Dự đoán về tình yêu và hôn nhân được sắp đặt dựa trên các con số

hoangads29

Thành viên
Tham gia
25/5/2024
Bài viết
10
Số định mệnh
1
Ngày sinh 1, 10, 19, 28
2 Ngày sinh 2, 11, 20, 29
3 Ngày sinh 3, 12, 21, 30
4 Ngày sinh 4, 13, 22, 31
5 Ngày sinh 5, 14, 23
6 Ngày sinh 6, 15, 24
7 Ngày sinh 7, 16, 25
8 Ngày sinh 8, 17, 26
9 Ngày sinh 9, 18, 27

Mỗi con số trong Thần số học đều sở hữu một năng lượng vũ trụ nhất định truyền đạt một số đặc điểm và phẩm chất độc đáo cho người sinh ra dưới số đó. Hãy đọc để biết chồng / vợ tương lai của bạn là người như thế nào hoặc bạn thuộc tuýp người nào dựa vào ngày sinh của bạn.

Số 1
Những người có số 1 may mắn sở hữu kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời. Họ dẫn đầu trong các vấn đề tình yêu và luôn dẫn đầu trong khi đưa ra các quyết định lớn. Trong các mối quan hệ, họ là người chi phối và kiểm soát mọi thứ. Họ luôn trung thành với người bạn đời của mình và cũng mong đợi điều tương tự từ người bạn đời của mình. Những người này có thể sống độc thân suốt đời nhưng không bao giờ yên bề gia thất. Họ sử dụng cái đầu của họ trên trái tim và có hương vị tinh tế khi nói đến tình yêu. Những người số 1 không bao giờ thỏa hiệp và luôn mong muốn một đối tác là duy nhất và phi thường. Nhìn chung, những người bản xứ này rất có thể sẽ kết hôn với người yêu thời thơ ấu của họ.

Số 2
Người số 2 rất sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Những người này thích sự tương hợp về mặt tinh thần hơn các mối quan hệ thể xác. Đối với họ, sự cam kết trong một mối quan hệ quan trọng hơn bất cứ điều gì. Những người này có bản chất rất gợi cảm và nhạy cảm. Họ đeo trái tim của họ trên tay áo của họ và thường dễ dàng bị tổn thương. Tâm trạng của họ rất thất thường và vì vậy họ cần một người bạn đời ổn định và bình tĩnh. Trong một cuộc hôn nhân, họ luôn tìm kiếm tình yêu và sự tương hợp về cảm xúc. Họ rất lãng mạn và một khi đã gắn bó với ai đó thì họ không thể xa rời họ.

Số 3
Những người số 3 rất thực tế và lý trí trong bản chất. Họ luôn quan tâm đến trái tim của mình khi phải chọn một người bạn đời phù hợp. Họ tự ám ảnh và rất tham vọng. Đối với họ, sự nghiệp đi trước tình yêu. Họ không sợ bất cứ ai và luôn đặt ra những quy tắc cho riêng mình. Những người này luôn muốn điều tốt nhất và do đó họ chọn một đối tác phù hợp với tiêu chí hoàn hảo của họ. Những người số 3 đang chiếm ưu thế trong tình yêu và thường không nhiều cảm xúc và lãng mạn. Tuy nhiên, họ là một trong những đối tác trung thành nhất, luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho tình yêu của họ.

Số 4
Những người số 4 được sinh ra với những đặc điểm độc đáo và cách tiếp cận độc đáo. Họ không lãng mạn và trung thành trong tình yêu. Những người này không thể gắn bó với một người bạn đời và thường tìm kiếm những mối quan hệ lãng mạn ngoài hôn nhân, đặc biệt là vì những thú vui t.ình d.ục. Tuy nhiên, không phải người Số 4 nào cũng có tính tán tỉnh. Một số người bản xứ thể hiện sự cống hiến và cam kết tuyệt vời đối với đối tác của họ. Theo chiêm tinh học về hôn nhân tình yêu, những người sinh ngày 22 thường rất trung thành và trung thực với bạn đời của mình. Hơn nữa, những người bản xứ này rất nóng tính và do bản tính hiếu chiến của họ nên hầu hết họ đều phải ly hôn.

