tranthicamnganVG
Thành viên
- Tham gia
- 3/1/2014
- Bài viết
- 2
Thịt gà ngọt đậm đà, được cuộn bên trong là cà rốt và đậu ăn không ngấy, dùng với cơm rất ngon.
Nguyên liệu:
-3-4 thịt đùi gà hay thịt gà phi lê
-1/4 củ cà rốt nhỏ
-8-10 cọng đậu côve
-Muối, hạt tiêu, đường.
Cách làm:
Bước 1:
-Thịt đùi gà rửa sạch, dùng kéo hay dao bén lọc lấy phần thịt, bỏ phần xương.
Bước 2:
-Trộn vào thịt gà một thìa nhỏ muối, nửa thìa nhỏ đường, một ít hạt tiêu, ướp khoảng 1 tiếng trước khi chế biến.
Bước 3:
-Cà rốt cạo vỏ, rửa sạch, cắt khúc ngắn.
-Đậu côve rửa sạch, tước bỏ phần xơ cứng ở hai đầu.
Bước 4:
-Trải miếng thịt gà ra thớt, xếp bên trên cà rốt, đậu, dùng tay cuộn tròn lại.
Bước 5:
-Dùng giấy bạc loại để nướng, trải miếng thịt gà vào giấy nướng, cuộn cho thật chặt tay để phần rau củ không bị bung ra.
Bước 6:
-Cho vào khay nướng khoảng 25 phút ở 170 độ C, lúc này phần thịt gà đã săn lại không bị bung, bạn lấy phần giấy nướng bỏ đi. Cho phần thịt gà vào khay nướng tiếp đến khi phần da bên ngoài vàng thì lấy ra, dùng dao cắt thành khoanh tròn vừa ăn.
-Khi ăn có thể dùng kèm với sốt mayonnaise.
Mách bạn địa chỉ học bếp Việt Nam, bếp Âu - A đáng tin cậy:
Trung cấp nghề Việt Giao
193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 39 270 278 - (08) 38 349 893
Hotline: 0925.357.357, 0979.66.88.68.
Nguyên liệu:
-3-4 thịt đùi gà hay thịt gà phi lê
-1/4 củ cà rốt nhỏ
-8-10 cọng đậu côve
-Muối, hạt tiêu, đường.
Cách làm:
Bước 1:
-Thịt đùi gà rửa sạch, dùng kéo hay dao bén lọc lấy phần thịt, bỏ phần xương.
Bước 2:
-Trộn vào thịt gà một thìa nhỏ muối, nửa thìa nhỏ đường, một ít hạt tiêu, ướp khoảng 1 tiếng trước khi chế biến.
Bước 3:
-Cà rốt cạo vỏ, rửa sạch, cắt khúc ngắn.
-Đậu côve rửa sạch, tước bỏ phần xơ cứng ở hai đầu.
Bước 4:
-Trải miếng thịt gà ra thớt, xếp bên trên cà rốt, đậu, dùng tay cuộn tròn lại.
Bước 5:
-Dùng giấy bạc loại để nướng, trải miếng thịt gà vào giấy nướng, cuộn cho thật chặt tay để phần rau củ không bị bung ra.
Bước 6:
-Cho vào khay nướng khoảng 25 phút ở 170 độ C, lúc này phần thịt gà đã săn lại không bị bung, bạn lấy phần giấy nướng bỏ đi. Cho phần thịt gà vào khay nướng tiếp đến khi phần da bên ngoài vàng thì lấy ra, dùng dao cắt thành khoanh tròn vừa ăn.
-Khi ăn có thể dùng kèm với sốt mayonnaise.
Mách bạn địa chỉ học bếp Việt Nam, bếp Âu - A đáng tin cậy:
Trung cấp nghề Việt Giao
193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 39 270 278 - (08) 38 349 893
Hotline: 0925.357.357, 0979.66.88.68.