sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Khối lượng tịnh: 500g
Chả giò thịt đặc biệt 500g
Giá bán :43.000 VNĐ/Gói
Nguồn gốc: Công ty Cổ phẩn Chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre
Thịt heo 32%, bánh tráng, khoai môn, củ sắn, hành tím, nấm mèo, bún tàu, bột ngọt, đường, tỏi, tiêu, muối. Không sử dụng hóa chất phụ gia.
Hướng dẫn sử dụng: Không cần rã đông. Chiên trong dầu 1700C khoảng 5 - 7 phút thấy vàng đều là được.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -180C hoặc ngăn đá tủ lạnh. Thành phần chế biến: Thịt heo 32%, bánh tráng, khoai môn, củ sắn, hành tím, nấm mèo, bún tàu, bột ngọt, đường, tỏi, tiêu, muối. Không sử dụng hóa chất phụ gia.
Thời gian sử dụng: Thời gian sử dụng 12 tháng
Khối lượng tịnh: 500gr
Chả giò con tôm 270g
Giá bán :33.000 VNĐ/Gói
Nguồn gốc: Food4G
Hướng dẫn sử dụng: Không cần rã đông, chiên trong dầu 170oC khỏang 5-7 phút, thấy vàng đều là được.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Thành phần chế biến: Bánh tráng, củ sắn, khoai môn, thịt heo, tôm PTO 20%, hành tím, đường, muối, bột ngọt, bột tôm tỏi, tiêu. Không sử dụng hoá chất phụ gia.
Thời gian sử dụng: Thời gian sử dụng 12 tháng
Khối lượng tịnh: 270 GR
Chả giò đặc biệt tôm cua
Giá bán :34.000 VNĐ/Gói
Nguồn gốc: Đồ hộp Vissan
Thành phần: Nạc heo, Mỡ heo, Tôm, Cua, Môn, Sắn, Nấm mèo, Bột, Bún tàu, Hột gà, Gia vị.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -180C hoặc ngăn đá tủ lạnh.
Sử dụng: Không cần rã đông, chiên trong dầu 1700C khoảng 5-7 phút, thấy vàng đều, vớt ra để ráo dầu là được, dùng chung với bún hoặc bánh hỏi, rau sống, nước mắm chua ngọt rất ngon.
Chả giò đặc biệt
Giá bán :33.000 VNĐ/Gói
Nguồn gốc: Đồ hộp Hạ Long
Thành phần: Thịt lợn, mộc nhĩ, rau, tôm, miến, hành, cua, tiêu
Khối lượng tịnh: 500g
Thông tin chi tiết xin truy cập website: https://www.food4g.com
Thông tin liên hệ :
Hotline : 0936.402.336- Điện thoại: 043.7955.408
Email: myduyen273@gmail.com
“ Gọi là có – Giá cả hợp lý – Giao hàng tận nơi – Giờ giấc đúng hẹn”
Đặc biệt, với những Quý khách hàng bận rộn không có thì giờ đi mua sắm, Food4G sẽ phục vụ giao hàng miễn phí trong vòng bán kính 05 km với giá trị sản phẩm lớn hơn 200 ngàn đồng và 20 nghìn phí vận chuyển nếu dưới 200 ngàn đồng, nhanh chóng và thuận tiện
Với phương châm 4G trong tiếp xúc với khách hàng :
“Gần gũi thân thiện – Giải thích tư vấn rõ ràng – Ghi nhận thông tin đóng góp – Giữ gìn uy tín”
Đây là một số sản phẩm của Food4G :
Măng bẹ
Giá bán :170.000 VNĐ/Kg
Nguồn gốc: Sơn La
Giá bán :170.000 VNĐ/Kg
Nguồn gốc: Sơn La
Măng bẹ được chọn lọc những phần búp tươi non của cây nứa và đem phơi nắng tự nhiên, không tẩm sấy hóa chất nên đảm bảo an toàn đồng thời giữ được hương vi thơm ngon tự nhiên của măng.
Măng bẹ có màu nâu vàng tự nhiên, măng dày, khi nấu ăn rất giòn và ngon
Cách dùng: Cho măng rối vào nước ngâm 3 tiếng trước khi nấu, luộc qua rồi vớt ra rửa sạch để chế biến các món ăn.
