Gà Chiên Nước Mắm tỏi ớt đơn giản mà ngon - cánh gà da giòn - Cơm Nhà TV

doanducnghia

Thành viên
Tham gia
19/9/2021
Bài viết
0
Gà Chiên Nước Mắm tỏi ớt đơn giản mà ngon - cánh gà da giòn - Cơm Nhà TV
Cảm ơn cả nhà đã dành thời gian theo giỏi video của mình
Nội dung video
00:00 Cách chế biến cánh gà chiên nước mắm
01:50 Chi tiết món ăn
Để có món ăn ngon thì phần nguyên liện hết sức quan trọng, bạn cần lựa gà có chất lượng, gà tươi phần cánh gà công nghiệp có nhiều thịt phù hợp nhất để chế biến.
Đây là món ăn hết sức đơn giản, phù hợp khẩu vị nhiều người, có thể sử dụng ăn với cơm, lai rai...

Xin giúp đỡ mình bằng cách đăng ký kênh
ĐĂNG KÝ NGAY
Từ khóa tìm kiếm
gà chiên nước mắm
gà chiên nước mắm tỏi ớt,
gà chiên nước mắm ngon,
gà chiên nước mắm đơn giản,
gà chiên nước mắm ăn,
cánh gà chiên nước mắm ăn cơm,
ăn gà chiên nước mắm,
nấu ăn gà chiên nước mắm,
cánh gà chiên nước mắm,
cánh gà chiên nước mắm ngon
cách nấu ăn gà chiên nước mắm,
thánh ăn gà chiên nước mắm,
gà chiên nước mắm bếp xưa,
gà chiên nước mắm cách làm,
cánh gà chiên nước mắm dễ làm,
cánh gà chiên nước mắm da giòn,
chế biến cánh gà chiên nước mắm,
#canhgachiennuocmam
#comnhatv
#gachiennuocmam
#gachien
"Cánh Gà Mắm Mắm" là món gà rán thơm ngon ăn bất cứ khi nào. Một thực đơn dễ làm khác Nó có thể được ăn với cơm hoặc xôi. hoặc ăn như một thực đơn ăn nhẹ Hoặc ăn với bia cũng rất ngon.
Đối với món cánh gà chiên nước mắm, công thức tuyệt vời này mang đến cho bạn. Có rất ít nguyên liệu và rất dễ làm. Nhưng quan trọng nhất là hương vị chắc chắn phải ngon. Vào những ngày không tìm ra được thực đơn món ăn, bạn có thể vào bếp làm món cánh gà chiên nước mắm. Món ngon cho cả gia đình với giá cả phải chăng với công thức và các bước như sau ..

nguyên liệu
Cánh gà 10-12 miếng
2 muỗng canh nước mắm
Bột chiên giòn 1 muỗng canh
dầu thực vật để chiên (Cho thêm một chút để khi rán gà sẽ dai hơn)
phương pháp
Làm sạch cánh gà Sau khi làm xong, bạn dùng dao khía hai bên mép, mỗi bên 2 con.
Ướp cánh gà với nước mắm. Trộn đều cho đến khi tất cả các miếng gà. Ướp ít nhất 30 phút (nếu có thời gian có thể ướp 3 tiếng).
Sau 30 phút ướp gà, bạn rắc bột chiên giòn lên trên cánh gà. Sau đó trộn để kết hợp.
Đun nóng chảo, cho dầu thực vật vào đun lửa vừa, đợi dầu nóng. Sau đó bạn lấy cánh gà đã được tẩm bột chiên giòn vào chiên cho đến khi vàng giòn là được.
Khi hoàn thành, xúc và để sang một bên. Để ráo dầu ... xếp ra đĩa. Sẵn sàng phục vụ sẽ được ăn với cơm. hoặc gạo nếp
giới thiệu thêm
Độ mặn của từng thương hiệu nước mắm không giống nhau. Và mỗi người cũng thích độ mặn như nhau.
Ướp gà, ướp càng lâu thì nguyên liệu càng ngấm vào thịt gà. Làm cho hương vị gà thơm ngon hơn. … Nên để lên men trong tủ lạnh. (Máy làm lạnh thông thường) ít nhất 30 phút hoặc vài giờ thì tốt hơn ... hoặc bạn có thể dùng mũi khoan chọc vào da gà. Nó sẽ giúp các nguyên liệu thẩm thấu vào gà tốt hơn.
 

Đính kèm

  • gà chiên nước mắm.jpg
    gà chiên nước mắm.jpg
    405,4 KB · Lượt xem: 0
×
Quay lại
Top Bottom