Đặc sản Nem Chua Thanh Hóa

Nam Giang fighting

Thành viên
Tham gia
7/1/2017
Bài viết
2
Nhắc đến nem chua Thanh Hóa, chắc hẳn không một ai không biết đến. Nem chua là món đồ ăn không thể thiếu của người dân Thanh Hóa trong các dịp lễ, tết. Không chỉ có thế, nem chua còn là món quà đãi khách quý đến chơi của người dân Thanh Hóa. Người Thanh Hóa lúc rời xa quê, dù có bận bịu, dù đồ đạc đã nặng nề, cũng đều cố mang thêm vài chục, vài trăm nem đi làm quà biếu. Chính vì thế mà đặc sản nem chua Thanh Hóa đã không còn lạ lẫm gì với người dân trên khắp mọi miền đất nước.

Chúng tôi nhận cung cấp đặc sản nem chua Thanh Hóa chuẩn, chất lượng, giá cả hợp lý. Những nguyên liệu làm nem của chúng tôi là những nguyên liệu đảm bảo sạch, tươi, được chọn lựa kỹ lưỡng. Cách làm rất tỉ mỉ, khéo léo và công phu:
nem.jpg

Thịt lợn làm nem phải là thịt mông nạc, lọc rất kỹ để không dính mỡ và gân, đem thái thật mỏng sau đó xay nhuyễn. Bì làm nem phải là bì ở phần lưng con lợn mới đảm bảo độ dòn, dai, ngon; qua các công đoạn sơ chế, bì được trộn với thịt nạc rồi ướp gia vị muối, mắm ngon, mỳ chính và đặc biệt là thính. Tỷ lệ các loại gia vị và thính làm nên nét đặc trưng của từng nơi sản xuất nem. Ngoài ra phần vỏ gói nem cũng là công đoạn khá cầu kì. Lá chuối tươi rửa sạch, lau khô, tước phần dọc lá, xé ra thành nhiều lớp lá to và lá nhỏ. Lá to sẽ được bọc bên ngoài chiếc nem, lá nhỏ ở bên trong. Các lớp lá chuối có công dụng thúc đẩy quá trình lên men của nem và giúp cho hương thơm của món ăn được lưu giữ lâu hơi. Cuối cùng là khâu ủ nem, mùa hè ủ khoảng 1-2 ngày và mùa đông lâu hơn một chút, khoảng 3-4 ngày nem mới có thể chín. Khi nem chín, bóc từng lớp lá, bạn sẽ cảm nhận được dần dần hương vị và mùi thơm đặc biệt của món ăn.

Chúng tôi đặt tất cả tâm huyết và cảm hứng vào từng chiếc nem chua để đảm bảo mang đến cho bạn một cách trọn vẹn nhất đặc sản truyền thống của Thanh Hóa. Nem chua rất hợp uống kèm cốc bia mát lạnh, hay bạn mua làm quà biếu thì lại cực kỳ ý nghĩa. Trời lạnh này thưởng thức nem chua Thanh Hóa, vị ngọt thơm của thịt lợn, vị dòn giai của bì kết hợp cùng chút cay cay của tương ớt thì còn gì bằng! Hãy liên hệ chúng tôi qua hotline để đặt hàng nhé.
capture1.jpg

Nem Chua - Đặc Sản từ Thanh Hóa.
Giá bán lẻ:
Nem Chua: 25.000đ/10 chiếc.
Nem Chua Rán (đã lăn bột chiên xù): 30.000đ/10 chiếc.
Giá bán buôn: Inbox.
-------------------------------
Khách hàng ở Tỉnh sẽ có chính sách bán hàng riêng
Đặc biệt
Free Ship nội thành Hà Nội (Áp dụng từ 02/01).
Khách hàng mua từ 5 cọc trở lên (1 cọc = 10 chiếc).
☎LH: 0981.98.33.62.
 
×
Quay lại
Top Bottom