Đặc sản heo tộc tại Nhà hàng Đầu Làng

nhahangdaulang

Thành viên
Tham gia
18/11/2011
Bài viết
2
Lon-toc-nuong-me.jpg
:KSV@10:
Trong danh sách hàng chục món đặc sản làm "say mê" khẩu vị của những thượng khách có phong cách ẩm thực chọn lọc, khi tới thường xuyên và yêu cầu tại Đầu Làng chính là món heo tộc.

Với cách chế biến và công thức đặc trưng, qua tay nghề điêu luyện lâu năm của bếp trưởng Nghị, quý khách sẽ bị "hớp hồn" bởi hương vị Bắc khác biệt và đặc trưng của hàng loạt đặc sản. Trong số đố, thì đặc sản heo tộc chính là món "đinh" nhất, và được ưu chuộng nhất tại Nhà hàng Đầu Làng.

Điểm khác biệt đưa heo tộc lên đầu danh sách đặt món, của hầu hết mọi thực khách khi đến Nhà hàng Đầu Làng chính bởi vì món này được chế biến theo cách "tận hưởng toàn diện" của bếp trưởng Nghi. Với món này, quý khách sẽ được phục vụ như sau:
Đầu tiên là món tiết canh, nóng và đầy hương vị, được dọn ra chỉ trong vòng từ 5 – 10 phút. Kế tiếp, quý khách sẽ được thưởng thức tuần tự các món Dồi, Hấp, Nướng và sau cùng là Sáo măng (hay còn gọi lẩu, ăn với bún).
Với 1 chú heo tộc cân nặng khoảng 5kg, giá trên dưới 1 triệu đồng (giá có thể thay đổi chúc ít, tùy thời điểm và phí vận chuyển), phục vụ đủ cho nhóm từ 8 – 10 thực khách, đặc sản heo tộc (nhập sống nguyên con từ khu vực Tây nguyên) chắc chắn sẽ vẫn tiếp tục là món đặc sản được nhiều quý khách chọn lựa tại Nhà hàng Đầu Làng.

Kính mời quý khách ghé qua và thưởng thức tại:
Nhà hàng Đầu Làng
168 đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình (ngã tư Cộng Hòa – Hoàng Hoa Thám, vào khu ga trực thực khoảng 700m).
Hân hạnh đón chào và phục vụ quý khách !
 
×
Quay lại
Top Bottom