vutuan_nd86
Thành viên
- Tham gia
- 7/1/2012
- Bài viết
- 0
Giá trị dinh dưỡng của đuông
Protein: 11%
Chất béo thô: 52%
Carbohydrate: 8%
Trong thành phần chất béo của đuông, tỷ lệ acid béo rất cân bằng và dễ tiêu hóa. Trong đó có một lượng lớn Omega-3 giúp tăng cường trí nhớ và phòng chống các tai biến liên quan đến tim mạch. Đặc biệt Omega-3 góp phần giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến ở nam giới.
Đuông là thực phẩm lý tưởng cho người bị thiếu máu do trong chúng chứa nhiều sắt, đồng, mangan. Ngoài ra đuông cũng là nguồn cung cấp vitamin dồi dào như vitaminA,B2 và đặc biệt vitaminC hỗ trợ chức năng sinh lý nam giới và chống lão hóa.
Cơ sở chúng tôi nhận ký hợp đồng cung cấp đuông dừa dài hạn cho nhà hàng, quán ăn, bỏ mối phân phối… số lượng ổn định lâu dài.
QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ:
ANH TUẤN: ĐỊA CHỈ :15X CƯ XÁ 30/4 P.25 QUẬN BÌNH THẠNH. TPHCM
ĐIỆN THOẠI: 0908026893