Số 5
Người số 5 rất đa năng và thích thử nghiệm. Họ luôn thích thử những điều mới và làm cho đối tác của họ ngạc nhiên. Bản chất họ rất quyết đoán và có thể nhanh chóng đưa ra quyết định lớn trong các vấn đề quan hệ. Những người này tìm kiếm sự hoàn hảo ở người bạn đời của mình và do đó thường có rất nhiều mối quan hệ trước hôn nhân. Những người bản địa sinh ra theo cung số 5 là những người hay thay đổi và vì vậy họ mong muốn một đối tác ổn định và có thể xử lý hành vi bốc đồng của họ. Theo dự đoán về tình yêu và hôn nhân theo ngày tháng năm sinh, những người Số 5 khá kén chọn và thực tế khi chọn người bạn đời tốt nhất cho hôn nhân.

Số 6
Số 6 được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu, sắc đẹp và đam mê. Những người sinh ra dưới con số này rất xinh đẹp, quyến rũ và rất hấp dẫn. Họ sở hữu một tính cách năng động, thu hút mọi người đối với họ. Theo chiêm tinh học cho hôn nhân tình yêu, những người này là người dễ xúc động và thích lôi kéo. Họ có thể khiến mọi người làm những gì họ muốn và đôi khi sử dụng phẩm chất này để thỏa mãn những h.am m.uốn về tình cảm và thể chất của họ. Tuy nhiên, trong quan hệ hôn nhân, những người mệnh thổ này thích sự tương hợp về tình cảm hơn là sự tương hợp về thể xác. Họ rất lãng mạn và có xu hướng rất nhạy cảm khi làm tình.

Số 7
Những người thuộc số 7 được cai trị bởi Ketu, điều này khiến họ mơ mộng, tham vọng và sở hữu một cá tính mạnh mẽ. Họ thường dành thời gian để hình dung về tương lai và người bạn đời tương lai của mình. Mặc dù họ khá dè dặt và không dễ dàng cởi mở, nhưng họ rất trung thành và chu đáo trong mối quan hệ. Họ quan tâm đến từng nhu cầu nhỏ của bạn đời và cố gắng hiểu họ trong mọi tình huống. Tuy nhiên, quan hệ hôn nhân với những người này không hề dễ dàng. Bản chất suy nghĩ quá nhiều và phân tích quá mức của họ gây ra xung đột trong các mối quan hệ của họ. Sự hiểu lầm và thông tin sai lệch luôn bao quanh họ. Những người này nên trao đổi với vợ / chồng của họ để giải tỏa mọi nghi ngờ và hiểu lầm.

Số 8
Những người sinh ra dưới số 8 là một trong những đối tác trung thành, đáng tin cậy và tương thích nhất. Họ bị chi phối bởi cảm xúc nhưng rất mạnh mẽ và nhạy cảm. Họ có thể mất thời gian để yêu nhưng một khi họ đã coi bạn là đối tác của họ, họ có thể làm bất cứ điều gì vì hạnh phúc của bạn. Khi nói đến tình yêu và các mối quan hệ, họ luôn làm theo trái tim mình. Tuy nhiên, mọi người thường hiểu sai về họ và đây là lý do mà phụ nữ sinh dưới Số 8 đau khổ nhất trong các mối quan hệ của họ. Hơn nữa, những người có Cung số 8 chia sẻ sự tương hợp tuyệt vời với những người Số 4 và Số 8 nhưng nếu họ kết hôn thì họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy, những người thuộc cung Số 8 luôn được gợi ý xem bói tử vi trước khi kết hôn.

Số 9
Số 9 được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh của năng lượng và sự hung hãn. Những người sinh ra dưới con số này thường nóng nảy, năng động và yêu cầu cao. Đối với họ, sự tương hợp về thể chất là quan trọng hàng đầu, tuy nhiên, họ có xu hướng rất dễ xúc động khi yêu. Những người thuộc nhóm Số 8 lãng mạn một cách vô vọng và mong muốn sự đam mê và thân mật trong hôn nhân của họ. Gia đình là ưu tiên hàng đầu đối với họ và họ luôn sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn để đáp ứng nhu cầu của mình. Những người này, đặc biệt là nam giới thường tạo dựng các mối quan hệ ngoài hôn nhân để thỏa mãn những h.am m.uốn thể xác. Những người có Số 9 nên kiểm soát cơn tức giận của mình và kiểm tra sự tương thích trong hôn nhân của họ với sự giúp đỡ của một nhà chiêm tinh lão luyện.
 
×
Top Bottom