Giải quyết khó khăn quản lý nguyên vật liệu của chủ nhà hàng

thneard

Banned
Tham gia
31/12/2020
Bài viết
10
Quản lý nguyên vật liệu là một trong những vấn đề đau đầu nhất đối với các chủ quán trong kinh doanh nhà hàng. Nếu quản lý không hiệu quả sẽ dẫn đến:
- Không đảm bảo chất lượng thực phẩm và không dự tính được nguyên vật liệu cần thiết cho dịp cao điểm/thấp điểm → Ảnh hưởng đến trực tiếp trải nghiệm của khách hàng.
- Thất thoát nguyên vật liệu, tăng chi phí sản xuất, giảm lợi nhuận.
- Thường xuyên sai sót, mất thời gian và tốn nguồn lực.
Nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên, có một cách đơn giản và cực kỳ hiệu quả, đó là sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng Salekit của chúng tôi.
Salekit được thiết kế phù hợp với hầu hết mô hình nhà hàng, quán ăn tại Việt Nam, giúp chủ kinh doanh:
- Kiểm soát chặt chẽ đầu vào – ra của nguyên liệu giúp các chủ cửa hàng chủ động trong khâu chuẩn bị nguồn cung ứng.
- Hạn chế thất thoát do nhân viên bếp gây ra, giúp tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu đầu vào.
- Quản lý định lượng nguyên vật liệu thành phẩm theo đúng quy định để sản xuất thành phẩm.
- Quản lý chi tiết số lượng tồn kho nguyên liệu pha chế, mặt hàng bán kèm và đưa ra cảnh báo những mặt hàng sắp hết.
1628655456834.png


----------------------------------------
Phần mềm quản lý nhà hàng Salekit
Công ty Cổ phần Salemall
Địa chỉ: Số 247 Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 089 898 6008
Email: fchat@salemall.vn
Website: https://salekit.vn/phan-mem-quan-ly-nha-hang
Fanpage: https://www.facebook.com/Quanlynhahang-109408118019322
 
×
Quay lại
Top Bottom