thaicongdesign
Thành viên
- Tham gia
- 30/10/2018
- Bài viết
- 0
Nếu âm nhạc có Grammy, điện ảnh có Oscars thì ẩm thực có Michelin Star là bảo chứng cho chất lượng “đỉnh cao” ẩm thực toàn cầu. Phức tạp, khắt khe trong mọi khâu từ lựa chọn nguyên liệu, cách chế biến, cách phục vụ món ăn đến không gian nhà hàng là những yêu cầu nghiêm ngặt của đẳng cấp Michelin Star. Vì thế danh hiệu cao quý đó đâu thể đạt được chỉ bằng sự nỗ lực của một người.
Sự công nhận xứng đáng
Với hành trình trải nghiệm sự đa dạng của ẩm thực thế giới cùng một khẩu vị tinh tường, NTK Quách Thái Công khẳng định: ”Michelin Star không chỉ phụ thuộc vào mỗi người đầu bếp. Đó là sự nhịp nhàng của cả một hệ thống.”
Trên thực tế, Michelin Star là một “gói” trải nghiệm ẩm thực toàn diện của món ăn thơm ngon, cung cách phục vụ chu đáo, trình bày sáng tạo và bầu không khí thưởng thức tinh tế. Như NTK Quách Thái Công đã từng chia sẻ, anh đặc biệt ấn tượng với cách trình bày món ăn công phu tại nhà hàng 3 sao Michelin của Alain Ducasse (London, Anh) và nhà hàng The Table của Kevin Fehling (Hamburg, Đức). Để sánh đôi cùng mỹ vị tài hoa, vật dụng trên bàn ăn cũng phải cao cấp với chất liệu bạc của thương hiệu Robbe & Berking. Cách sáng tạo ra những món ăn đỉnh cao cũng khiến cho thực khách phải trầm trồ vì sự tinh tế và độc đáo của nó. Kem Chocolate kết hợp với thịt lợn thực sự rất liều lĩnh nhưng nhà hàng Michelin Gaa (Bangkok, Thailand) đã thành công trong việc chinh phục thực khách. Nhà hàng sẽ luôn phải nỗ lực để duy trì chất lượng hảo hạng, bởi Michelin Star được tái thẩm định mỗi năm và có thể bị tước đi bất kì lúc nào.
Nhà hàng Michelin của Alain Ducasse.
Nhà hàng The Table của Kevin Fehling
Nhà hàng THÁI CÔNG – bản Ballad ngọt ngào
Sự hoàn hảo của Michelin Star là điều Thái Công hướng tới ở chính nhà hàng của mình – THÁI CÔNG Gourmet Vietnamese Fusion Cusine, một nơi hội tụ đủ những tiêu chuẩn về một bữa ăn hoàn hảo. Với quan điểm duy mỹ ngay cả trong khẩu vị, ẩm thực của THÁI CÔNG còn đặc biệt ở bầu không khí ấm cúng và sự tinh xảo của nội thất cao cấp. Bởi giờ đây, ẩm thực không chỉ được tiếp nhận bởi vị giác đơn thuần mà còn là sự thăng hoa trong trải nghiệm của mọi giác quan.
Đầu tiên, đã là sản phẩm của một nhà thiết kế nội thất, không gian nhất định phải được chăm chút cho vẹn toàn. NTK Quách Thái Công chọn lựa những món đồ đẳng cấp, tinh xảo để làm đẹp cho nhà hàng, sao cho mọi góc đều lan toả sự ấm cúng, ghi dấu sang trọng qua nét biểu đạt tinh tế. Đó là những chiếc ghế bọc nhung đen kiêu hãnh, mặt bàn gương sáng, đồ trang trí mạ vàng cùng đèn chùm pha lê lấp lánh, khiến ai ghé vào cũng tưởng như đang lạc bước giữa chốn kinh đô Paris hoa lệ. Tất cả món ăn đều được phục vụ bằng chén dĩa Furstenberg nổi tiếng từ Đức. Và Champagne sóng sánh huyền ảo trong những ly pha lê Baccarat. Quan trọng nhất là ẩm thực Fusion hảo hạng với nguyên liệu tuyển chọn, cùng cách chế biến hoà hợp sáng tạo giữa tinh thần ẩm thực Việt và những trường phái ẩm thực quốc tế. Tất cả những sự “nuông chiều” tao nhã đó đã thực sự nâng tầm trải nghiệm của thực khách lên mức thượng hạng, khiến khách hàng ghé lại nơi đây cảm thấy không khỏi choáng ngợp và say đắm.
Là một người cầu toàn luôn mong muốn phục vụ quê hương, NTK Quách Thái Công hi vọng những trải nghiệm mang tầm Michelin Star sẽ dần được phát triển và đón nhận ở Việt Nam. Bởi sự giàu có trong vật chất chỉ thực sự trở nên có giá trị khi nó song hành cùng những am hiểu về văn hoá và tinh tế trong gout thẩm mỹ. Một bữa ăn ngon nên được trải nghiệm trong một không gian sang trọng, ấm cúng để tôn bật được đúng cái tầm của nó. Có vậy, mới đúng là trải nghiệm mỹ vị vẹn tròn.
