Đuông Dừa Món Ăn Đặc Sản Nam Bộ

vutuan_nd86

Thành viên
Tham gia
7/1/2012
Bài viết
0
Giá trị dinh dưỡng của đuông
Protein: 11%
Chất béo thô: 52%
Carbohydrate: 8%
Tỷ lệ chất đạm trong đuông cao hơn trứng, sữa bò,mối.Thành phần protein có vai trò đặc biệt cho sức khỏe của nam giới như phát triển cơ bắp, tăng cường sinh lực đồng thời hỗ trợ chống lại kiệt sức và bệnh gan.Ngoài ra, còn có một số lượng lớn tryptophan và tyrosin được xem là “ dưỡng chất tạo ra hạnh phúc” vì chúng tăng cường sự dẻo dai, giảm mệt mỏi, kéo dài sự hưng phấn, xua đi sự buồn bực, phiền muộn…
Trong thành phần chất béo của đuông, tỷ lệ acid béo rất cân bằng và dễ tiêu hóa. Trong đó có một lượng lớn Omega-3 giúp tăng cường trí nhớ và phòng chống các tai biến liên quan đến tim mạch. Đặc biệt Omega-3 góp phần giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến ở nam giới.
Đuông là thực phẩm lý tưởng cho người bị thiếu máu do trong chúng chứa nhiều sắt, đồng, mangan. Ngoài ra đuông cũng là nguồn cung cấp vitamin dồi dào như vitaminA,B2 và đặc biệt vitaminC hỗ trợ chức năng sinh lý nam giới và chống lão hóa.
Cơ sở chúng tôi nhận ký hợp đồng cung cấp đuông dừa dài hạn cho nhà hàng, quán ăn, bỏ mối phân phối… số lượng ổn định lâu dài.
QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ:
ANH TUẤN: ĐỊA CHỈ :15X CƯ XÁ 30/4 P.25 QUẬN BÌNH THẠNH. TPHCM
ĐIỆN THOẠI: 0908026893

:KSV@12::KSV@12::KSV@12::KSV@12::KSV@12::KSV@12:
 
×
Quay lại
Top Bottom