Cung cấp thịt bò đông lạnh tại Hà Nội - Bắp bò

thucphamdonglanh

Thành viên
Tham gia
20/4/2015
Bài viết
0
Cung cấp thịt bò đông lạnh ở Hà Nội, đại lý cung cấp thịt bò đông lạnh ở Hà Nội

BẮP BÒ ( MỸ, AGHENTINA, ÚC, ĐAN MẠCH )

Thịt bắp bò là phần thịt được pha lọc từ thịt bắp con bò có những đường gân nhỏ trong thớ thịt. Thịt bắp ăn có vị thơm giòn và thích hợp với các món lẩu hay ngâm dấm. Bắp bò được đánh giá là một trong những phần thịt rất hợp với gu ẩm thực của người Việt Nam.
Bắp bò là phần cơ thịt nhỏ, được lọc ra từ chân trước của con bò. Thịt bắp bò dai giòn tuyệt hảo nên rất thích hợp làm món hầm hoặc ngâm giấm. Thịt bò có vị ngọt ngon, dai dai nên được rất nhiều người ưa thích. Nếu bạn là người nội trợ thông minh, mong muốn mang lại bữa ăn ngon, sạch cho cả nhà thì hãy tìm hiểu kỹ về bắp bò nhé, đây chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời đó.



1.Đặc điểm của bắp bò
Bắp bò là phần cơ nhỏ, nằm bên trong bắp chân trước của con bò. Bắp bò không hề có một chút mỡ nào mà chỉ nguyên phần cơ nạc màu đỏ đậm, với các đường gân xen kẽ và một lớp màng gân dai bao bọc phía ngoài cùng, đặc biệt phần trên cùng miếng thịt là một cuống gân lớn, hầm nên rất mềm và ngọt.
Bắp bò có vị ngọt đậm đà, vị giòn giòn bởi những mô nối đan xen tạo nên các đường vân như cánh hoa khi cắt lát miếng thịt.
Bắp bò là phần cơ vận động nhiều của con bò, thớ thịt nhỏ mịn, săn chắc, lại có nhiều đường gần, mô nối nên tương đối dai, phải biết chọn cách chế biến phù hợp thì khi ăn mới ngon và hấp dẫn.
Hiện nay tại đại lý thực phẩm đông lạnh chính hãng có bán sản phẩm bắp bò đông lạnh được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Aghentina, Đan Mạch, Úc. Các sản phẩm đều được bảo quản tại các kho lạnh chuyên dụng ở nhiệt độ - 18 độ C nên đảm bảo được độ tươi ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm.



2.Cách giúp bạn chọn bắp bò chất lượng - ngon - đúng giá
Có nhiều cách để mua bắp bò. Chúng ta có thể mua thịt bắp bò ở các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch. Các siêu thị và cửa hàng đó đều phải có giấy chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm. Những bà nội trợ nên mua ở các siêu thị, cửa hàng lớn có uy tín lâu năm được sự tin tưởng của nhiều người.
Nên mua thịt bắp hoa bò mỹ ở những cửa hàng, siêu thị mà có lượng khách tiêu thụ lớn, vì như vậy sẽ không lo mua phải hàng lưu kho quá lâu hay mua phải hàng hết hạn sử dụng. Đặc biệt phải nhớ xem hạn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ khi mua thịt bắp bò nhé.

Hoặc bạn có thể đặt mua online với đại lý thực phẩm đông lạnh của chúng tôi để đặt hàng:
Địa chỉ: phường Phúc Diễn - Đức Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 01699.220.319 - Mr. Thư
Mail: longthubg@gmail.com
Web: https://www.thucphamchinhhang.com
 
Cung cấp thịt bò đông lạnh ở Hà Nội, đại lý phân phối thịt bò đông lạnh ở Hà Nội
Gàu bò hay gầu bò là phần thịt bò từ ngực đến cổ dưới có nhiều phần mỡ nhưng nạc hơn phần thịt ba chỉ ở phần bụng dưới. Gàu bò là phần cơ hoạt động chính của con bò nên có nhiều gân và dai hơn các phần thịt khác tuy nhiên phần thịt này lại rất thơm vị đặc trưng của bò.
Gàu bò có xen mỡ nhưng ăn giòn và không ngấy, đặc biệt khi nhúng lẩu, nướng hoặc làm phở gầu bò rất tuyệt hảo.



