Công thức làm bánh - Trổ tài làm cheesecake Oreo

nang_elsa

Thành viên
Tham gia
10/2/2017
Bài viết
28
Một điểm cộng nữa cho món ăn này là bạn chẳng cần tới lò nướng đâu nhé!

Cách làm:

cheesecake-1-1488391415919.gif

Bước 1:
- Tách phần nhân kem của bánh quy Oreo qua một chiếc nồi riêng.

cheesecake-2-1488391415924.gif

Bước 2:
- Bẻ nhỏ bánh quy rồi xay vụn trong một chiếc nồi khác.

cheesecake-3-1488391415927.gif

Bước 3:
- Giữ 1/3 lượng bánh quy vừa xay để riêng ra, phần bánh quy còn lại bạn đem trộn cùng bơ.

cheesecake-4-1488391415930.gif

Bước 4:
- Nén hỗn hợp bánh quy và bơ vào khuôn, cất tủ lạnh và tiến hành các bước tiếp theo trong lúc chờ đế bánh.

cheesecake-5-1488391415933.gif

Bước 5:
- Trong nồi đựng nhân kem Oreo, bạn cho kem tươi, cream cheese, đường và gelatin vào trộn cùng. Bắc nồi lên bếp để lửa nhỏ và khuấy đều.

cheesecake-6-1488391415935.gif

Bước 6:
- Khi các nguyên liệu hòa tan hết, nhấc nồi khỏi bếp rồi rót từ từ vào khuôn đế bánh. Tiếp tục cho vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 3 tiếng.

Trước khi ăn bạn nhớ rắc phần bánh quy xay đã để dành ở bước 3 lên trên mặt bánh nhé!
cheesecake-7-1488391415936.gif.png

cheesecake-sp1-1488391415938.png

cheesecake-sp2-1488391415940.jpg

Nguyên liệu làm bánh:

- 25 bánh quy Oreo

- 75g bơ lạt

- 500g cream cheese

- 500g kem tươi

- 12 lá gelatin (hoặc 30g bột gelatin)

- 80g đường

Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ số 0982 636 618 bộ phận bán hàng sẽ hết sức nhiệt tình tư vấn cũng như trả lời thắc mắc của các bạn. Nếu muốn “tay nghe mắt thấy” thì bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng Dụng cụ làm bánh An Phú tại: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – TP HCM

Facebook: facebook.com/dungculambanhanphu
Website: dungculambanhanphu.com
 
×
Quay lại
Top Bottom