Măng lưỡi lợn loại 1
Giá bán :280.000 VNĐ/Kg
Nguồn gốc: Sơn La
Giá bán :280.000 VNĐ/Kg
Nguồn gốc: Sơn La
Được lấy từ loại măng rừng - Đặc sản Sơn La. Măng lưỡi lợn có nhiều loại, song măng ngon phải là loại có miếng nhỏ và dầy, không có xơ già.
Măng lưỡi lợn được dùng để ninh móng giò hoặc xương lợn, là món ăn không thể thiếu trong các dịp tết cổ truyền của người Việt.
Cách dùng: Cho măng vào nước ngâm khoảng 5-8 tiếng, khi thấy măng nở vớt ra cho vào nồi luộc 30 phút, sau đó ngâm với nước lạnh để măng được trắng. Vớt măng ra ninh cùng xương lợn.
Măng lưỡi lợn loại 2
Giá bán :270.000 VNĐ/Kg
Nguồn gốc: Sơn La
Giá bán :270.000 VNĐ/Kg
Nguồn gốc: Sơn La
Được lấy từ loại măng rừng - Đặc sản Sơn La. Măng lưỡi lợn có nhiều loại, song măng ngon phải là loại có miếng nhỏ và dầy, không có xơ già.
Măng lưỡi lợn được dùng để ninh móng giò hoặc xương lợn, là món ăn không thể thiếu trong các dịp tết cổ truyền của người Việt.
Cách dùng: Cho măng vào nước ngâm khoảng 5-8 tiếng, khi thấy măng nở vớt ra cho vào nồi luộc 30 phút, sau đó ngâm với nước lạnh để măng được trắng. Vớt măng ra ninh cùng xương lợn.
Thịt trâu núi gác bếp
Giá bán :650.000 VNĐ/Kg
Nguồn gốc: Tuyên Quang
Giá bán :650.000 VNĐ/Kg
Nguồn gốc: Tuyên Quang
Chế biến từ thịt trâu vùng cao theo phương pháp của người dân tộc miền núi. Sản phẩm sử dụng gia vị có nguồn gốc tự nhiên như ớt, hạt mắc khén, gừng … và được sấy khô bằng than hoa (than gỗ núi đá).
Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản và có thể bảo quản trong ngăn đá 6 tháng.
Cách sử dụng: Cho thịt trâu vào lò vi sóng hấp hoặc nướng qua trên than hoa cho thịt mềm, xé nhỏ chấm với tương ớt.
Giò gà nấm
Giá bán :210.000 VNĐ/Kg
Nguồn gốc: Food4G
Thành phần: Thịt gà xay nhuyễn, nấm hương, gia vị
Không dùng hàn the, không chất bảo quản
Giò lụa
Giá bán :180.000 VNĐ/Kg
Nguồn gốc: Food4G
Giò lụa được làm từ thịt nạc thăn lợn
Sản phẩm không dùng hàn the, không sử dụng chất bảo quản
Giò tai nấm
Giá bán :190.000 VNĐ/Kg
Nguồn gốc: Food4G
Giò tai nấm được làm từ tai lợn, thịt lợn, nấm hương
Sản phẩm sạch, không sử dụng hàn the, không dùng chất phụ gia, chất bảo quản.
Giò xào
Giá bán :190.000 VNĐ/Kg
Nguồn gốc: Food4G
Giò xào được Cửa hàng thực phẩm Food4G trực tiếp làm, không dùng hàn the, chất bảo quản nên đảm bảo sạch và vệ sinh ATTP.
Có thể mua giò xào để ăn cùng bánh trưng, dưa hành trong ngày tết hoặc dùng làm quà biếu người thân.
Khách hàng có thể tới ăn thử giò xào tại cửa hàng hoặc mua một khoanh nhỏ về ăn. Nếu có nhu cầu đặt hàng với số lượng nhiều, xin vui lòng đặt hàng trước 05 ngày.
