Đã cô đơn, tại sao còn chưa mở lòng?

Lan Thanh chúng ta spam quá đà oy :3 Ở topic nào cũng dư lày, chắc em sớm được ra đảo chơi quá =)) =)) =)) Không hiểu sao máu spam ghê quá ta ơi =))

Ra đảo là sao em, mình có làm gì đâu mà bị kỉ luật:D
 
Viết cho người tôi không quen
Cô đơn,bạn chọn cô đơn sao.Xung quanh bạn có nhiều người quan tâm,lo lắng,bạn nhận ra điều đó vậy tại sao bạn nói rằng mình cô đơn hay bạn luôn cho mình là cô đơn.Giữa cuộc đời này bạn không tìm thấy niềm tin ở 1 nơi nào đó sao?không thể gửi gắm tâm tư suy nghĩ vào 1 ai đó sao?Bạn sợ gì?hay quá khứ đã để lại vết thương không thể xóa nhòa.
Cô gái à, tôi sẽ không cố để hiểu bạn đâu bởi hiểu nhau đâu phải chỉ có cố gắng.Tôi biết bạn không phải 1 người lạnh lùng, không cảm xúc, có hay chăng bạn đã để ý nghĩ này lấn át con tim đang khao khát yêu thương.
Mở lòng mình ra nhé -Cô gái của tôi (để tôi 1 lần gọi bạn như vậy nhé) và tôi tin vào điều đó nơi bạn.:KSV@01:
 
*đóng cửa lòng lại* mở ra cho nỗi buồn nó tràn vào là chết luôn :v
 
theo mình nghĩ thì có lẽ cô gái này đã từng vấp ngã bởi 1 cuộc tình, đau khổ thật sự nên khó mở lòng ra với những người tiếp theo sau này khi họ có ý mến cô ấy thôi, có lẽ là chưa sẵn sàng để đón nhận và thật sự mạnh mẽ vượt qua cảm giác, nỗi sợ đó, đôi khi con người ta ngồi 1 mình buồn cũng thường hay nói câu " nhìn người ta có đôi có cặp thích nhỉ ", chẳng qua là nói vu vơ vậy chứ trong lòng vẫn còn e ngại, sợ lắm ! :)
 
Quay lại
Top Bottom