xuanquang1931999
Banned
- Tham gia
- 7/8/2019
- Bài viết
- 0
Nồi phở công nghiệp 100L được thiết kế như thế nào?
– Với nồi phở công nghiệp có dung tích 100 lít được các cửa hàng có số người tiêu thụ lớn lựa chọn.
– Được thiết kế, gia công tỷ mỉ, hoàn hảo, với dây chuyền khép kín sẽ là một sản phẩm nồi phở công nghiệp tốt và chất lượng nhất.
– Nồi phở công nghiệp 100 lít được cấu tạo từ Inox 304 sáng bóng, không gỉ rất là giày không bị móp méo trong quá trình đun ở nhiệt độ cao. Thành nồi cấu tạo 2 lớp Inox, khe giữa rỗng chứa dung dịch nấu cách thủy, vì vậy nồi hoạt động bằng cơ chế hơi nước giúp nước được ngon và đậm hơn.
– Trên thân bếp có núm điều khiển nhiệt độ và thời gian, giúp người sử dụng điều chỉnh thời gian và nhiệt độ phù hợp giúp tiết kiệm điện và có thể giúp giữ nhiệt ở mức ổn định làm xương được hầm rục cho ra cái nước ngon nhất.
– Nồi phở công nghiệp được thiết kế van xả lớn tiện lợi cho quá trình lấy múc cháo hoặc chùi rửa, khi sử dụng bạn chỉ việc bơm nước vào nồi để chà rửa sạch sẽ và mở van xả nước ra.
– Nồi được làm toàn bộ từ Inox nên vệ sinh lau chùi nhanh chóng, bạn dùng khăn ẩm lau qua bên ngoài nồi là được vì vậy nồi lúc nào cũng sạch sẽ sáng bóng như mới
– Nồi được thiết kế lớp bảo ôn cách nhiệt bằng Polyurethane, giữ nóng bên trong nồi, không truyền nhiệt ra bên ngoài, giúp tiết kiệm năng lượng và an toàn khi sử dụng.
– Nồi dễ dàng sử dụng, không phải mất công trông coi bếp, chịu khói bụi, thân thiện với môi trường.
Bạn có thể tham khảo nồi phở công nghiệp và mâm nhiệt để thấy sự khác biệt giữa nồi phở mâm nhiệt và thanh nhiệt như thế nào, để chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.
Sử dụng và bảo quản nồi phở công nghiệp một cách hiệu quả nhất.
– Nồi có điện thế là 220V bạn chỉ cần cấp nguồn cho nồi phở là sử dụng bình thường à.
– Kiểm tra và cấp nguồn nước vào trong khoang dưới của nồi qua van cấp nước. Sau đó cho rồi bật điện cho nồi hoạt động để làm sôi nước
– Đợi thời gian từ 40 đến 50 phút để nồi tích đủ hơi nước.
– Cho xương vào nồi để hầm .Chờ thời gian khoảng từ 20 đến 25 phút cho nước sôi. Sau đó điều chỉnh nhiệt độ và thời gian cho phù hợp.
Vệ sinh:
– Sau một ngày nấu, tháo hết nước trong cả khoang trên và dưới nồi ra ngoài.
– Cho nước sạch vào vệ sinh khoang nồi hầm xương.
Bảo quản:
– Nên để nồi phở công nghiệp ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện.
– Trong quá trình sử dụng nên thường xuyên vệ sinh và làm sạch nồì.
– Với nồi phở công nghiệp có dung tích 100 lít được các cửa hàng có số người tiêu thụ lớn lựa chọn.
– Được thiết kế, gia công tỷ mỉ, hoàn hảo, với dây chuyền khép kín sẽ là một sản phẩm nồi phở công nghiệp tốt và chất lượng nhất.
– Nồi phở công nghiệp 100 lít được cấu tạo từ Inox 304 sáng bóng, không gỉ rất là giày không bị móp méo trong quá trình đun ở nhiệt độ cao. Thành nồi cấu tạo 2 lớp Inox, khe giữa rỗng chứa dung dịch nấu cách thủy, vì vậy nồi hoạt động bằng cơ chế hơi nước giúp nước được ngon và đậm hơn.
– Trên thân bếp có núm điều khiển nhiệt độ và thời gian, giúp người sử dụng điều chỉnh thời gian và nhiệt độ phù hợp giúp tiết kiệm điện và có thể giúp giữ nhiệt ở mức ổn định làm xương được hầm rục cho ra cái nước ngon nhất.
– Nồi phở công nghiệp được thiết kế van xả lớn tiện lợi cho quá trình lấy múc cháo hoặc chùi rửa, khi sử dụng bạn chỉ việc bơm nước vào nồi để chà rửa sạch sẽ và mở van xả nước ra.
– Nồi được làm toàn bộ từ Inox nên vệ sinh lau chùi nhanh chóng, bạn dùng khăn ẩm lau qua bên ngoài nồi là được vì vậy nồi lúc nào cũng sạch sẽ sáng bóng như mới
– Nồi được thiết kế lớp bảo ôn cách nhiệt bằng Polyurethane, giữ nóng bên trong nồi, không truyền nhiệt ra bên ngoài, giúp tiết kiệm năng lượng và an toàn khi sử dụng.
– Nồi dễ dàng sử dụng, không phải mất công trông coi bếp, chịu khói bụi, thân thiện với môi trường.
Bạn có thể tham khảo nồi phở công nghiệp và mâm nhiệt để thấy sự khác biệt giữa nồi phở mâm nhiệt và thanh nhiệt như thế nào, để chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.
Sử dụng và bảo quản nồi phở công nghiệp một cách hiệu quả nhất.
– Nồi có điện thế là 220V bạn chỉ cần cấp nguồn cho nồi phở là sử dụng bình thường à.
– Kiểm tra và cấp nguồn nước vào trong khoang dưới của nồi qua van cấp nước. Sau đó cho rồi bật điện cho nồi hoạt động để làm sôi nước
– Đợi thời gian từ 40 đến 50 phút để nồi tích đủ hơi nước.
– Cho xương vào nồi để hầm .Chờ thời gian khoảng từ 20 đến 25 phút cho nước sôi. Sau đó điều chỉnh nhiệt độ và thời gian cho phù hợp.
Vệ sinh:
– Sau một ngày nấu, tháo hết nước trong cả khoang trên và dưới nồi ra ngoài.
– Cho nước sạch vào vệ sinh khoang nồi hầm xương.
Bảo quản:
– Nên để nồi phở công nghiệp ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện.
– Trong quá trình sử dụng nên thường xuyên vệ sinh và làm sạch nồì.