- Tham gia
- 22/1/2011
- Bài viết
- 38
Cực kỳ ngon mà lại dễ làm nữa. Thích ghê. :X
Công nhận dù trong ngày lạnh mà ăn thạch thì vẫn ngon như thường. Những cô nàng hảo ngọt của tớ ơi, chuẩn bị vào bếp nào. ^^
Chuẩn bị cho tớ một hộp xốp có nhiều ngăn tròn như thế này, hoặc không chúng mình chuẩn bị khuôn tròn cũng được.
Bước 2:
Cho bột galetin hòa với nước cùng với bột ngô và mật ong. Sau đó đun sôi hỗn hợp trong khoảng 15 phút. Trong lúc chờ đợi chúng mình đi rửa sạch dây tây nào, nhớ giữ lại cuống đấy nhé.
Bước 3:
Sau khi bột galetin chín, chúng mình đem rót vào khuôn, nhờ đừng rót đầy nhé, cách miệng khoảng 1-1,5 cm là được.
Bước 4:
Nhúng dâu tây vào hỗn hợp thạch trong khuôn đi, và nhớ giữ nguyên như thế này rồi đem cho vào tủ lạnh.
Công nhận dù trong ngày lạnh mà ăn thạch thì vẫn ngon như thường. Những cô nàng hảo ngọt của tớ ơi, chuẩn bị vào bếp nào. ^^
Nguyên liệu đây:
- Bột galetin
- Bột ngô
- Mật ong
- Dây tây tươi
Cùng làm nhé:
Bước 1:- Bột galetin
- Bột ngô
- Mật ong
- Dây tây tươi
Cùng làm nhé:
Chuẩn bị cho tớ một hộp xốp có nhiều ngăn tròn như thế này, hoặc không chúng mình chuẩn bị khuôn tròn cũng được.
Cho bột galetin hòa với nước cùng với bột ngô và mật ong. Sau đó đun sôi hỗn hợp trong khoảng 15 phút. Trong lúc chờ đợi chúng mình đi rửa sạch dây tây nào, nhớ giữ lại cuống đấy nhé.
Sau khi bột galetin chín, chúng mình đem rót vào khuôn, nhờ đừng rót đầy nhé, cách miệng khoảng 1-1,5 cm là được.
Nhúng dâu tây vào hỗn hợp thạch trong khuôn đi, và nhớ giữ nguyên như thế này rồi đem cho vào tủ lạnh.
Hihi, hết 2 tiếng là thạch đông rồi, đem ra măm thử thôi.
Nhìn thèm quá đi, hic hic !!!
Trông ngon chưa này. :X. Chúc các teen thành công nha!
Nhìn thèm quá đi, hic hic !!!
Trông ngon chưa này. :X. Chúc các teen thành công nha!
Lọ Mọ