CONAN chap 1099 [Tiếng Việt]

Nghĩ lại mới thấy bà hung thủ lấy cái thảm người ta ngồi lên để mặc vô người ^^
 
wasaka là ai và liên quan gì đến Haibara vậy bạn
Wakasa Rumi là cô giáo trong chap này đó bạn. Haibara sẽ thấy nguy hiểm khi người tổ chức áo đen ở gần mình nhưng ở đây thì không cảm thấy nguy hiểm với cô giáo nên mọi người đoán cô phe trắng bạn nha
 
? PHÂN TÍCH CHAP 1099

?Subaru tiếp tục giải nguy cho Conan.
Không hề xuất hiện mấy động thái cạnh tranh, cà khịa hoặc đề phòng nhau, Subaru và Conan mỗi khi đứng chung lại trông ăn ý thấy rõ. Chap 1099 cũng vậy, vừa thấy Conan lúng túng vì một lần nữa bị Sango và cấp dưới của anh ta hoài nghi, Subaru lập tức giúp cậu nhóc giải vây, tự nhận rằng chính anh đã nói suy luận cho Conan nghe.

?Đám lưu manh đi kiếm chuyện mà quên coi ngày.
Cái đám này ít nhất có tới 13 tên. Ban đầu thì khí thế ngập trời, dõng dạc tuyên bố “sẽ đập và bắt hết không chừa một ai”, nhưng chỉ 2-3 phút sau 7-8 tên liền bị Subaru đánh lệch mồm, sụp mắt, đơ ngay tại chỗ. 5 tên còn lại lao tới tấn công nhóm phụ nữ và trẻ em, rồi bất ngờ bị cô giáo “phết” cho mấy cú nằm xỉu ngang xỉu dọc. Ôi thật là, quậy ở đâu không quậy, lại cứ lao vào cái chỗ tụ tập 3 cao thủ tầm cỡ thế giới, đúng là cái ngày để bọn họ ăn đòn mà.

?“5 siêu cao thủ suy luận giỏi võ nhất DC”.
Còn gọi là “bố đời” hay “má thiên hạ” trong giới trinh thám, hoặc “5 gương mặt khiến những người cao lớn cũng phải ngước nhìn”. Bao gồm: Rum, Tsutomu, Mary, Wakasa và 1 người nữa. Người thứ 5 chỉ có thể là Gin hoặc Heizo. Gin suy luận S3 và cũng được xác nhận là mạnh về võ thuật đối kháng. Heizo thì hơi thiếu thuyết phục ở chỗ mặc dù suy luận S2 nhưng lại chuyên về kiếm đạo chứ không phải võ nghệ.
Mà đã ở cái tầm “má thiên hạ” thì đâu cần người khác che chở. Vừa mới giáp mặt, Wakasa-sensei vốn định xông lên nện đám du côn vài phát (rồi giả vờ là mất đà, lỡ thụi vào mặt bọn họ) nhưng ai ngờ “sinh viên” kia cũng xếp loại giỏi trong “lớp quýnh lộn”.

?Khả năng Wakasa phát hiện Subaru thuận tay trái.
Khi bị tấn công bất ngờ, đa số mọi người sẽ phản đòn bằng tay thuận. Sau khi thấy Subaru xuất chiêu Finger Jab bằng tay trái, Wakasa không khó nhận ra anh ấy thuận tay trái. Phát hiện này có thể dẫn tới những suy đoán liên quan đến thân phận Akai Shuichi hoặc Rye (nếu Wakasa có nghe phong phanh về họ).

?Tiệt Quyền Đạo (Jeet Kune Do).
Môn võ trứ danh của huyền thoại Lý Tiểu Long mang tên 截拳道 Tiệt Quyền Đạo, trong đó “tiệt” có nghĩa là cắt đứt, chặn đứt (đường đánh của đối thủ). Tuy nhiên Việt Nam lại phổ biến cách gọi “Triệt Quyền Đạo” vì nó có vẻ thuận tai thuận miệng hơn.

