Dịch vụ làm giấy chứng nhận HACCP

spscert

Thành viên
Tham gia
9/6/2022
Bài viết
0
Để duy trì an toàn, chất lượng liên tục cho sản phẩm, các kết quả phân tích sẽ được lưu giữ. Phương pháp nghiên cứu chứng nhận HACCP phải thường xuyên thay đổi tùy thuộc vào những thay đổi của quá trình chế biến. HACCP là một hệ thống có sơ sở khoa học và có tính logic hệ thống.

HACCP có thể thích nghi dễ dàng với sự thay đổi như những tiến bộ trong thiết kế thiết bị, quy trình chế biến hoặc những cải tiến kỹ thuật. Hệ thống HACCP có khả năng độc lập với những hệ thống quản lý chất lượng khác. áp dụng HACCP phù hợp với việc thực hiện các hệ thống quản lý chất lượng đã có và là hệ thống đáng để lựa chọn để quản lý an toàn chất lượng thực phẩm trong số rất nhiều những hệ thống quản lý chất lượng khác nhau.

Nội dung của chứng chỉ HACCP​

Chứng chỉ ISO HACCP sẽ có hiệu lực trong vòng 3 năm, thời hạn giám sát là 12 tháng. Doanh nghiệp sẽ cấp 1 giấy chứng nhận bởi tổ chức chứng nhận, trong đó có các nội dung sau:

1.Tên Tổ chức cấp chứng nhận.

2.Thông tin doanh nghiệp.

3.Tiêu chuẩn chứng nhận.

4.Phạm vi chứng nhận (lĩnh vực doanh nghiệp kinh doanh).

5.Mã số; Ngày cấp và ngày hết hạn chứng nhận.

6.Dấu chứng nhận.

7.Các thông tin cần thiết khác.


CHỨNG NHẬN HACCP LÀ GÌ?

Chứng nhận HACCP hay còn gọi là chứng chỉ HACCP chỉ hoạt động của tổ chức chứng nhận có năng lực đến đánh giá và cấp chứng nhận cho đơn vị trong ngành thực phẩm. Việc đánh giá chứng nhận HACCP này nhằm đánh giá sự phù hợp của Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn của doanh nghiệp.

GIẤY CHỨNG NHẬN HACCP LÀ GÌ?

Giấy chứng nhận HACCP chính là kết quả của hoạt động đánh giá. Chúng cho thấy được tổ chức, doanh nghiệp của bạn đã hoàn thành việc đánh giá chứng nhận cũng như đã khắc phục hết các điểm không phù hợp nếu có. Giấy chứng nhận HACCP hợp lệ là giấy chứng nhận của một bên tổ chức có thâm quyền và được công nhận trên toàn thế giới.

7 NGUYÊN TẮC TRONG TIÊU CHUẨN HACCP

  • Nguyên tắc 1: Tiến hành phân tích mối nguy;
  • Nguyên tắc 2: Xác định các điểm kiểm soát tới hạn (CCP);
  • Nguyên tắc 3: Thiết lập các giới hạn tới hạn;
  • Nguyên tắc 4: Thiết lập hệ thống kiểm soát giám sát các điểm CCP;
  • Nguyên tắc 5: Thiết lập hành động khắc phục cần tiến hành khi khâu giám sát chỉ ra rằng một CCP nào đó không được kiểm soát;
  • Nguyên tắc 6: Thiết lập các thủ tục xác nhận để khẳng định là hệ thống HACCP hoạt động hữu hiệu;
  • Nguyên tắc 7: Lập tài liệu về tất cả các thủ tục và hồ sơ đối với các nguyên tắc này và việc ứng dụng chúng

SPS CERT cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ tận tâm và nỗ lực vì sự phát triển Bền vững & Thịnh vượng cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó SPS có Tích hợp đa dạng dịch vụ nhằm giảm Chi phí & tăng tiện ích. Chuyên gia + 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi tin tưởng sẽ trở thành người đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn.
- Địa chỉ: Tầng 12A Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
- EmaiL: sales@sps.org.vn
- Hotline: 0969.555.610
- website: https://sps.org.vn/gioi-thieu.html
- Maps: https://goo.gl/maps/1vBeG6HCYtAGuvNq8
 
×
Quay lại
Top