Du lịch Copenhagen nên thưởng thức món ngon nào? Thắc mắc này cũng là những câu hỏi của rất nhiều khách du lịch tới Copenhagen Đan Mạch, bởi vì ở Copenhagen món ăn phổ biến nhất là bánh mì và bia. Nhưng thế giới ẩm thực ở Copenhagen lại phong phú hơn rất nhiều với các món ăn khác cũng không kém phần hấp dẫn, chúng ta hãy cùng đại lý ve may bay di Dan Mach tới Copenhagen khám phá thông qua 5 ăn món ngon nhất định phải nếm qua khi đi du lịch Copenhagen dưới đây nhé!
1. Bánh mì smørrebrød
Bánh này là một món ăn đặc sản của thành phố quê hương Odense nhà văn Andersen. Nhưng nó rất phổ biến ở Copenhagen và các món ăn là bưa ăn phổ biến của người dân bản địa.
Bánh mì smørrebrød bánh mì đen có quết thêm bơ, nhưng do nhu cầu và sở thích của khách hàng, nhưng nó đã được sáng tạo với nhiều cách thưởng thức khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người, chẳng hạn như: Pa tê gan, thịt, thịt giăm bông, cá trích hun khói, thịt lợn rang, trứng cá muối, xà lách , rau .... Nếu có cơ hội cùng ve may bay di Copenhagen nhất định bạn phải thử qua món bánh mì đặc trưng này, vì nó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng mới lạ và ngon miệng.
2. Bánh Flodeboller
Bánh Flodeboller là loại bánh quy, phía bên trên có lớp bánh trứng mềm và sô cô la bọc bên ngoài. Để bánh hấp dẫn và đa dạng hơn, người sử dụng các loại khác nhau để phủ lên trên, như thường được sử dụng nhất là dừa sợi, bánh kẹo, sữa, sô cô la trắng, các loại hạt ngũ cốc hoặc 7 màu ...
3. Bánh ngọt Wienerbrod
Đây là loại bánh mà chúng ta nên thử ngay khi cùng vé máy bay đi copenhagen Đan Mạch nó không chỉ nổi tiếng tại Copenhagen mà sức lan tỏa của nó còn vươn ra tới thế giới, có lẽ chỉ ở Việt Nam, bạn cũng có thể tìm thấy chiếc bánh này làm một số cửa hàng bán bánh mì hoặc bánh ngọt. Bánh được làm từ bột mì, men, trứng, sữa và bơ ... sẽ có một số loại mứt, hạnh nhân, kem sô cô la tráng hoặc trứng tươi.
4. Thịt viên Frikadeller
Thịt viên Frikadeller thường được làm chủ yếu từ thịt bê, thịt bò hoặc thịt lợn băm nhỏ (Cũng có một số nhà hàng kết hợp các loại thịt với nhau), sau đó trộn với hành tây thái nhỏ, trứng, sữa, bột mì, và các gia vị khác, ... sau đó được viên lại thành những viên tròn vừa ăn và đem rán vàng. Thịt viên Frikadeller thường được ăn chung với dưa chuột muốn, xà lách, khoai tây nghiền và sốt remoulade
5. Xúc xích Polse
Cũng giống như xúc xích Đức, xúc xích Polse ở Copenhagen cũng được làm chủ yếu từ thịt heo với nhục đậu khấu hoặc mù tạt để có hương vị rất đặc biệt, không lẫn với bất kỳ loại xúc xích bất kỳ nào trên thế giới. người Đan Mạch sẽ ăn nó với mù tạt, nước sốt cà chua, hành tây chiên, dưa chuột muối, khoai tây nghiền ...
Tham khảo thêm: Đặt mua ve may bay di Ahmedabad với nhiều ưu đãi tại website:singaporeairvn.com
1. Bánh mì smørrebrød
Bánh này là một món ăn đặc sản của thành phố quê hương Odense nhà văn Andersen. Nhưng nó rất phổ biến ở Copenhagen và các món ăn là bưa ăn phổ biến của người dân bản địa.
Bánh mì smørrebrød bánh mì đen có quết thêm bơ, nhưng do nhu cầu và sở thích của khách hàng, nhưng nó đã được sáng tạo với nhiều cách thưởng thức khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người, chẳng hạn như: Pa tê gan, thịt, thịt giăm bông, cá trích hun khói, thịt lợn rang, trứng cá muối, xà lách , rau .... Nếu có cơ hội cùng ve may bay di Copenhagen nhất định bạn phải thử qua món bánh mì đặc trưng này, vì nó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng mới lạ và ngon miệng.
2. Bánh Flodeboller
Bánh Flodeboller là loại bánh quy, phía bên trên có lớp bánh trứng mềm và sô cô la bọc bên ngoài. Để bánh hấp dẫn và đa dạng hơn, người sử dụng các loại khác nhau để phủ lên trên, như thường được sử dụng nhất là dừa sợi, bánh kẹo, sữa, sô cô la trắng, các loại hạt ngũ cốc hoặc 7 màu ...
3. Bánh ngọt Wienerbrod
Đây là loại bánh mà chúng ta nên thử ngay khi cùng vé máy bay đi copenhagen Đan Mạch nó không chỉ nổi tiếng tại Copenhagen mà sức lan tỏa của nó còn vươn ra tới thế giới, có lẽ chỉ ở Việt Nam, bạn cũng có thể tìm thấy chiếc bánh này làm một số cửa hàng bán bánh mì hoặc bánh ngọt. Bánh được làm từ bột mì, men, trứng, sữa và bơ ... sẽ có một số loại mứt, hạnh nhân, kem sô cô la tráng hoặc trứng tươi.
4. Thịt viên Frikadeller
Thịt viên Frikadeller thường được làm chủ yếu từ thịt bê, thịt bò hoặc thịt lợn băm nhỏ (Cũng có một số nhà hàng kết hợp các loại thịt với nhau), sau đó trộn với hành tây thái nhỏ, trứng, sữa, bột mì, và các gia vị khác, ... sau đó được viên lại thành những viên tròn vừa ăn và đem rán vàng. Thịt viên Frikadeller thường được ăn chung với dưa chuột muốn, xà lách, khoai tây nghiền và sốt remoulade
5. Xúc xích Polse
Cũng giống như xúc xích Đức, xúc xích Polse ở Copenhagen cũng được làm chủ yếu từ thịt heo với nhục đậu khấu hoặc mù tạt để có hương vị rất đặc biệt, không lẫn với bất kỳ loại xúc xích bất kỳ nào trên thế giới. người Đan Mạch sẽ ăn nó với mù tạt, nước sốt cà chua, hành tây chiên, dưa chuột muối, khoai tây nghiền ...
Tham khảo thêm: Đặt mua ve may bay di Ahmedabad với nhiều ưu đãi tại website:singaporeairvn.com