Được Lý Tiểu Long gọi là “nghệ thuật của việc chiến đấu mà không chiến đấu”.
Trên tinh thần tự do, sáng tạo, tùy lúc biến đổi, kết hợp những tinh hoa, phá vỡ những giới hạn và khuôn mẫu, TQĐ được sáng lập dựa trên nền tảng của Vịnh Xuân Quyền, kết hợp ưu điểm và loại bỏ những hạn chế của các môn võ khác như Quyền Anh, Taekwondo, Karate, kiếm thuật, v.v.
Gồm các động tác đơn giản, nhanh chóng, trực tiếp, phi cổ điển, mà vẫn giữ được tâm thái tĩnh như nước. Chỉ có điều Lý Tiểu Long đã sớm qua đời ở thời điểm TQĐ chưa được hoàn thiện về nhiều mặt.

?Wakasa sẽ nghi ngờ Subaru là con trai hoặc đệ tử của Tsutomu?
Subaru giống Tsutomu từ tính cách, phong thái cho đến thế võ “Tiệt Quyền Đạo”, khiến cho Wakasa vô cùng kinh ngạc, dễ đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa 2 người. Vậy lúc phát hiện họ là bố con thì sao? Tất nhiên khả năng cô ấy hợp tác với Subaru tương đối cao.

?Lí do Wakasa tiếp cận Conan, Rum tiếp cận Kogoro.
Màn debut của những nhân vật bí ẩn thường bắt nguồn từ diễn biến đặc biệt của người mà họ quan tâm. Ví dụ Vermouth giả làm Araide chưa lâu thì Jodie debut.
Suy ra vụ Wakasa debut (chap 966), hoặc vụ Rum chuyển tới làm hàng xóm của Kogoro (chap 975) chắc hẳn bắt nguồn từ tình tiết liên quan nằm gần chap 966 và 975. Đó không gì khác ngoài vụ án “thám tử Hotta đòi gọi hồn Kohji” (chap 953). Vụ này với sự góp mặt của Kogoro và Conan đã được đưa tin ầm ĩ. Rum biết chuyện bèn đến thăm dò thám tử ngủ gật. Còn Wakasa có lẽ đã nhận thấy Conan rất giống Shinichi (1 nạn nhân của APTX như Kohji) nên mới muốn dò la cậu nhóc.

?Tựa đề chap “Lùi lại đi”.
3 chữ vô cùng giản đơn, nhưng đã gợi tả đầy đủ hình ảnh một người đàn ông oai dũng, vì bảo vệ người khác mà một mình đương đầu với nguy hiểm, đầy tinh thần gánh vác và xả thân. Bố con nhà “Đạn Đỏ” nhờ đó mà trở thành tấm gương sáng cho thiên hạ.

?Lòng kính yêu Shuichi dành cho bố.
+ Luôn ghi nhớ lời bố dặn, lấy mấy câu bố hay nói làm câu cửa miệng.
+ 15 tuổi đã sống tự lập, quyết trở thành FBI và dấn thân vào nguy hiểm là để điều tra vụ án khiến bố mất tích.
+ Chẳng những noi theo tính cách, phong thái của bố, mà đến cả thế võ bố hay sử dụng cũng tập luyện đến độ thành thạo.
=> Rõ ràng tình yêu thương Shuichi dành cho bố chẳng hề thua kém Kaito kính yêu Toichi.

?“quái vật” mà Tsutomu từng đối mặt là…?
Được cao thủ như Tsutomu gọi bằng “quái vật” thì dứt khoát phải là kẻ mạnh mẽ, tinh vi ngang ngửa hoặc thậm chí vượt trội hơn Tsutomu. Chẳng hạn như Rum, và khi xét mạch truyện thì Rum phù hợp hơn cả.
Mình đoán Tsutomu đã dùng tay phải xuất chiêu Finger Jab đánh hỏng mắt trái của Rum. Còn Rum thì dùng Quyền Anh để tấn công (vì lão được xây dựng dựa trên Tange Danpei - huấn luyện viên Quyền Anh (chột mắt trái) trong truyện “Joe của ngày mai”). Trận đấu này tương tự trận combat giữa Shuichi và Amuro nhưng nó ác liệt hơn nhiều.