CÔNG TY TNHH THÁI CÔNG VIỆT NAM
Tel: 028.38.989.818
Email: info@thaicong.com
215 A1 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2, Việt Nam
HOTLINE: +84914938844
---------------------------------------------
THAI CONG GmbH & Co.KG
Tax ID: 45/662/01505
Tel: 0049.40490.3311
Email: info@thaicong.com
Eppendorfer Weg 165, 20253, HamBurg, Đức
HOTLINE: +491739558822
Sự công nhận xứng đáng
Với hành trình trải nghiệm sự đa dạng của ẩm thực thế giới cùng một khẩu vị tinh tường, NTK Quách Thái Công khẳng định: ”Michelin Star không chỉ phụ thuộc vào mỗi người đầu bếp. Đó là sự nhịp nhàng của cả một hệ thống.”
Trên thực tế, Michelin Star là một “gói” trải nghiệm ẩm thực toàn diện của món ăn thơm ngon, cung cách phục vụ chu đáo, trình bày sáng tạo và bầu không khí thưởng thức tinh tế. Như NTK Quách Thái Công đã từng chia sẻ, anh đặc biệt ấn tượng với cách trình bày món ăn công phu tại nhà hàng 3 sao Michelin của Alain Ducasse (London, Anh) và nhà hàng The Table của Kevin Fehling (Hamburg, Đức). Để sánh đôi cùng mỹ vị tài hoa, vật dụng trên bàn ăn cũng phải cao cấp với chất liệu bạc của thương hiệu Robbe & Berking. Cách sáng tạo ra những món ăn đỉnh cao cũng khiến cho thực khách phải trầm trồ vì sự tinh tế và độc đáo của nó. Kem Chocolate kết hợp với thịt lợn thực sự rất liều lĩnh nhưng nhà hàng Michelin Gaa (Bangkok, Thailand) đã thành công trong việc chinh phục thực khách. Nhà hàng sẽ luôn phải nỗ lực để duy trì chất lượng hảo hạng, bởi Michelin Star được tái thẩm định mỗi năm và có thể bị tước đi bất kì lúc nào.
Nhà hàng Michelin của Alain Ducasse.
Nhà hàng The Table của Kevin Fehling
Nhà hàng THÁI CÔNG – bản Ballad ngọt ngào
Sự hoàn hảo của Michelin Star là điều Thái Công hướng tới ở chính nhà hàng của mình – THÁI CÔNG Gourmet Vietnamese Fusion Cusine, một nơi hội tụ đủ những tiêu chuẩn về một bữa ăn hoàn hảo. Với quan điểm duy mỹ ngay cả trong khẩu vị, ẩm thực của THÁI CÔNG còn đặc biệt ở bầu không khí ấm cúng và sự tinh xảo của nội thất cao cấp. Bởi giờ đây, ẩm thực không chỉ được tiếp nhận bởi vị giác đơn thuần mà còn là sự thăng hoa trong trải nghiệm của mọi giác quan.
Đầu tiên, đã là sản phẩm của một nhà thiết kế nội thất, không gian nhất định phải được chăm chút cho vẹn toàn. NTK Quách Thái Công chọn lựa những món đồ đẳng cấp, tinh xảo để làm đẹp cho nhà hàng, sao cho mọi góc đều lan toả sự ấm cúng, ghi dấu sang trọng qua nét biểu đạt tinh tế. Đó là những chiếc ghế bọc nhung đen kiêu hãnh, mặt bàn gương sáng, đồ trang trí mạ vàng cùng đèn chùm pha lê lấp lánh, khiến ai ghé vào cũng tưởng như đang lạc bước giữa chốn kinh đô Paris hoa lệ. Tất cả món ăn đều được phục vụ bằng chén dĩa Furstenberg nổi tiếng từ Đức. Và Champagne sóng sánh huyền ảo trong những ly pha lê Baccarat. Quan trọng nhất là ẩm thực Fusion hảo hạng với nguyên liệu tuyển chọn, cùng cách chế biến hoà hợp sáng tạo giữa tinh thần ẩm thực Việt và những trường phái ẩm thực quốc tế. Tất cả những sự “nuông chiều” tao nhã đó đã thực sự nâng tầm trải nghiệm của thực khách lên mức thượng hạng, khiến khách hàng ghé lại nơi đây cảm thấy không khỏi choáng ngợp và say đắm.
Là một người cầu toàn luôn mong muốn phục vụ quê hương, NTK Quách Thái Công hi vọng những trải nghiệm mang tầm Michelin Star sẽ dần được phát triển và đón nhận ở Việt Nam. Bởi sự giàu có trong vật chất chỉ thực sự trở nên có giá trị khi nó song hành cùng những am hiểu về văn hoá và tinh tế trong gout thẩm mỹ. Một bữa ăn ngon nên được trải nghiệm trong một không gian sang trọng, ấm cúng để tôn bật được đúng cái tầm của nó. Có vậy, mới đúng là trải nghiệm mỹ vị vẹn tròn.
CÔNG TY TNHH THÁI CÔNG VIỆT NAM
Tel: 028.38.989.818
Email: info@thaicong.com
215 A1 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2, Việt Nam
HOTLINE: +84914938844
---------------------------------------------
THAI CONG GmbH & Co.KG
Tax ID: 45/662/01505
Tel: 0049.40490.3311
Email: info@thaicong.com
Eppendorfer Weg 165, 20253, HamBurg, Đức
HOTLINE: +491739558822