Du học Singapore ngành Nhà hàng - Khách sạn chuyển tiếp Anh, Úc

Duhocsing2022

Thành viên
Tham gia
20/9/2022
Bài viết
0
Nhà hàng – Khách sạn là một trong những ngành dịch vụ mũi nhọn tại Singapore. Mỗi năm lượng khách đến du lịch và mua sắm tại đây lên đến hàng chục triệu lượt du khách và con số này vẫn không ngừng tăng lên. Sở dĩ quốc đảo nhỏ bé này luôn có sức hút với du khách trên khắp thế giới bởi họ biết cách quảng bá và có những dịch vụ du lịch vô cùng bài bản. Chính phủ Singapore xác định đây là ngành có tiềm năng phát triển lâu dài và là ngành dịch vụ mũi nhọn nên đã chi không ít ngân sách cho giáo dục, đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng tốt nhất phục vụ cho hoạt động trong nước và thế giới.

Các chương trình giảng dạy Nhà hàng – Khách sạn chuyên nghiệp, chất lượng cao tạo nên nguồn nhân lực chất lượng, sáng tạo, nhiệt tình với công việc; được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và sẵn sàng chi những mức lương khủng cho sinh viên mới ra trường.

Du học ngành Nhà hàng Khách sạn chuyển tiếp Anh, Úc tại Singapore

Ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn tại Học viện STEi có 2 chương trình là Diploma và Advanced Diploma, các bạn có thể tham khảo chương trình chuyển tiếp như sau:
  • Trường đại học Edinburgh Napier, Scotland là trường công lập hàng đầu tại Anh, đã có rất nhiều sinh viên STEi chọn chương trình chuyển tiếp lên trường Đại học này. Cụ thể là sau khi hoàn thành Diploma, sinh viên có thể chuyển tiếp lên năm 2 hoặc sinh viên tốt nghiệp Advanced Diploma có thể học vào năm 3 hệ Cử nhân danh dự chuyên ngành International Hospitality Management.
  • Trường hợp sinh viên đã tốt nghiệp khoá Advanced Diploma in Hospitality Management tại Học viện STEi, các bạn còn có thể chuyển tiếp sang trường Đại học Wolongong chuyên ngành Bachelor of Commence hoặc trường Đại học Griffith ngành Bachelor of International Tourism & Hospitality Management. Cả hai đều là những trường đại học danh tiếng tại Úc.
Ưu điểm của chương trình chuyển tiếp và cơ hội việc làm quốc tế
  • Cơ hội rèn luyện kĩ năng tiếng anh tốt hơn
  • Có 6 tháng thực tập tại Quốc đảo Sư tử - là nơi vốn phát triển cực mạnh ngành du lịch
  • Tiết kiệm chi phí du học lên đến 50%
  • Lộ trình hoàn hảo dành cho các bạn không thể trực tiếp apply du học Anh, Úc. Với 1 đến 2 năm học tại STEi, Singapore, bạn sẽ dễ dàng giải trình kế hoạch học tập khi apply visa Anh hoặc Úc, điều này sẽ giúp tăng tỉ lệ đậu visa của bạn.
  • Được trải nghiệm nhiều nền giáo dục và văn hoá của các quốc gia khác nhau. Càng hiểu biết về các quốc gia phát triển, bạn sẽ càng có thêm những kiến thức mới để ngày càng hoàn thiện bản thân.
  • An toàn hơn khi học năm nào cấp bằng năm đó, bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian học tập tại nước ngoài mà không có nhiều áp lực.
  • Bạn có thể apply công việc tại nhiều quốc gia. Singapore có quy định mức lương tối thiểu cho Spass là 2.500 SGD/ tháng ~ hơn 42.000.000 VNĐ. Đây là mức lương khá hấp dẫn đặc biệt là đối với các bạn sinh viên mới tốt nghiệp
Hy vọng những thông tin hữu ích trên về du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn, đặc biệt là cơ hội chuyển tiếp Anh, Úc khi học tại Học viện STEi, Singapore có thể giúp bạn hoạch định rõ hơn về kế hoạch du học trong tương lai nhé!
 

×
Quay lại
Top