?Thời điểm Tsutomu đụng độ Rum.
80% trận này khai màn sau khi vụ án của Koji xảy ra không lâu. Tức là 17 năm trước. Bởi vì lúc đó Tsutomu y hệt như trong liên tưởng của Mary (ở chap 974).

?Tuổi tác của Tsutomu?
Tsutomu-Mary vào 17 năm trước na ná Yusaku-Yukiko hiện giờ, tức là độ lệch tuổi giữa 2 vợ chồng chỉ từ 1-3 tuổi. Khi ấy Mary 36 tuổi thì Tsutomu cỡ 37-39 (dù cộng thêm 1-2 tuổi nữa vì ổng râu ria xồm xoàm hơn Yusaku thì cũng chỉ cỡ 41 là hết đát). Nói cách khác, Tsutomu 54-58 tuổi nếu còn sống.

?Tsutomu động viên Wakasa?
Ở đoạn hồi ức, Wakasa mang trên mặt những vết trầy xước hoặc bầm tím, cộng thêm cánh tay phải bị thương (đang chảy máu). Chứng tỏ cô ấy vừa bị đánh, bị đ.âm ch.ém hoặc bị b.ắn (khi đang liều mạng chiến đấu với kẻ địch).
Tsutomu thấy Wakasa bị thương nên vội ngăn cô chiến tiếp. Với lại, bố Shuichi vừa tinh tế lại hay nói mấy câu đặc biệt. Do vậy câu nói “một cô gái trẻ vẫn còn tương lai ở phía trước” của ông rất có thể là để động viên Wakasa khi cô ấy mới mất đi người hoặc thứ gì đó rất quan trọng.

?“Đơn thương độc mã” chiến đấu, cuối cùng Tsutomu thất thủ?
Quýnh chột mắt tên “quái vật đầu sỏ” nhưng cái giá Tsutomu phải trả cũng không hề nhỏ. Có lẽ ông ấy đã bị đám của Rum áp đảo. Sau đó chuyện gì xảy ra với Tsutomu thì mình cũng đã đề cập trong bài “Tình tiết Tsutomu và Waksa đụng Rum ẩn trong vụ tìm búp bê Higo” rồi nhé.

?Người phụ nữ có cánh tay cứng như thép.
Mọi người biết đó, tay nắm cửa bằng kim loại cứng đến cỡ nào. Thế mà khi bị Wakasa thụi một chỏ, tay nắm gần như gãy luôn. Đủ thấy bà cô này lúc “bem” người ta mà quên kiểm soát lực đánh thì sẽ gây ra án m.ạng chứ chẳng chơi.

?Wakasa & phương án “bảo vệ kẻ yếu bằng cách tạm nhốt”.
Từng 2 lần cùng bọn trẻ đối mặt đám lưu manh, thì Wakasa cũng đóng chặt cửa nhốt tụi nó đủ 2 lần. Chưa biết chừng cô ấy cũng từng bị tạm nhốt, và giờ lại áp dụng lên người khác. Kiểu hành động như thế thường xuất hiện ở những người thích nhanh gọn lẹ, mạnh bạo và dứt khoát.
Tới khi đại chiến 3 đứa nhóc và mấy người quen yếu yếu của Conan sẽ có nguy cơ bị tạm nhốt ở nơi an toàn cho xem.

?Mắt phải của Wakasa chưa hỏng hoàn toàn?
Cô ấy có lúc vẫn nhìn bằng mắt phải. Đáng nói hơn, nếu là mắt giả thì làm sao nó đổi kiểu được? Suy ra mắt phải của Wakasa vẫn còn dùng được (tuy rất không ổn định).

