Đuôi heo Hầm kì Tử Atisô Đà Lạt giúp giải độc gan tốt nhất

shiverspirit

Thành viên
Tham gia
23/2/2016
Bài viết
6
Gian bếp là nơi người vợ giữ lửa cho cả nhà, nấu những món ăn ngon đủ bổ dưỡng cho chồng con là niềm hạnh phúc của các bà nội trợ. Cùng chăm sóc cho ngọn lửa yêu thương các chị các mẹ cùng vào bếp để trổ tài với món đuôi lợn hầm kì tử và Atiso Đà Lạt các bạn nhé!

56_Nau-an-duoi-heo-ham-ky-tu-va-atiso_zpsxcdmw6ac.jpg


Đuôi lợn hầm kì tử & Atisô Đà Lạt là một món ăn kết hợp giữa các vị thuốc dân gian, vừa có tác dụng giải nhiệt, bổ sung dinh dưỡng, vừa hỗ trợ giải độc gan tốt nhất cho cơ thể...

Thành phần chế biến món đuôi heo hầm kỉ tử và Atisô:
- Thành phần chính:

+ Đuôi lợn 1 cái
+ 10g hạt kỷ tử
+ 1 hoa Atiso Đà Lạt tươi

- Gia vị

+ Đường, muối, nước mắm, hạt nêm

Xem thêm: Tìm hiểu cao Atiso tốt là thế nào?

Các bước thực hiện món đuôi heo hầm kỉ tử và Atiso

Bước 1: Sơ chế Nguyên liệu
Đuôi heo mua về đem rửa sạch, chặt khúc vừa ăn khoảng 3cm.
Hoa Atisô Đà Lạt chẻ đôi, phần cọng tước vỏ, cắt khúc vừa ăn.
Hạt kỳ tử rửa sạch.

Bước 2: Chế biến món ăn
Cho đuôi lợn đã chặt khúc, hoa Atisô, kỷ tử vào nước dùng, hầm lửa nhỏ khoảng 45 phút là mọi thứ sẽ vừa mềm.
Nêm gia vị đường, muối, nước mắm, hạt nêm cho vừa ăn
Trình bày , trang trí rồi mời cả nhà thưởng thức (đun nóng món ăn sẽ ngon hơn nhé)
 
×
Quay lại
Top