Cty Tous Les Jours: Tuyển nhân viên phục vụ & Nhân Viên Bếp

thanhtam2901

Thành viên
Tham gia
25/2/2015
Bài viết
0
Mô tả công việc:
  • Đối với nhân viên phục vụ
1. Trưng bày sản phẩm của công ty theo đúng quy định, đảm bảo các sản phẩm đã trưng bày có đầy đủ bảng tên, bảng giá, chất lượng bày bán.
2. Vệ sinh các dụng cụ, công cụ , khu vực trưng bày sản phẩm.
3. Bảo quản, quản lý các dụng cụ trưng bày.
4. Cập nhật những thay đổi trong việc trưng bày sản phẩm theo từng mùa, sản phẩm mới, sự kiện mới.
5. Nắm bắt rõ các loại sản phẩm bày bán tại cửa hàng để tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm.
6. Hỗ trợ order sản phẩm cho khách.
7. Pha chế thức uống theo thực đơn của cửa hàng.
8. Phục vụ các khách hàng sử dụng sản phẩm tại cửa hàng.
9. Vệ sinh các khu vực quầy (khu ăn uống, quầy bar, phòng toilet), hỗ trợ bếp vệ sinh khu vực bếp.

  • Đối với nhân viên bếp
1. Sản xuất các loại bánh của cửa hàng
2. Kiểm tra/ bảo quản nguyên vật liệu/ bột đông theo quy định Công ty.
3. Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm
4. Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp sau khi kết thúc ca làm việc.
5. Yêu thích công việc làm bánh
6.Trung thực, đam mê, sáng tạo.

Yêu cầu
Tốt nghiệp PTTH trở lên
Độ tuổi từ 18 ~ 25 tuổi.
Có khả năng làm theo ca
- Đối với nhân viên phục vụ từ 6h30 ~ 14h30 hoặc 14h30 ~ 22h30
- Đối với nhân viên bếp từ 05h00 hoặc 05h30 đến 13h30 hoặc 14h00
- Đối với nhân viên bếp làm việc tại bếp trung tâm: 07h00 đến 16h00

Quyền lợi
Có trợ cấp tiền ăn trưa
Nghỉ 1 ngày/ tuần

Hồ sơ
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.

Địa chỉ liên hệ:
CJ Bakery Vietnam Co.,Ltd
SĐT: 0838272772
người liên hệ: Đặng Thị Thanh Tâm
DĐ: 0949226690
 
Hiệu chỉnh:
Mô tả công việc:
  • Đối với nhân viên phục vụ
1. Trưng bày sản phẩm của công ty theo đúng quy định, đảm bảo các sản phẩm đã trưng bày có đầy đủ bảng tên, bảng giá, chất lượng bày bán.
2. Vệ sinh các dụng cụ, công cụ , khu vực trưng bày sản phẩm.
3. Bảo quản, quản lý các dụng cụ trưng bày.
4. Cập nhật những thay đổi trong việc trưng bày sản phẩm theo từng mùa, sản phẩm mới, sự kiện mới.
5. Nắm bắt rõ các loại sản phẩm bày bán tại cửa hàng để tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm.
6. Hỗ trợ order sản phẩm cho khách.
7. Pha chế thức uống theo thực đơn của cửa hàng.
8. Phục vụ các khách hàng sử dụng sản phẩm tại cửa hàng.
9. Vệ sinh các khu vực quầy (khu ăn uống, quầy bar, phòng toilet), hỗ trợ bếp vệ sinh khu vực bếp.

  • Đối với nhân viên bếp
1. Sản xuất các loại bánh của cửa hàng
2. Kiểm tra/ bảo quản nguyên vật liệu/ bột đông theo quy định Công ty.
3. Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm
4. Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp sau khi kết thúc ca làm việc.
5. Yêu thích công việc làm bánh
6.Trung thực, đam mê, sáng tạo.

Yêu cầu
Tốt nghiệp PTTH trở lên
Độ tuổi từ 18 ~ 25 tuổi.
Có khả năng làm theo ca
- Đối với nhân viên phục vụ từ 6h30 ~ 14h30 hoặc 14h30 ~ 22h30
- Đối với nhân viên bếp từ 05h00 hoặc 05h30 đến 13h30 hoặc 14h00
- Đối với nhân viên bếp làm việc tại bếp trung tâm: 07h00 đến 16h00

Quyền lợi
Có trợ cấp tiền ăn trưa
Nghỉ 1 ngày/ tuần

Hồ sơ
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.

Địa chỉ liên hệ:
CJ Bakery Vietnam Co.,Ltd
SĐT: 0838272772
người liên hệ: Đặng Thị Thanh Tâm
DĐ: 0949226690
 
×
Quay lại
Top Bottom