?Cô giáo hổ báo thích giả nai, nhưng vẫn bị 2 “học sinh” phát hiện.
Vừa mới “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” một thôi một hồi, Wakasa-sensei vẫn tỏ ra “ngây thơ vô tội”, luôn miệng bảo “đâu có, tôi đâu có làm gì đâu”. Xui thay cho cô, sự “khiêm tốn” này lại bị lật tẩy bởi chính những vết bầm (hoặc trầy xước) trên bàn tay phải của cô. Cô đã rơi vào tầm ngắm của 2 “viên đạn bạc”. Tối thiểu ShuNan cũng đã biết Wakasa có trình độ của một vệ sĩ nhà nòi, giỏi hơn hết thảy các đặc vụ bình thường.
Phân tích hay lắm Hell ạ. Theo bạn thì năng lực của Wakasa thời đối đầu với Rum có khủng như hiện tại ko? Nếu mà ngày đó cổ cũng giỏi và mạnh như hiện tại thì mình nghĩ Wakasa kết hợp với Tsutomu thì thừa sức hạ Rum chứ nhỉ?
 
Phân tích hay lắm Hell ạ. Theo bạn thì năng lực của Wakasa thời đối đầu với Rum có khủng như hiện tại ko? Nếu mà ngày đó cổ cũng giỏi và mạnh như hiện tại thì mình nghĩ Wakasa kết hợp với Tsutomu thì thừa sức hạ Rum chứ nhỉ?
Việc Rum bị hỏng mắt khả năng liên quan Tsutomu và Wakasa Rumi. 2 nhân vật này có võ công cao và có khả năng áp chế đối phương nhất tại thời điểm này. Tuy nhiên theo như mô tả trong suốt thời gian qua chưa thấy Rum có võ công cao. Và không chắc Rum ( Wakita Kanenori ) có võ. Không sớm gì muộn thì Wakasa sẽ suy luận ra Subaru là Akai. Vì Subaru ở nhà Shinichi và Haibara ở cạnh nhà.
- Quái vật mà Tsutomu ám chỉ chắc chắn là Rum. Mặc dù trong quá trình mô tả cuộc đấu trí giữa FBI và BO thì thấy rằng Rum ngang cựa với Yusaku. Ở tình tiết Subaru bắn từ ngoài vào trúng lựu đạn, phá vỡ kế hoạch của Gin không biết Rum và Vader có đặt hoài nghi hay không ? Nhưng tính cách của tổ chức chưa xác nhận xác chết thì không tin đặc vụ FBI đã chết. Ngay tại thời điểm đó, BO xác định đặc vụ rơi xuống biển và rút lui.
 
? PHÂN TÍCH CHAP 1099

?Subaru tiếp tục giải nguy cho Conan.
Không hề xuất hiện mấy động thái cạnh tranh, cà khịa hoặc đề phòng nhau, Subaru và Conan mỗi khi đứng chung lại trông ăn ý thấy rõ. Chap 1099 cũng vậy, vừa thấy Conan lúng túng vì một lần nữa bị Sango và cấp dưới của anh ta hoài nghi, Subaru lập tức giúp cậu nhóc giải vây, tự nhận rằng chính anh đã nói suy luận cho Conan nghe.

?Đám lưu manh đi kiếm chuyện mà quên coi ngày.
Cái đám này ít nhất có tới 13 tên. Ban đầu thì khí thế ngập trời, dõng dạc tuyên bố “sẽ đập và bắt hết không chừa một ai”, nhưng chỉ 2-3 phút sau 7-8 tên liền bị Subaru đánh lệch mồm, sụp mắt, đơ ngay tại chỗ. 5 tên còn lại lao tới tấn công nhóm phụ nữ và trẻ em, rồi bất ngờ bị cô giáo “phết” cho mấy cú nằm xỉu ngang xỉu dọc. Ôi thật là, quậy ở đâu không quậy, lại cứ lao vào cái chỗ tụ tập 3 cao thủ tầm cỡ thế giới, đúng là cái ngày để bọn họ ăn đòn mà.

?“5 siêu cao thủ suy luận giỏi võ nhất DC”.
Còn gọi là “bố đời” hay “má thiên hạ” trong giới trinh thám, hoặc “5 gương mặt khiến những người cao lớn cũng phải ngước nhìn”. Bao gồm: Rum, Tsutomu, Mary, Wakasa và 1 người nữa. Người thứ 5 chỉ có thể là Gin hoặc Heizo. Gin suy luận S3 và cũng được xác nhận là mạnh về võ thuật đối kháng. Heizo thì hơi thiếu thuyết phục ở chỗ mặc dù suy luận S2 nhưng lại chuyên về kiếm đạo chứ không phải võ nghệ.
Mà đã ở cái tầm “má thiên hạ” thì đâu cần người khác che chở. Vừa mới giáp mặt, Wakasa-sensei vốn định xông lên nện đám du côn vài phát (rồi giả vờ là mất đà, lỡ thụi vào mặt bọn họ) nhưng ai ngờ “sinh viên” kia cũng xếp loại giỏi trong “lớp quýnh lộn”.

