Chiêu Sinh Khóa học Chuyên gia An Toàn Thực Phẩm (FSMS Yellow Belt)

daotaochatcluongUCI

Tham gia ngay các khóa học Chuyên gia tại UCI
Tham gia
21/9/2016
Bài viết
0
Khóa học Chuyên gia An Toàn Thực Phẩm (FSMS Yellow Belt)
An toàn thực phẩm luôn là vấn đề đáng chú ý nhất đối với sức khỏe cộng đồng và là tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong sản xuất và tiêu dùng thực phẩm. Hiểu được tầm quan trọng đó, Viện UCI mở ra khóa đào tạo Chuyên gia An toàn thực phẩm giúp bạn học hiểu và xây dựng được quy trình HACCP, xây dựng các quy trình an toàn thực phẩm theo bộ tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Đặc biệt, khóa học đem đến kiến thức về nội dung cách thiết lập quy trình theo TACCP và VACCP, ISO 15378 và ISO 13485 đáp ứng quy chuẩn trong phòng thí nghiệm đến quy mô nhà máy sản xuất trong ngành thực phẩm và dược phẩm.

1. Mục tiêu khóa học FSMS Yellow Belt
Khóa học an toàn thực phẩm ISO 22000 & HACPP hướng đến sự an toàn sức khỏe của con người, cung cấp kiến thức để quan sát, nhận biết các mối nguy CCP và kỹ năng thực hành để tự tạo ra quy trình chế biến thực phẩm đạt chuẩn chất lượng ISO 22000.

2. Đối tượng khóa học FSMS Yellow Belt
Những ai yêu thích về thực phẩm và mong muốn tự tạo ra một sản phẩm cho cá nhân hoặc thương mại hóa.

- Những người đang công tác liên quan đến ngành thực phẩm, chế biến nông thủy sản,...

- Sinh viên trong ngành Công nghệ Thực phẩm, Hóa thực phẩm, Chế biến thực phẩm, Công nghệ Sinh học,...

3. Nội dung chương trình khóa học FSMS Yellow Belt
Module 01: Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001

Module 02: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

Module 03: Hệ thống ngăn ngừa an toàn thực phẩm

Module 04: đánh giá viên nội bộ

Module 05: 7 công cụ kiểm soát chất lượng

Module 06: Kaizen way to lean six sigma

Module 07: Tích hợp ISO 13485
Nội dung ISO 15378: Tiêu chuẩn bao bì đóng gói cho dược phẩm – thực phẩm
Nội dung ISO 13485: Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý áp dụng trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh dụng cụ, vật tư y tế.


Chuyến trải nghiệm thực tế sau khi khóa học kết thúc

Gemba walk: Trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp chỉ có tại viện UCI

- Khảo sát, phân tích quy trình chế biến thực phẩm tại doanh nghiệp.

- Khóa học ISO 22000 & HACCP hướng dẫn thực hiện Kaizen, 5S thực tế.

Chứng chỉ khóa học FSMS Yellow Belt
Sau khi kết thúc khóa học, học viên đủ khả năng làm việc trong các doanh nghiệp và được nhận chứng chỉ do Viện Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh UCI cấp, có giá trị toàn quốc.

- Chuyên gia đánh giá và kiểm soát hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (có dán ảnh)

- Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

- Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 & HACCP

- Hệ thống quản lý Global GAP, TACCP, VACCP

- Đánh giá viên nội bộ ISO 22000:2018

Lịch khai giảng Khóa QC - HSE - FSMS Yellow Belt tháng 07/2022
Đào tạo Khóa chuyên gia online/offline:
Ca tối 2 4 6 (19h00-21h00) khai giảng ngày 18/07/2022, hình thức học online.
Ca chủ nhật (8:30-16h00) khai giảng ngày 31/07/2022, hình thức học offline tại Viện

* Học phí ưu đãi chỉ còn 2.450.000đ (học phí gốc 2.950.000đ)
Sau khi kết thúc khóa học (online/offline) đều nhận được chứng chỉ như nhau, có giá trị toàn quốc.

** Chương trình nâng cao green và black belt nhận Chứng chỉ quốc tế của Đại học Lincoln (có tra code chứng chỉ trên hệ thống website của trường Đại học Lincoln).


Thông tin liên hệ:
Hotline: 0919.036.365 - 0909.037.365
Website: uci.vn
Email: info@uci.vn
Địa chỉ: 97 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TPHCM
Link đăng ký: https://uci.vn/dang-ky-hoc.php
 

Đính kèm

  • avt_ISO-22000.jpg
    avt_ISO-22000.jpg
    129,4 KB · Lượt xem: 0
×
Top Bottom