Đặc Sản Chả Cá, Chả Mực Hải Phòng, Mắm Tép Chưng Thịt, Nõn Đuôi Dồn Thịt, Bánh Đa Đỏ

thuongvinalight

Sale chả cá, chả mực Hải phòng; nõn đuôi dồn thịt
Tham gia
19/5/2018
Bài viết
0
Thân chào các mẹ :D:D:D:D

Bắt nguồn từ niềm đam mê cháy bỏng với ẩm thực quê hương Hải Phòng , thời gian qua em đã được các mẹ đón nhận nồng nhiệt và phần nhiều ưu ái :D



Đây là topic cũ nhà em

https://www.lamchame.com/forum/thre...phong-tai-ha-noi.2002062/page-9#post-36916213


Bản thân em tham gia diễn đàn hơn 3 năm rùi, chủ yếu là mua sắm thanh lý và giao lưu trên lcm. Nói qua bản thân một chút, quê ngoại em ở hải phòng và có cở sở sản xuất chả cá, chả mực ( ngon có tiếng luôn ak). Vì vậy e muốn giới thiệu lên đây với các mẹ để các có thể ăn được món chả cá, chả mực thơm ngon với giá gốc luôn, em rất mong các mẹ ủng hộ.



1. Đặc sản Chả cá Hải Phòng ( cá mối biển)

Em cam đoan chả cá đảm bảo chất lượng, em bán chủ yếu cho các mẹ có con nhỏ ăn là nhiều nên ko thể làm tắc trách được ạ.

Bảng giá báo giá : 200.000 VND/KG

Liên hệ đặt hàng : 091.210.5524 ( IMESS, Zalo, Call)

Địa chỉ: Số 5 ngõ 1 phố Nghĩa Tân, gần cổng chợ nghĩa tân đoạn giao ngã tư Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy,HN.

Website đặc sản Hải Phòng ==> https://chamuc-chacahaiphong.net/

Địa chỉ Facebook nhà em ==> https://www.facebook.com/DacsanChacaHaiPhong/?ref=bookmarks



Chả cá Hải Phòng làm hoàn toàn bằng thịt cá tươi được lột da lọc xương, ko có bột, hàn the và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm( các mẹ ăn chả cá nhà em ko ngon em hoàn gấp đôi tiền luôn). Vì vậy các mẹ đừng so sánh với giá cả ah, tiền nào của nấy ạ. Đây là hàng nhà em trực tiếp lựa chọn từ khâu đầu tới sản phẩm đầu ra nên hoàn toàn đảm bảo vệ sinh ko hàn the, ko chất bảo quản, ko bột. Đảm bảo ko ngon hoàn lại tiền, ăn 1 lần sẽ lại ủng hộ em nhiều lần sau. Cách bảo quản: ăn trong 1 -2 ngày thì để ngăn mát, lâu hơn thì để ngăn đá để được vài tuần luôn các bác nha. Chả cá có thể rán chấm tương ớt (ăn dai và ngọt vị cá), sốt cà chua, nấu canh cá, bánh đa or bún cua.... Hình ảnh tham khảo sản phẩm









2.Đặc sản Chả mực giã tay Hải Phòng



Nét đặc biệt của chả mực HP là được chế biến cầu kì. Mực mai tươi vừa mang từ biển về được bóc bỏ mai và lớp da bên ngoài rồi rửa sạch, xắt ra thành những miếng mực tươi trắng ngần, khô ráo. Thêm vào mực vừa sơ chế ấy chút hạt tiêu, bột canh, hành hoa, thìa là, rau răm (cũng có người thích cho thêm lát ớt tươi màu đỏ thái chỉ cho món chả thêm bắt mắt) rồi cho vào giã. Khi mực được giã dẻo quánh, quyện chặt, người ta đem đựng trong những chậu lớn, có khi là cả một mâm đầy, rồi nặn thành những chiếc chả.

Bảng giá báo giá : 390.000 VND/KG ( Loại ngon đặc biệt và em bán tối thiểu 1kg ạ)

Liên hệ đặt hàng : 091.210.5524 ( IMESS, Zalo, Call)

Địa chỉ: Số 5 ngõ 1 phố Nghĩa Tân, gần cổng chợ nghĩa tân đoạn giao ngã tư Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy,HN.

Thành phẩm lên mâm đây ạ, chẹp chẹp =P~=P~=P~







Muốn miếng chả đẹp, mỗi lần lặn không nên dùng quá nhiều mực giã. Lượng mực giã cho thành viên chả xinh xắn đều nhanh chỉ nhỉnh hơn quả trứng chim cút. Nhào qua, lăn lại trong bàn tay, miếng chả dẹt ra. Khi thả vào chảo dầu sôi sùng sục, nó phồng lên như bông hoa đang nở. Đảo đều tay, sao cho miếng chả vàng ươm hai mặt, dậy mùi thơm ngậy của mực tươi và gia vị. Vớt chả để ráo, không cái nào vỡ nát hoặc bị khô xác :">



3. Mắm tép chưng thịt gia truyền =P~



Với mong muốn mang đến 1 món ăn ngon sạch cho không chỉ các mẹ mà quan trọng là các thế hệ tương lai f1, chữ tâm được đặt lên hàng đầu. Đảm bảo vệ sinh là điều đầu tiên, làm cho cả nhà em cùng ăn nữa mà, từ nguyên liệu đến hộp đựng các mẹ cứ yên tâm vô cùng sạch sẽ

Nguyên liệu chính: thịt ba chỉ + nạc vai xay nhỏ, mắm tôm khô loại cực ngon, tôm biển bóc nõn ( vì quê em ở Hải Phòng nên về đồ biển thì cả nhà ko phải lo ạ, chọn đồ rất là chuẩn) và bí quyết hehe. Vui lòng đặt trước 1 ngày vì Mắm tép chưng thịt gia truyền nhà em không làm sẵn mà khi có khách đặt mới làm.