?Khả năng Wakasa phát hiện Subaru thuận tay trái.
Khi bị tấn công bất ngờ, đa số mọi người sẽ phản đòn bằng tay thuận. Sau khi thấy Subaru xuất chiêu Finger Jab bằng tay trái, Wakasa không khó nhận ra anh ấy thuận tay trái. Phát hiện này có thể dẫn tới những suy đoán liên quan đến thân phận Akai Shuichi hoặc Rye (nếu Wakasa có nghe phong phanh về họ).

?Tiệt Quyền Đạo (Jeet Kune Do).
Môn võ trứ danh của huyền thoại Lý Tiểu Long mang tên 截拳道 Tiệt Quyền Đạo, trong đó “tiệt” có nghĩa là cắt đứt, chặn đứt (đường đánh của đối thủ). Tuy nhiên Việt Nam lại phổ biến cách gọi “Triệt Quyền Đạo” vì nó có vẻ thuận tai thuận miệng hơn.

Được Lý Tiểu Long gọi là “nghệ thuật của việc chiến đấu mà không chiến đấu”.
Trên tinh thần tự do, sáng tạo, tùy lúc biến đổi, kết hợp những tinh hoa, phá vỡ những giới hạn và khuôn mẫu, TQĐ được sáng lập dựa trên nền tảng của Vịnh Xuân Quyền, kết hợp ưu điểm và loại bỏ những hạn chế của các môn võ khác như Quyền Anh, Taekwondo, Karate, kiếm thuật, v.v.
Gồm các động tác đơn giản, nhanh chóng, trực tiếp, phi cổ điển, mà vẫn giữ được tâm thái tĩnh như nước. Chỉ có điều Lý Tiểu Long đã sớm qua đời ở thời điểm TQĐ chưa được hoàn thiện về nhiều mặt.

?Wakasa sẽ nghi ngờ Subaru là con trai hoặc đệ tử của Tsutomu?
Subaru giống Tsutomu từ tính cách, phong thái cho đến thế võ “Tiệt Quyền Đạo”, khiến cho Wakasa vô cùng kinh ngạc, dễ đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa 2 người. Vậy lúc phát hiện họ là bố con thì sao? Tất nhiên khả năng cô ấy hợp tác với Subaru tương đối cao.

?Lí do Wakasa tiếp cận Conan, Rum tiếp cận Kogoro.
Màn debut của những nhân vật bí ẩn thường bắt nguồn từ diễn biến đặc biệt của người mà họ quan tâm. Ví dụ Vermouth giả làm Araide chưa lâu thì Jodie debut.
Suy ra vụ Wakasa debut (chap 966), hoặc vụ Rum chuyển tới làm hàng xóm của Kogoro (chap 975) chắc hẳn bắt nguồn từ tình tiết liên quan nằm gần chap 966 và 975. Đó không gì khác ngoài vụ án “thám tử Hotta đòi gọi hồn Kohji” (chap 953). Vụ này với sự góp mặt của Kogoro và Conan đã được đưa tin ầm ĩ. Rum biết chuyện bèn đến thăm dò thám tử ngủ gật. Còn Wakasa có lẽ đã nhận thấy Conan rất giống Shinichi (1 nạn nhân của APTX như Kohji) nên mới muốn dò la cậu nhóc.

?Tựa đề chap “Lùi lại đi”.
3 chữ vô cùng giản đơn, nhưng đã gợi tả đầy đủ hình ảnh một người đàn ông oai dũng, vì bảo vệ người khác mà một mình đương đầu với nguy hiểm, đầy tinh thần gánh vác và xả thân. Bố con nhà “Đạn Đỏ” nhờ đó mà trở thành tấm gương sáng cho thiên hạ.