Hạn sử dụng: tốt nhất trong vòng 20 ngày
Càng cua Bách Hoa 250
Giá bán :57.500VNĐ/ Gói
Nguồn gốc: Công ty Cổ phần chế biến xuất khẩu Cầu Tre
Hướng dẫn sử dụng: Không cần rã đông, chiên trong dầu 1700C từ 7 đến 9 phút vàng đều 2 mặt.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -180C hoặc ngăn đá tủ lạnh.
Thành phần chế biến: Tôm tươi, Thịt cua hoặc nghẹ 20%, càng cua hoặc ghẹ 11%, đường, bột ngọt, bột khoai tây, muối, tỏi, tiêu, không sử dụng hóa chất phụ gia thực phẩm.
Thời gian sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Khối lượng tịnh: 250g
Chả giò rế tôm cua
Giá bán :46.000 VNĐ/Gói
Nguồn gốc: Công ty Cổ phẩn Chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre
Hướng dẫn sử dụng: Không cần rã đông, chiên trong dầu 1700C khoảng 5-7 phút, thấy vàng đều, vớt ra để ráo dầu là được, dùng chung với bún hoặc bánh hỏi, rau sống, nước mắm chua ngọt rất ngon.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -180C hoặc ngăn đá tủ lạnh.
Phương thức chế biến: Bánh rế, thịt tôm 14%, khoai môn, củ sắn, thịt ghẹ 7%, thịt cá, nấm mèo, củ năng, hành tím, đường, bột ngọt, tỏi, dầu nành, bột tôm, muối, tiêu, không sử dụng hóa chất phụ gia.
Thành phần chế biến: Chả Giò Rế Tôm Cua Cầu Tre được làm từ thịt Tôm và Cua hoặc Ghẹ, rau củ quả tươi, bao bên ngoài lớp vỏ bánh ghế . Ngon tuyệt khi chấm với tương ớt hay ăn kèm với bún, rau sống và nước mắm chua ngọt.
Thời gian sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Khối lượng tịnh: 500g
Chả giò thịt đặc biệt 500g
Giá bán :43.000 VNĐ/Gói
Nguồn gốc: Công ty Cổ phẩn Chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre
Hướng dẫn sử dụng: Không cần rã đông. Chiên trong dầu 1700C khoảng 5 - 7 phút thấy vàng đều là được.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -180C hoặc ngăn đá tủ lạnh. Thành phần chế biến: Thịt heo 32%, bánh tráng, khoai môn, củ sắn, hành tím, nấm mèo, bún tàu, bột ngọt, đường, tỏi, tiêu, muối. Không sử dụng hóa chất phụ gia.
Thời gian sử dụng: Thời gian sử dụng 12 tháng
Khối lượng tịnh: 500gr
Chả giò con tôm 270g
Giá bán :33.000 VNĐ/Gói
Nguồn gốc: Food4G
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Thành phần chế biến: Bánh tráng, củ sắn, khoai môn, thịt heo, tôm PTO 20%, hành tím, đường, muối, bột ngọt, bột tôm tỏi, tiêu. Không sử dụng hoá chất phụ gia.
Thời gian sử dụng: Thời gian sử dụng 12 tháng
Khối lượng tịnh: 270 GR
Chả giò đặc biệt tôm cua
Giá bán :34.000 VNĐ/Gói
Nguồn gốc: Đồ hộp Vissan
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -180C hoặc ngăn đá tủ lạnh.
Sử dụng: Không cần rã đông, chiên trong dầu 1700C khoảng 5-7 phút, thấy vàng đều, vớt ra để ráo dầu là được, dùng chung với bún hoặc bánh hỏi, rau sống, nước mắm chua ngọt rất ngon.
Chả giò đặc biệt
Giá bán :33.000 VNĐ/Gói
Nguồn gốc: Đồ hộp Hạ Long
Thành phần: Thịt lợn, mộc nhĩ, rau, tôm, miến, hành, cua, tiêu
Khối lượng tịnh: 500g
Thông tin chi tiết xin truy cập website: https://www.food4g.com
Thông tin liên hệ :
Hotline : 0936.402.336- Điện thoại: 043.7955.408
Email: myduyen273@gmail.com
Hiệu chỉnh bởi quản lý: