Có tin được không: Làm bánh bằng kem lạnh chưa bao giờ dễ đến thế này

nang_elsa

Thành viên
Tham gia
10/2/2017
Bài viết
28
Dù vụng về đến mấy thì với công thức làm bánh mì này, bạn chắc chắn sẽ thành công.

Cách làm:

banhmi1-1488172407284.gif

Bước 1:
- Đầu tiên, chọn loại kem mà bạn thích rồi xúc ra tô và chờ cho tan chảy.

banhmi2-1488172407285.gif

Bước 2:
- Từ từ đổ bột mì đã trộn sẵn bột nở vào tô kem.

banhmi3-1488172407287.gif

Bước 3:
- Dùng thìa trộn đều 2 nguyên liệu. Hỗn hợp chuẩn sẽ có độ sánh vừa phải, không bị lỏng quá cũng không đặc quá.

banhmi4-1488172407289.gif

Bước 4:
- Giờ thì bạn đổ hỗn hợp bột vào khuôn và dàn phẳng mặt.

banhmi5-1488172407290.gif

Bước 5:
- Nướng bánh ở 180 độ C trong vòng 40 - 45', cho đến khi bánh nở đều và chuyển màu nâu vàng là được.

banhmi6-1488172407292.gif

Bước 6:
- Bạn lấy bánh ra khỏi lò và đặt lên giá tầm 10 -15' cho bánh nguội bớt.

Giờ thì cắt thành từng lát mỏng và thưởng thức thôi.
banhmi-sp1-1488172407274.gif.png

Bạn có thể dùng bánh với chút mứt hoặc bơ, kem sữa đều hợp.

banhmi-sp2-1488172407278.jpg

Nguyên liệu:

- 450g kem lạnh (bạn có thể tuỳ chọn vị)

- 204g bột mì loại đã trộn sẵn bột nở

Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ số 0982 636 618 bộ phận bán hàng sẽ hết sức nhiệt tình tư vấn cũng như trả lời thắc mắc của các bạn. Nếu muốn “tay nghe mắt thấy” thì bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng tại: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – TP HCM

Facebook: facebook.com/dungculambanhanphu
Website: dungculambanhanphu.com
 
×
Quay lại
Top Bottom