?Lòng kính yêu Shuichi dành cho bố.
+ Luôn ghi nhớ lời bố dặn, lấy mấy câu bố hay nói làm câu cửa miệng.
+ 15 tuổi đã sống tự lập, quyết trở thành FBI và dấn thân vào nguy hiểm là để điều tra vụ án khiến bố mất tích.
+ Chẳng những noi theo tính cách, phong thái của bố, mà đến cả thế võ bố hay sử dụng cũng tập luyện đến độ thành thạo.
=> Rõ ràng tình yêu thương Shuichi dành cho bố chẳng hề thua kém Kaito kính yêu Toichi.

?“quái vật” mà Tsutomu từng đối mặt là…?
Được cao thủ như Tsutomu gọi bằng “quái vật” thì dứt khoát phải là kẻ mạnh mẽ, tinh vi ngang ngửa hoặc thậm chí vượt trội hơn Tsutomu. Chẳng hạn như Rum, và khi xét mạch truyện thì Rum phù hợp hơn cả.
Mình đoán Tsutomu đã dùng tay phải xuất chiêu Finger Jab đánh hỏng mắt trái của Rum. Còn Rum thì dùng Quyền Anh để tấn công (vì lão được xây dựng dựa trên Tange Danpei - huấn luyện viên Quyền Anh (chột mắt trái) trong truyện “Joe của ngày mai”). Trận đấu này tương tự trận combat giữa Shuichi và Amuro nhưng nó ác liệt hơn nhiều.

?Thời điểm Tsutomu đụng độ Rum.
80% trận này khai màn sau khi vụ án của Koji xảy ra không lâu. Tức là 17 năm trước. Bởi vì lúc đó Tsutomu y hệt như trong liên tưởng của Mary (ở chap 974).

?Tuổi tác của Tsutomu?
Tsutomu-Mary vào 17 năm trước na ná Yusaku-Yukiko hiện giờ, tức là độ lệch tuổi giữa 2 vợ chồng chỉ từ 1-3 tuổi. Khi ấy Mary 36 tuổi thì Tsutomu cỡ 37-39 (dù cộng thêm 1-2 tuổi nữa vì ổng râu ria xồm xoàm hơn Yusaku thì cũng chỉ cỡ 41 là hết đát). Nói cách khác, Tsutomu 54-58 tuổi nếu còn sống.

?Tsutomu động viên Wakasa?
Ở đoạn hồi ức, Wakasa mang trên mặt những vết trầy xước hoặc bầm tím, cộng thêm cánh tay phải bị thương (đang chảy máu). Chứng tỏ cô ấy vừa bị đánh, bị đ.âm ch.ém hoặc bị b.ắn (khi đang liều mạng chiến đấu với kẻ địch).
Tsutomu thấy Wakasa bị thương nên vội ngăn cô chiến tiếp. Với lại, bố Shuichi vừa tinh tế lại hay nói mấy câu đặc biệt. Do vậy câu nói “một cô gái trẻ vẫn còn tương lai ở phía trước” của ông rất có thể là để động viên Wakasa khi cô ấy mới mất đi người hoặc thứ gì đó rất quan trọng.

?“Đơn thương độc mã” chiến đấu, cuối cùng Tsutomu thất thủ?
Quýnh chột mắt tên “quái vật đầu sỏ” nhưng cái giá Tsutomu phải trả cũng không hề nhỏ. Có lẽ ông ấy đã bị đám của Rum áp đảo. Sau đó chuyện gì xảy ra với Tsutomu thì mình cũng đã đề cập trong bài “Tình tiết Tsutomu và Waksa đụng Rum ẩn trong vụ tìm búp bê Higo” rồi nhé.

?Người phụ nữ có cánh tay cứng như thép.
Mọi người biết đó, tay nắm cửa bằng kim loại cứng đến cỡ nào. Thế mà khi bị Wakasa thụi một chỏ, tay nắm gần như gãy luôn. Đủ thấy bà cô này lúc “bem” người ta mà quên kiểm soát lực đánh thì sẽ gây ra án m.ạng chứ chẳng chơi.

