Cung Cấp Bánh Tráng Trộn Giá Sỉ

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Mở quán bán bánh tráng trộn

Có lẽ các bạn trẻ thời nay không còn bạn nào còn xa lạ với món ăn nức tiếng Sài thành là bánh tráng trộn nữa rồi nhỉ. Và kể từ khi nguyên liệu làm bánh tráng trộn chính thức được cung cấp ở Hà Nội vào năm 2012 - số nhà 35 ngõ 72 Tôn Thất Tùng, Đống Đa thì vô số quán bánh tráng trộn và mọc lên không chỉ ở Hà Nội mà là toàn khu vực miền Bắc và bánh tráng trộn đã dần trở nên yêu thích và là một món ăn vặt hàng đầu của giới trẻ vì đặc biệt rất ngon, rẻ và không bị béo, ngán. Nếu bạn đang có nhu cầu mở quán ăn vặt thì bánh tráng trộn sẽ là món không thể thiếu trong thực đơn quán của bạn vì cách làm vô cùng đơn giản, các nguyên liệu đều có sẵn, giá rẻ dễ tiêu thụ, lượng khách hàng đông
<3


[IMG]

Có thể ngâm cứu món này, vốn đầu tư ít nhưng lợi nhuận ổn định và lâu dài. Bạn cần một mặt bằng không cần nơi quá sang trọng, rộng gì cả, chỉ một chỗ ngồi và 1 xe để hàng, quan trọng là bạn trộn bánh ngon và vệ sinh, đảm bảo sau thời gian bạn yêu thích và gắn bó với công việc làm chơi ăn thiệt này.

Địa chỉ:

Số nhà 35 ngõ 72 Tôn Thất Tùng Đống Đa Hà Nội

Đối diện đại học Y Hà Nội, địa chỉ huyền thoại của các quán bánh tráng trộn

Số điện thoại:

096.355.1457

SẠCH SẼ, AN TOÀN, UY TÍN!

[IMG]

BẢNG BÁO GIÁ NGUYÊN LIỆU BÁNH TRÁNG TRỘN HÀ NỘI

Nguyên liệu để làm bánh tráng trộn Hà Nội gồm có các thành phần chính bắt buộc phải có bao gồm bánh tráng cắt sợi kích thước 5ly, 7ly, sợi to hơn là 10 hoặc 12 ly hoặc bánh tráng góc hình tam giác, đa giác, muối tôm loại xoay nhuyễn mịn chuyên dùng để trộn, muối nhuyễn hạt hoặc muối hạt để trộn kèm bánh tráng, các gia vị tép sấy, khô bò, nước sốt bò, đậu phộng, hành phi, dầu điều, trứng cút, xoài chua, rau răm.. đấy là những nguyên liệu cơ bản, có thể biến tấu thêm khô mực, bánh phồng tôm nếu thích.

Bánh tráng cắt sợi 5ly, 7ly

Giá: 30.000đ

Có các loại bánh sợi, bánh hình chử nhật 2cm x 4cm, bánh góc hình đa giác, tam giác bằng bàn tay. Tuy nhiên phổ biến nhất là bánh sợi và bánh góc. Giá của hai loại này với bánh sợi thường và bánh góc cùng giá 25.000 - 30.000đ cho mỗi kg loại ngon nhất, bỏ theo bao 5kg. Bánh này có độ dày, mỏng theo yêu cầu của từng khách hàng, loại dẻo thì dễ trộn hơn và thông dụng. Bánh góc cứng hơn được làm mềm bằng nước và trộn với muối, tắc và sa tế, tỏi phi hoặc hành phi, đơn giản không màu mè ăn cũng ngon.

Một số điểm lưu ý:

Bánh tráng loại ngon sợi sẽ trong, mỏng và dẻo hơn, loại đểu được 1 số cửa hàng ở Hà Nội cung cấp sẽ dày, đục và cứng, ăn sẽ có cảm giác khô cứng.

