phanmemchat
Thành viên
- Tham gia
- 17/9/2012
- Bài viết
- 34
Nguyên liệu:
Cơm nếp:
4 tách nếp vo sạch (tách đong gạo)
3 tách nước
1 m cafe muối
1 m canh nước tương
2 m canh maple syrup (hay đường)
1 m cafe dầu ô liu
Nhưn mặn:
Chân nấm đông cô (1 pound nấm đông cô tươi, cắt lấy phần cọng)
1 m canh dầu canola
1/8 m cafe muối
1/3 m cafe maple syrup (hay đường)
1/4 cây xá xíu chay, xắt cọng
Cách làm:
1. Cho nếp vô nồi nấu cơm cho chín.
2. Chân nấm đông cô cho vô cối, đâm cho thành cọng nhuyễn. Xào chân nấm với dầu, đường muối cho vàng.
3. Khi cơm nếp chín, trút ra thau, trộn chân nấm, xá xíu vào cho đều.
Cơm nếp:
4 tách nếp vo sạch (tách đong gạo)
3 tách nước
1 m cafe muối
1 m canh nước tương
2 m canh maple syrup (hay đường)
1 m cafe dầu ô liu
Nhưn mặn:
Chân nấm đông cô (1 pound nấm đông cô tươi, cắt lấy phần cọng)
1 m canh dầu canola
1/8 m cafe muối
1/3 m cafe maple syrup (hay đường)
1/4 cây xá xíu chay, xắt cọng
Cách làm:
1. Cho nếp vô nồi nấu cơm cho chín.
2. Chân nấm đông cô cho vô cối, đâm cho thành cọng nhuyễn. Xào chân nấm với dầu, đường muối cho vàng.
3. Khi cơm nếp chín, trút ra thau, trộn chân nấm, xá xíu vào cho đều.