Bạn có thể chế biến món ăn gì với gàu bò?

Với gàu bò, chúng ta có thể chế biến những món ăn đơn giản trong cách làm, không mất nhiều thời gian mà lại thơm ngon, lạ miệng. Bạn có thể làm món phở, xào, kho và đặc biệt nhất là món lẩu và nướng. Gàu bò vừa giòn rụm lại không nhiều mỡ như ba chỉ bò nên phù hợp cho mọi bữa ăn.
Sự đặc trưng khác biệt của gàu bò nằm ở những thớ nạc xen kẽ gân tạo ra độ giòn nhất định. Phần thịt nạc được ướp gia vị đúng cách sẽ mềm quyện với với phần gân giòn rụm để lại dư vị rất lâu trong miệng. Nếu được thưởng thức thịt gàu lần đầu tiên, bạn sẽ thực sự bất ngờ bởi độ ngon của loại thịt này.


Bạn nên mua gàu bò ở đâu ?
Hãy tham khảo và tìm kiếm những cửa hàng uy tín để có thể mua gầu bò vừa chất lượng lại hợp túi tiền của bạn.
Không cần đến những nhà hàng hay quán ăn đắt tiền bạn vẫn có thể thưởng thức được những món ngon từ gàu bò . Hãy tìm kiếm và lựa chọn cho mình thịt gầu bò chất lượng nhất và tự tay chế biến cho mình những món ăn mà mình yêu thích. Vừa tiết kiệm lại làm phong phú hơn thực đơn gia đình mà bạn lại trở thành người nội trợ đảm đang.
Thịt gàu bò ngon được bảo quản bằng phương pháp đông lạnh để đảm bảo chất lượng và giữ được hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất trong quá trình vận chuyển.
Mặc dù chất lượng cao, nhiều dinh dưỡng nhưng loại thịt này lại có giá thành rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.


Rã đông gàu bò bằng cách nào ?

- Đối với thịt chưa sử dụng ngay: bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh với -18 độ C.
- Đối với chế biến thịt: hãy rã đông tốt nhất bằng cách cho thịt vào ngăn mát tủ lạnh từ 1 đến 2 ngày, gầu hoa sẽ rã đông từ từ cho chất lượng thịt hoàn hảo nhất. Đặc biệt nếu cần gấp bạn có thể dử dụng lò vi sóng.

______________________________
Liên hệ với đại lý thực phẩm đông lạnh chính hãng để đặt mua Gàu bò
Địa chỉ: phường Phúc Diễn - Đức Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 01699.220.319 - Mr.Thư
Mail: longthubg@gmail.com
Web: https://www.thucphamchinhhang.com
 
Đại lý bán thịt bò đông lạnh ở Hà Nội, bán buôn bán lẻ thịt bò đông lạnh ở Hà Nội

NẠC VAI BÒ MỸ

Nạc vai bò Mỹ (Chuck eye roll) - là phần thịt nằm cùng trong vùng ức của con bò. Đây là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò và được sử dụng trong rất nhiều món. Nạc vai có thể được dùng làm bít tết, nướng hay nướng tảng. Tại các nước châu Á cũng như Việt Nam thì nạc vai còn được dùng ăn các món lẩu. Với tỷ lệ mỡ, nạc phân bố đều nên thịt chắc mềm, mỡ trắng xen lẫn giữa các mô thịt nạc. Thịt ăn đậm ngọt và có mùi hương đặc trưng của bò.