[IMG]

Muối chuyên dùng trộn bánh tráng

Giá: 90.000đ

Tùy từng nhu cầu, sở thích có thể dùng muối nhuyễn hoặc muối hạt để trộn bánh. Muối trộn bánh chia theo túi nhỏ khoảng 20g. Đa số trên thị trường hiện nay muối trộn với bánh tráng dù nhuyễn hay hạt đều đa phần là muối ớt Tây Ninh, không phải muối tôm nhé. Giá giao động từ 70.000 đến 150.000. Muối nhuyễn loại 2 bên mình bỏ lại 70k mỗi kg cùng giá với muối hạt trộn bánh, muối nhuyễn có màu hơi xám, muối hạt to vừa, màu hơi đỏ. Với muối nhuyễn chay loại 1 bên mình cung cấp cho khách trộn bánh tráng có giá 130k. Muối cay, không quá mặn và đặc biệt trong thành phần có nấm, rất thơm ngon. Ngoài ra bên mình cung cấp muối tôm nhuyễn đặc biệt chuyên trộn bánh tráng, muối có thành phần chính là bột tôm, rất thơm, cay và vị mặn vừa.

[IMG]

Nước sốt bò, nước sốt me

Giá: 35.000đ

Nước sốt là thành phần đặc biệt vô cùng quan trọng tạo nên thành công của món ăn hay không vì nếu trộn không đúng nước sốt sẽ tạo thành 1 vị khác lạ thậm chí là khó ăn vì trong thành phần bánh tráng trộn có nhiều loại nguyên liệu khác, còn nếu không có nước sốt sẽ không thể làm mềm bánh và cũng không thể làm dậy mùi món ăn, đặt hàng bánh tráng bên mình các bạn sẽ được chỉ bí quyết làm nước sốt vô cùng ngon như các quán ngon nhất hiện nay đang bán ở Hà Nội.

[IMG]

Khô bò xé sợi giá 110.000đ

Khô mực xé sợi giá 180.000đ

Hành phi: Với hành phi trộn bánh tráng bên mình cung cấp hai loại hành gồm hành sấy sẵn 40k và hành đặc biệt tự phi hoàn toàn giá 100k mỗi kg

Dầu điều giúp bánh tráng ngậy, có màu đỏ đẹp giá 60.000đ

Đậu phụng đã rang sẵn, bóc vỏ sẵn giá 50.000đ

Tép sấy trộn bánh tráng giá 70.000đ

Nước sốt me cho bạn nào làm bánh tráng me giá 60.000đ

Bơ trứng gà làm bánh tráng bơ siêu ngon giá 90.000đ

Bao nhiêu năm giá vẫn không đổi với khách hàng thân thiết
<3


[IMG]

Các nguyên liệu khác:

Muối Tây Ninh chuẩn ngon giá 140.000đ

Bánh tráng làm bánh tráng nướng trắng giá 55.000đ

Bánh tráng làm bánh tráng nướng vàng có vừng 65.000đ

Bánh tráng cuốn thịt heo Tây Ninh phơi sương giá 80.000đ

Bánh tráng cuốn đỏ giá 60.000đ

Bánh tráng ớt ăn ngay giá 60.000đ

Bánh cuộn sẵn vị tép giá 80.000đ

Bánh miếng trộn sẵn vị bò giá 80.000đ

[IMG]

Mua hàng và thanh toán

Liên hệ tư vấn và mua hàng: 096.355.1457

Nếu bạn ở tận nơi, có thể qua tận nhà để xem hàng và được tư vấn kỹ hơn, nếu bạn ở xa có thể liên lạc qua điện thoại, nhà mình chuyển hàng đi tất cả các tỉnh miền Bắc và miền Trung hàng chục năm nay rồi nên các bạn yên tâm nhé. Các bạn có thể chuyển khoản tiền trước nhà mình ra bến xe gửi hàng qua xe đi về ngang gần nhà bạn, hoặc bạn gửi tiền nhà xe các bạn quen sau đó cho SĐT liên lạc nhà mình ra gửi hàng và nhận tiền
<3


Vận chuyển thanh toán:

Giao hàng và thu tiền tận nơi với khách hàng tại nội thành Hà Nội, phí ship từ 30-50k tùy khu vực, hóa đơn mua hàng trên 1 triệu sẽ được miễn phí ship, khách tỉnh ship miễn phí ra bến xe với hóa đơn từ 1 triệu, phí ship về nhà khách hàng tự thanh toán với nhà xe.

Chuyển khoản tiền hàng:

Tên tài khoản: Đỗ Thị Thanh Tùng

Số tài khoản: 0011004271147

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - Vietcombank

hoặc

Tên tài khoản: Đỗ Thị Thanh Tùng

Số tài khoản: 21610000037453

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV chi nhánh Đống Đa[/ORG]

Fanpage:

Muối Tôm - Bánh Tráng Trộn


[IMG]
 
×
Quay lại
Top Bottom