Gạo Nhật Bản dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

quynh1213

Thành viên
Tham gia
24/3/2017
Bài viết
0
Gạo Nhật AKIRA là loại gạo chứa nhiều chất dinh dưỡng, hạt gạo tròn, trắng trong, khi nấu lên có mùi thơm, ăn vào thì dẻo, ngọt, hạt cơm căng bóng trông hấp dẫn. Giống được mang từ Nhật về An Giang trồng, trong quá trình trồng không sử dụng thuốc trừ sâu nên bạn cứ yên tâm về vấn đề sức khỏe. Có thể dùng làm sushi, nấu cháo, hay người muốn ăn kiêng. Vì đây là gạo chất lượng, bổ sung nhiều dinh dưỡng, nên các bạn sinh viên có thể thêm thực phẩm mới cho mình, giá cả cũng thật sinh viên luôn nhé.
gao_nhat_hat_tron_japonica.jpg

- Bạn có thể vào đây để xem thêm những sản phẩm của Nhật nhé!
 
×
Top Bottom