1. Nạc vai bò Mỹ là gì ?

Nạc vai bò Mỹ là phần thịt liền kề với xương vai, nách và phía chân trước của con bò Mỹ. Toàn bộ phần xương sụn và gân bên ngoài đều được loại bỏ sạch sẽ. Thịt nạc vai bò Mỹ có đặc điểm phần thịt nạc xen kẽ với nhiều vân mỡ, rất thích hợp cho những người thích ăn giòn, bởi thế mà thịt nạc vai thường được dùng làm nguyên liệu tuyệt vời cho món hầm và xay làm bò viên hoặc món bò nướng lá nốt.
Đây là phần thịt ngon rất phù hợp cho món lẩu, nhiều nạc, ít mỡ nhưng không bị khô hay dai vì nạc vai bò đã có những vân mỡ xen kẽ. Nếu dùng nhúng lẩu thì quá tuyệt vời.



2. Đặc điểm nổi bật của nạc vai bò Mỹ
Với 1 kg thịt nạc vai bò bạn có thể thay đổi khẩu vị bữa cơm cho gia đình bạn và trải nghiệm mới cho những bữa tiệc liên hoan, tiệc tùng.
Nạc vai phù hợp với mọi món ăn từ đơn giản tới phức tạp.Bạn có thể dùng phần nạc vai bò Mỹ cho món lẩu, nướng hay thái lát xào cũng rất ngon.
Nếu bạn muốn mua thịt bò Mỹ hay sản phẩm nạc vai bò Mỹ thì hãy tìm hiểu kỹ những của hàng uy tín ở Hà Nội để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cả gia đình bạn. Đừng quên liên hệ với đơn vị cung cấp thịt bò Mỹ của chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.


_____________________________
Liên hệ với đại lý thực phẩm đông lạnh để đặt mua Nạc vai bò Mỹ
Địa chỉ: phường Phúc Diễn - Đức Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 01699.220.319 - Mr.Thư
Mail: longthubg@gmail.com
Web: https://www.thucphamchinhhang.com
 
Bán thịt bò đông lạnh ở Hà Nội, đại lý phân phối thịt bò đông lạnh ở Hà Nội
Lõi vai bò Mỹ hay còn gọi là lõi vai, thịt thăn vai theo kiểu Mỹ gọi là Top Blade hay top Muscle Blade là phần thịt bò sát cạnh và được cắt ra từ vòng cổ của bò Mỹ, đặc trưng ở loại thịt này là độ giòn rụm, ngọt thơm vì có những sợi gân mỏng xen giữa cây thăn bò Mỹ. Lõi nạc vai có mỡ xen kỹ nạc rất đều và mịn tạo ra hương vị thơm ngậy mùi bơ
Lõi vai bò Mỹ thích hợp chế biến các món nướng và đặc biệt hợp với những ai không muốn món ăn quá béo mà lại cung cấp đủ chất dinh dưỡng.
Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với những món thịt bò Việt luôn được chế biến theo cách xào, kho truyền thống thì thịt lõi nạc vai nhập khẩu chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn thay đổi khẩu vị cho cả nhà. Với thịt lõi nạc vai bò Mỹ, bạn có thể đổi vị với món nướng bỏ lò, áp chảo lạ miệng. Tại sao nên chọn thịt bò Mỹ thay cho thịt bò Việt? Bởi từ rất lâu thương hiệu thịt bò Mỹ đã rất nổi tiếng trên thế giới bởi chất lượng thịt ngon, hương vị hảo hạng. Quan trọng nhất mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở thịt bò Mỹ là hương vị mới lạ của nó mang lại, cùng là thịt bò nhưng lại mềm hơn, thơm ngon hơn với độ sạch và chất lượng cao tuyệt đối.