?Wakasa & phương án “bảo vệ kẻ yếu bằng cách tạm nhốt”.
Từng 2 lần cùng bọn trẻ đối mặt đám lưu manh, thì Wakasa cũng đóng chặt cửa nhốt tụi nó đủ 2 lần. Chưa biết chừng cô ấy cũng từng bị tạm nhốt, và giờ lại áp dụng lên người khác. Kiểu hành động như thế thường xuất hiện ở những người thích nhanh gọn lẹ, mạnh bạo và dứt khoát.
Tới khi đại chiến 3 đứa nhóc và mấy người quen yếu yếu của Conan sẽ có nguy cơ bị tạm nhốt ở nơi an toàn cho xem.

?Mắt phải của Wakasa chưa hỏng hoàn toàn?
Cô ấy có lúc vẫn nhìn bằng mắt phải. Đáng nói hơn, nếu là mắt giả thì làm sao nó đổi kiểu được? Suy ra mắt phải của Wakasa vẫn còn dùng được (tuy rất không ổn định).

?Cô giáo hổ báo thích giả nai, nhưng vẫn bị 2 “học sinh” phát hiện.
Vừa mới “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” một thôi một hồi, Wakasa-sensei vẫn tỏ ra “ngây thơ vô tội”, luôn miệng bảo “đâu có, tôi đâu có làm gì đâu”. Xui thay cho cô, sự “khiêm tốn” này lại bị lật tẩy bởi chính những vết bầm (hoặc trầy xước) trên bàn tay phải của cô. Cô đã rơi vào tầm ngắm của 2 “viên đạn bạc”. Tối thiểu ShuNan cũng đã biết Wakasa có trình độ của một vệ sĩ nhà nòi, giỏi hơn hết thảy các đặc vụ bình thường.
mấy hôm trước còn ủ hàng, rồi giờ team ra nguyên 1 loạt luôn :))
 
?Đám lưu manh đi kiếm chuyện mà quên coi ngày.
Cái đám này ít nhất có tới 13 tên. Ban đầu thì khí thế ngập trời, dõng dạc tuyên bố “sẽ đập và bắt hết không chừa một ai”, nhưng chỉ 2-3 phút sau 7-8 tên liền bị Subaru đánh lệch mồm, sụp mắt, đơ ngay tại chỗ. 5 tên còn lại lao tới tấn công nhóm phụ nữ và trẻ em, rồi bất ngờ bị cô giáo “phết” cho mấy cú nằm xỉu ngang xỉu dọc. Ôi thật là, quậy ở đâu không quậy, lại cứ lao vào cái chỗ tụ tập 3 cao thủ tầm cỡ thế giới, đúng là cái ngày để bọn họ ăn đòn mà.
quả nhiên là quên coi ngày thiệt, giữa ban ngày ban mặt đi kiếm chuyện bị "phết" mấy phát nằm ngắm ban công bệnh viện luôn =))
 
Cuối cùng thì cũng đã bắt kịp tiến độ truyện sau mấy năm bỏ dở vì đợt tạm ngưng của tác giả ?
 
các bạn cho mình hỏi là conan sau khi có đchi mail của boss thì đã làm gì với nó chưa ạ?
 
Không biết cô giáo có thuộc phe trắng không nhưng việc Ai không đề phòng thì khả năng cao không thuộc phe đen rồi. Hơn nữa cũng có bài giả thuyết cô giáo là Asaka khá thuyết phục nữa

Tiện nhắc đến chuyện này, nếu Khổng Minh biết em trai mình mất mạng vì xâm nhập vào BO mà muốn giúp lật đổ tổ chức thì phe trắng sẽ có thêm một cái đầu thông thái đáng gờm đó \:D/
 
Không biết cô giáo có thuộc phe trắng không nhưng việc Ai không đề phòng thì khả năng cao không thuộc phe đen rồi. Hơn nữa cũng có bài giả thuyết cô giáo là Asaka khá thuyết phục nữa
Cô giáo này đường đời lận đận quá =))) chả biết là phe gì :))
 
Quay lại
Top