huychinh15
Banned
- Tham gia
- 14/5/2018
- Bài viết
- 0
Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm: Gà lát chay 100g
Xuất xứ: Âu Lạc – Việt Nam
Thành phần chính: Đạm đậu nành, bột bắp, đạm lúa mỳ, chất xơ lúa mỳ…
Quy cách: Đóng gói; Trọng lượng: 100g/gói
Cách dùng: Ngâm nước cho miếng gà lát chay mềm rồi vớt ra, vắt ráo và ướp gia vị.
Chế biến: Kho,chiên , xào, nấu ragu…
Bảo quản: Bảo quản Gà lát chay ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và buộc kín miệng túi khi chưa dùng hết, để tủ lạnh, nhiệt độ <5oC.
Sản phẩm Gà lát chay được chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mô tả thêm:
Gà lát chay là một loại thực phẩm chay khô, với hương vị gần sát nhất với thịt gà tươi. Gà lát chay được dùng phổ biến trong các mâm cỗ chay, cúng và những người ăn chay tịnh. Hiện nay, Gà lát chay đang dần trở nên phổ biến trong thực đơn hàng ngày của nhiều gia đình bởi mùi vị thơm ngon, dễ chế biến, món ăn không sử dụng chất bảo quản gây nguy hại cho sức khoẻ người dùng.
Cách Chế Biến Món Gà Lát Chiên Xù Thuần Chay ( kiểu KFC)
Nguyên Liệu:
Tên sản phẩm: Gà lát chay 100g
Xuất xứ: Âu Lạc – Việt Nam
Thành phần chính: Đạm đậu nành, bột bắp, đạm lúa mỳ, chất xơ lúa mỳ…
Quy cách: Đóng gói; Trọng lượng: 100g/gói
Cách dùng: Ngâm nước cho miếng gà lát chay mềm rồi vớt ra, vắt ráo và ướp gia vị.
Chế biến: Kho,chiên , xào, nấu ragu…
Bảo quản: Bảo quản Gà lát chay ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và buộc kín miệng túi khi chưa dùng hết, để tủ lạnh, nhiệt độ <5oC.
Sản phẩm Gà lát chay được chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mô tả thêm:
Gà lát chay là một loại thực phẩm chay khô, với hương vị gần sát nhất với thịt gà tươi. Gà lát chay được dùng phổ biến trong các mâm cỗ chay, cúng và những người ăn chay tịnh. Hiện nay, Gà lát chay đang dần trở nên phổ biến trong thực đơn hàng ngày của nhiều gia đình bởi mùi vị thơm ngon, dễ chế biến, món ăn không sử dụng chất bảo quản gây nguy hại cho sức khoẻ người dùng.
Cách Chế Biến Món Gà Lát Chiên Xù Thuần Chay ( kiểu KFC)
Nguyên Liệu:
- 300g gà lát chay
- 3 thìa canh bột đậu gà
- 3 thìa canh bột ngô mịn
- 3 thìa canh bột chiên xù
- nước tương , muối tiêu , ớt bột , parika, cumin, oriange ( hoặc các loại rau thơm khô khác tùy thích)
- ít hành tây băm nhỏ
- dầu ăn thực vật
- ngâm thịt gà chay cho nở mềm
- vắt sơ cho bớt nước , để vẫn hơi ẩm , ướp với xíu muối biển, tiêu , hành tây băm nhỏ, nước tương , ớt bột parika , cumin , oriange, trộn đều
- lăn miếng thịt gà chay vào bát bột đậu gà khô, rồi nhúng vào bột ngô mịn sệt, rồi lăn vào bát bột chiên xù, để lên đĩa , lặp lại cho đến hết
- đun dầu ăn thực vật nóng rồi thả vào chiên vàng
- gắp ra , để lên giấy ăn cho thấm hết dầu thừa là được
- ăn nóng với sốt ketchup hoặc mayyo thuần chay.