1. Thông tin sản phẩm
Theo nghiên cứu cho thấy thịt vai chiếm tỷ lệ khá lớn so với các phần thịt bò Mỹ khác, đặc biệt nhiều nạc, ít mỡ không hề gây ngán, phù hợp cho mọi món ăn. Tuy nhiều nạc nhưng lại không hề bị khô hay dai bởi đây là phần cơ thể ít hoạt động của con bò. Lõi nạc vai chính là bí quyết để các bà nội trợ có thể nấu những bữa ăn tuyệt vời nhất, món nướng ngon nhất cho mọi dịp ăn uống.
Lõi nạc vai bò Mỹ được lọc sụn và mỡ một cách cẩn thận sau đó mới đóng gói, hút chân không trong các bao bì đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Mỗi cây lõi vai có trọng lượng từ 2,5 tới 3kg, được cấp đông cẩn thận và di chuyển bằng những xe chở thịt chuyên dụng vì vậy mà thịt luôn tươi ngon, hương vị không đổi.


2. Làm món gì với thịt lõi vai bò Mỹ
Lõi nạc vai bò Mỹ làm nguyên liệu tuyệt vời cho các món bỏ lò, món nướng. Hãy tưởng tượng trời xe lạnh mà được ăn thịt bò Mỹ nướng thơm lừng trên khay cùng vài lát rau sống kèm sốt,...thì thật tuyệt. Đặc biệt hơn nữa món lẩu lõi vai bò nhúng dấm vừa mềm, vừa ngọt lại giòn rụm sẽ khiến bạn “chảy nước miếng”. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng lõi nạc vai cho món bít tết hay áp chảo bởi nó không hề dai, ăn mềm vừa phải.
Thịt bò Mỹ tương đối mềm so với bò Việt nên khi nấu bạn không cần để lửa to quá lâu dễ khiến thịt bị khô mất độ ngon, ngọt và hương thơm tự nhiên của nó.
3. Tại sao nên dùng sản phẩm từ thịt bò Mỹ
Ngày nay, người dân Việt Nam rất ưa dùng thịt bò Mỹ bởi chất lượng thịt bò Mỹ được cả thế giới công nhận. Như vậy, với kỹ thuật chăn nuôi khoa học và chọn giống kỹ lưỡng, ngành chăn nuôi bò của Mỹ đã phát triền lớn mạnh, lâu đời cho chất lượng thịt ngon, hảo hạng.
Bò Mỹ được chăn nuôi tại các trang trại lớn, ăn các loại cỏ xanh tự nhiên cho chất lượng thịt tốt nhất, an toàn. Công nghệ giết mổ, sơ chế , bảo quản và vận chuyển của Mỹ theo một nguyên tắc chuẩn mực, được kiểm soát chặt chẽ bởi các cơ quan thẩm quyền. Chính vì vậy rất ít thậm chí không hề có sự xuất hiện của chất bảo vệ thực phẩm độc hại,...
_____________________________
Liên hệ ngay với đại lý thực phẩm đông lạnh chính hãng để đặt mua Lõi vai bò Mỹ

Địa chỉ: phường Phúc Diễn - Đức Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 01699.220.319 - Mr. Thư
Mail: longthubg@gmail.com
Web: https://www.thucphamchinhhang.com
 
Đại lý bán thịt bò đông lạnh ở Hà Nội, đại lý phân phối thịt bò đông lạnh ở Hà Nội
Diềm thăn bò Mỹ còn có tên gọi khác là diềm, dải, yếm (Outside Skirt Beef ) là phần thịt được lọc từ phần thịt bụng của con Bò. Có thể nói đây là phần thịt ngon nhất trong phần bụng của bò, hơn phần gầu, nạm.
Với người phương Tây, món ăn làm từ thịt bò Mỹ như bò cuộn rau củ nướng, bỏ lò, bít tết áp chảo luôn là món ăn vô cùng hấp dẫn. Còn với người Châu Á, thịt diềm thăn bò thường dùng để thái lát nướng hoặc nấu lẩu là những món ăn được nhiều người thưởng thức nhờ đặc trưng mềm, giòn và rất ngọt.

Thưởng thức món Âu thịt diềm thăn bò Mỹ nướng rau củ
Diềm thăn bò Mỹ nướng rau củ không chỉ là một món ăn cao cấp giàu dinh dưỡng, đậm đà mà còn phù hợp cho những bữa ăn gia đình, ăn càng đông càng vui, càng hấp dẫn hơn.