:bzĐảm bảo 100% KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN - KHÔNG TẠO MÀU - KHÔNG PHỤ GIA hay dầu ăn bẩn dùng đi dùng lại ở ngoài siêu thị đóng hộp ko để ngăn mát vậy mà hsd được 6 tháng ko ôi thiu thì thật nghi ngờ, ngoài chợ thì ruồi muỗi bẩn vo ve, chưa kể là họ còn dùng nguyên liệu ko an toàn. Vì vậy lưu ý giúp em:

- Bảo quản tủ lạnh : được 2-3 tháng

- Để ngoài : được 1 tuần.



:bzCách ăn ngon:

- Ăn cùng cơm nóng thì đưa cơm cực kì, người già hay trẻ nhỏ đều thích.

- Chấm thịt luộc hoặc chấm rau củ luộc: cho thêm nước mắm (hoặc gia vị), ớt cay , hành lá đảo nóng lại ko cần dầu ăn.

- Hoặc mua bánh đa giòn về ăn cùng mắm tép để uống bia rất là hợp

- Các mẹ công sở bận rộn, muốn tiết kiệm chỉ cần cho vào hộp cơm mang đi đến giờ cắm nóng hộp là có ngay bữa trưa vừa ngon bổ rẻ lại nhanh

Bảng giá báo giá :

- Hộp 0.5 kg : 230.000 VND

Liên hệ đặt hàng : 091.210.5524 ( IMESS, Zalo, Call)







4. Sườn sụn non chưng mắm tép

Thương hiệu thực phẩm sạch được đông đảo các khách hàng tín nhiệm và tin dùng trong 05 năm qua.

- Không phụ gia;

- Không chất bảo quản;

- Nguyên liệu hoàn toàn sạch và tươi ngon được chính tay em đi chợ chọn lựa gồm sườn sụn ngon, xả, riềng,hành, tỏi, gia vị, mắm tép hảo hạng.tôm nõn khô;

- Đảm bảo không ngon không sạch hoàn tiền 100%.



Bảng giá báo giá :

- Hộp 0.5 kg : 230.000 VND



















5. Nõn Đuôi Heo dồn thịt và sụn non

Món ăn khoái khẩu phục vụ các mẹ và xã uống bia đây ạ :D

Em bán "Nõn Đuôi heo dồn thịt và sụn non", món ăn cực kỳ tốn mồi và hấp dẫn.

Chế biến: Nhà em đã hấp chín rồi, các mẹ mua về chỉ việc chiên giòn qua và chén... Chấm kèm nước mắm chanh ớt thì tuyệt cú mèo

Giá cả: 300k / 1kg. Nhà em nhận ship tận nơi trong nội thành HN. :D

Điện thoại liên hệ: 091.210.5524 ( IMESS, Zalo, Call)



Website đặc sản Hải Phòng ==> https://chamuc-chacahaiphong.net/

Địa chỉ Facebook nhà em ==> https://www.facebook.com/DacsanChacaHaiPhong/?ref=bookmarks



Nguyên liệu gồm:- Nõn đuôi làm sạch kĩ càng bóp muối, dấm và chanh nhiều lần.

- Thịt nạc vai xay, sườn sụn non và mộc nhĩ nấm hương, hạt tiêu, nước mắm cốt thơm ngon

- Và không thể thiếu rau răm, rau húng quế, hành lá, đặc biệt là rau húng quế

Cách ăn ngon: Các mẹ cho dầu vào chảo, đun nóng rồi cho "Nõn Đuôi heo dồn thịt và sụn non" chiên trên lửa nhỏ và thường xuyên đảo mặt để được vàng đều và ngon giòn thơm ngon :D.



Em xin up 1 số feedback của các cụ mợ đã thưởng thức đặc sản nhà em ạ:D:D:D



Đâu. Em hết độc thân lâu dồi, sắp làm bố dồi ợ. Hôm qua 2 vợ chồng choén hết nửa kg. Ngon cụ ợ. Lúc rán vợ em cứ bảo phồng lên như bánh gối, vui mắt phết :))

Ok rất ngon khi nào ăn mình sẽ ủng hộ tiếp

Món món này tiện cho cả trẻ con và người già . Em cứ tống ngăn đá bỏ lò vi sóng mấy phút là ăn luôn . Sáng ra làm làm tô cơm nguội với 5 miếng chả cá . Ngon bổ rẻ .Em sẽ ủng hộ cụ thường xuyên. Hàng cứ đảm bảo vệ sinh là ok .

Chả ngon, nhà em sắp hết, vài hôm nữa lại alo cụ, lạnh thế này ăn chả tê tê cay cay ngon đáo để ;;)

Em đã nhận được chả cá và bia khuyến mại của cụ . cảm ơn cụ nhiều nhé
 
×
Top Bottom