Để chuẩn bị nguyên liệu cho món diềm thăn bò Mỹ nướng cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần mua từ 1-1,5 kg thịt diềm thăn bò và một số rau củ quả, tùy sở thích như ớt chuông, bí đỏ nhỏ hoặc dưa chuột, nấm tươi.. .như vậy là đã được một món nướng đủ cho từ 4 - 6 người ăn. Sau đó hãy cùng gia đình bạn ngồi lại bên mâm cơm, cùng tự tay nướng thịt trên bếp và thưởng thức món ăn châu Âu đầy hấp dẫn.


Diềm thăn bò Mỹ miếng lớn, mềm và ngậy vị có rất ít mỡ rắt trên miếng thăn bò. Thịt mềm, nhiều vân mỡ đan xen giữ được nước khi chế biến bấ cứ một món ăn nào đều không bị khô.


Cách chế biến diềm thăn bò Mỹ cho món lẩu

Trong thời tiết mưa phùn se lạnh những ngày mùa xuân, sẽ thế nào nếu bạn và gia đình mình cùng nấu món lẩu bò để thưởng thức?
Một số sản phẩm bò Mỹ chuyên cho món lẩu:
Có rất nhiều phần thịt phù hợp cho món lẩu, phần thịt diềm thăn bò Mỹ cũng không pải là điều ngoại lệ. Đối với Việt Nam và các nước Châu Á, món lẩu từ thịt diềm thăn bò là một sự lựa chọn hoàn hảo. Cách làm cũng đơn giản: Chỉ cần có thịt diềm thăn bò Mỹ, một chút rau, khoai tây, một lọ sốt lẩu thái - chỉ đơn giản như vậy bạn đã có thể mang tới thực đơn của gia đình món ngon tuyệt hảo.
Nếu bạn lựa chọn thịt diềm thăn bò Mỹ thì thật tuyệt vời vì đây là một món ăn rất được ưa chuộng tại các nước châu Á bởi sự thơm ngon, hấp dẫn của nó. Cách chế biến cũng rất đơn giản giống như nấu các món lẩu khác.


Cách làm bò bít tết từ thịt diềm thăn bò Mỹ

Nếu là người sành ăn thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua món bò bít tết (hay còn gọi là bò áp chảo). Đối với phần thịt diềm thăn bò Mỹ, bạn có thể chế biến món bít tết cực mềm, thơm và ngậy. Nếu bạn đang phân vân sử dụng phần thịt nào cho món bít tết, bạn có thể sử dụng thịt diềm thăn bò Mỹ của chúng tôi cho món steak mềm, mọng nước. Chắc chắn món steak Outside Skirt Beef sẽ khiến bạn hài lòng


Bí quyết để làm món bò bít tết ngon
- Ướp thịt với tiêu đen, muối, dầu hào
- Đợi thịt ngấm gia vị bắt đầu áp chảo với bơ, tỏi, lá hướng thảo
- Lật thịt và rưới bơ liên tục lên miếng thịt tránh thịt bò bị khô
- Sau 20 bắt đầu thưởng thức

( Sưu tầm )
___________________________
Liên hệ ngay với đại lý thực phẩm đông lạnh chính hãng để mua Diềm thăn bò Mỹ
Địa chỉ: phường Phúc Diễn - Đức Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 01699.220.319 - Mr. Thư
Mail: longthubg@gmail.com
Web: https://www.thucphamchinhhang.com
 
Đại lý phân phối thịt bò đông lạnh ở Hà Nội, đại lý cung cấp thịt bò đông lạnh ở Hà Nội

SƯỜN NON BÒ MỸ KHÔNG XƯƠNG
https://www.thucphamchinhhang.com/
Sườn non bò không xương Mỹ là phần thịt sườn đã lọc sạch xương (đã rút xương), trong Tiếng Anh gọi là (Short rib Boneless), sườn non rút xương cùng với thăn nội ( Tenderloin) là một trong hai phần thịt ngon nhất con bò. Phần thịt này đặc trưng là mềm, thơm, ngọt, tan trong miệng của thực khách. Với công nghệ hiện đại của Mỹ, ngay sau khi cắt thịt sườn đã rút phần xương bằng máy móc hiện đại nên không làm thớ thịt bị mất mô liên kết, chính vì vậy thịt sườn rút xương vẫn luôn giữ được độ đậm đà đặc trưng của thịt bò trong bất kỳ món ăn nào.




Sườn non bò không xương Mỹ là phần thịt sườn đã lọc sạch xương (rút xương), trong Tiếng Anh gọi là Short rib Boneless, sườn non rút xương cùng với thăn nội ( Tenderloin) là một trong hai phần thịt ngon nhất trong tất cả các phần thịt bò Mỹ. Phần thịt này luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng, đây là 2 loại thực phẩm có giá trị cao nhất cho những người thực sự đẳng cấp và biết tận hưởng ẩm thực.


1. Đặc trưng của sườn non bò Mỹ không xương

Không giống như sườn heo, sườn non bò Mỹ có hương vị tuyệt vời hơn. Với công nghệ hiện đại của Mỹ, ngay sau khi cắt thịt sườn đã rút phần xương bằng máy móc hiện đại nên không làm miếng thịt bị mất mô liên kết, chính vì vậy thịt sườn rút xương vẫn luôn giữ được độ đậm đà đặc trưng của thịt bò trong bất kỳ món ăn nào, đặc biệt là tuyệt nhất khi dùng sườn bò mỹ nướng BBQ. Thịt bò Mỹ mềm ngon, lớp mỡ và lớp nạc xen kẽ lẫn nhau, khi nướng lên, lượng mỡ sẽ chảy làm bóng miếng thịt, làm thịt mềm hơn và không bị khô. Trong sườn non bò mỹ có thành phần dinh dưỡng cao, trong đó có các chất chủ yếu là: protein, chất béo, chất béo trans, các vitamin, khoáng chất và các hợp chất thiết yếu cho cơ thể con người, nhất là cho những người có thể chất yếu.


2. Mua sườn non bò Mỹ không xương chính hãng ở đâu?
Từ những giá trị dinh dưỡng của sườn bò Mỹ mang lại nên nó luôn được coi là một loại thực phẩm cao cấp được ưa chuộng chất. Vậy mua sườn non bò Mỹ không xương ở đâu để đảm bảo an toàn nhất?
Tại đại lý thực phẩm đông lạnh chính hãng đang phân phối Sườn non bò Mỹ rút xương (loại cao cấp)- Short Rib Boneless


________________________
Liên hệ ngay với đại lý thực phẩm đông lạnh chính hãng để mua Sườn non bò Mỹ không xương
Địa chỉ: phường Phúc Diễn - Đức Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 01699.220.319 - Mr. Thư
Mail: longthubg@gmail.com
Web: https://www.thucphamchinhhang.com
 
Cung cấp thịt bò đông lạnh ở Hà Nội, đại lý phân phối thịt bò đông lạnh ở Hà Nội



Thịt ba chỉ bò Mỹ là gì?


Ba chỉ bò Mỹ là phần thịt được lấy từ phần bụng của con bò. Đây là phần thịt với những dải thịt nạc và thịt mỡ xen kẽ nhau tạo cho ba chỉ bò Mỹ độ mềm, ngậy, ngọt và hoàn toàn không ngấy.
Thịt Ba chỉ bò Mỹ có thể làm được những món gì?

Thịt ba chỉ bò Mỹ là loại thực phẩm rất dễ chế biến. Những món ăn nấu từ thịt ba chỉ bò Mỹ cũng rất đơn giản như xào, lẩu, cuốn cải nướng, cuốn nấm kim châm nướng, nhúng giấm hay làm salat...
Thịt ba chỉ bò Mỹ tại đại lý thực phẩm đông lạnh chính hãng là sản phẩm cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ qua đường chính ngạch, đảm bảo đầy đủ quy trình kiểm định, đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm ba chỉ bò Mỹ được bộ y tế kiểm định và cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về sinh an toàn thực phẩm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng.


Giá thịt ba chỉ bò Mỹ ?
Nắm bắt được tâm lý mới của các bà nội trợ, ngày nay, thị trường thịt ba chỉ bò Mỹ đang có dấu hiệu rối loạn. Rất nhiều đơn vị kinh doanh loại thực phẩm này. Chỉ cần 1 thao tác đơn giản trên Google bạn sẽ tìm thấy vô vàn địa chỉ bán thịt ba chỉ bò Mỹ với nhiều giá khác nhau. Có nơi chỉ 130.000- 140000đ/ kg, những cũng có chỗ bán đến 260.000- 280.000 đ/ kg. Vậy thịt ba chỉ bò nào ngon, chất lượng? Những miếng thịt ba chỉ bò ấy có đảm bảo đủ dinh dưỡng cần thiết, có an toàn về vệ sinh thực phẩm hay không là một vấn đề xa vời và không có ai kiểm định.
Với tư cách là người bán hàng, chúng tôi luôn đặt toàn bộ trái tim của mình vào sản phẩm. Chúng tôi chân thành khuyên các chị em nội trợ nên là những người thông thái, tìm hiểu kĩ lưỡng đơn vị cung cấp thịt ba chỉ bò Mỹ, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đại lý thực phẩm đông lạnh chính hãng luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi cam kết với quý khách hàng, thịt ba chỉ bò Mỹ mà chúng tôi cung cấp luôn tươi nhất, mới nhất, ngon nhất và giá cả ổn định nhất.


Liên hệ với đại lý thực phẩm đông lạnh chính hãng để đặt mua thịt ba chỉ bò Mỹ
Địa chỉ: phường Phúc Diễn - Đức Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 01699.220.319 - Mr.Thư
Mail: longthubg@gmail.com
Web: https://www.thucphamchinhhang.com
 
Cung cấp thịt bò đông lạnh ở Hà Nội, Đại lý cung cấp thịt bò đông lạnh ở Hà Nội

Thịt bò là một loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, là món ăn không thể thiếu của mỗi gia đình, là nguyên liệu chính " PHẢI CÓ" để chế biến thành các món ăn trong menu thực đơn của các nhà hàng, khách sạn, quán ăn...




Trên thị trường hiện nay, ngoài thịt bò trong nước thì thịt bò nhập khẩu, thịt bò Mỹ, thịt bò Úc, thịt bò Aghentina.. chiếm một thị phần lớn hơn cả. Thịt bò nhập khẩu, thịt bò đông lạnh được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm do tính chất tiện lợi, sẵn có lại được nhập từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới mà lại dễ dàng mua ngay tại trong nước.




Để mua thịt bò nhập khẩu, thịt bò đông lạnh bạn có thể đến các siêu thị thực phẩm hoặc cửa hàng thực phẩm là có thể mua được thịt bò đem về nhà rồi. Hoặc bạn cũng có thể mua hàng trực tiếp tại đại lý chuyên cung cấp thịt bò đông lạnh, thịt bò nhập khẩu như chúng tôi.



Hiện tại, đại lý thực phẩm đông lạnh chính hãng đang cung cấp các loại thịt bò đông lạnh được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Úc, Aghentina..

Mặt hàng bao gồm:

- Ba chỉ bò Mỹ
- Lõi vai bò mỹ
- Dẻ sườn bò mỹ
- Bắp bò aghentina
- Gàu bò Aghentina.
...và nhiều mặt hàng thịt bò đông lạnh khác nữa

________________________________________

Khách hàng quan tâm mặt hàng thịt bò đông lạnh nhập khẩu hãy liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Đường Đức Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 01699.220.319 - Mr. Thư

Mail: longthubg@gmail.com

Website: https://www.thucphamchinhhang.com
 
×
Quay lại
Top Bottom