Hangtran1209
Thành viên
- Tham gia
- 23/5/2014
- Bài viết
- 1
Xuất xứ từ nước Ý , ngày nay chiếc bánh Tiramisu đã trở thành món bánh tráng miệng được yêu thích nhất trên khắp thế giới. Chiếc bánh là sự kết hợp hoàn hảo của vị ngọt ngào xen lẫn chút đắng từ cà phê và ca cao, chút ngậy béo của kem Mascapone và nồng nàn của rượu. Chỉ cần ăn một miếng là sẽ cảm nhận được tất cả các hương vị đó hòa quyện cùng một lúc, chính vì thế Tiramisu được mệnh danh là món bánh tráng miệng của thiên đường.
Công thức Tiramisu- Chérie House
Nguyên liệu:
2 gói cà phê G7
3 tsp Rum ( Brandy or marsala )
350g kem tươi
3 lòng đỏ trứng
100g đường bột
2 tsp vanilla
250g mascarpone
4 lá thạch
24 chiếc bánh lady fingers hoặc spone cake
Cách làm
Đánh bông kem tươi với tốc độ chậm đến khi bông cứng lại đổ ra bát (1).
Đánh lòng đỏ trứng , đường , vanilla đến khi bông (2) lá thạch đun tan, trộn cùng mascarpone
để mềm đánh cùng (2) khoảng 1 phút (3).
Trộn( 2) và (3) vào (1) rồi để lạnh.
Cà phê và brandy trộn lẫn thấm vào bạt spone cake.
Cho bạt vào khuôn đổ theo từng tầng,1 lớp bạt 1 lớp kem sau đó để lạnh.
Thêm 1 lớp tương tự.
Để vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 45 phút.
Trước khi dùng rắc thêm bột ca cao và trang trí chocolate bào vụn, hoa quả lên mặt bánh nếu thích.
P/S: Mách nhỏ với các tềnh yêu đây cũng là một trong những món bánh hot của Chérie House đấy nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món bánh trên cả tuyệt vời này nhé!
Địa chỉ: số 35, ngõ 91, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Hotline: 0943881874
Công thức Tiramisu- Chérie House
Nguyên liệu:
2 gói cà phê G7
3 tsp Rum ( Brandy or marsala )
350g kem tươi
3 lòng đỏ trứng
100g đường bột
2 tsp vanilla
250g mascarpone
4 lá thạch
24 chiếc bánh lady fingers hoặc spone cake
Cách làm
Đánh bông kem tươi với tốc độ chậm đến khi bông cứng lại đổ ra bát (1).
Đánh lòng đỏ trứng , đường , vanilla đến khi bông (2) lá thạch đun tan, trộn cùng mascarpone
để mềm đánh cùng (2) khoảng 1 phút (3).
Trộn( 2) và (3) vào (1) rồi để lạnh.
Cà phê và brandy trộn lẫn thấm vào bạt spone cake.
Cho bạt vào khuôn đổ theo từng tầng,1 lớp bạt 1 lớp kem sau đó để lạnh.
Thêm 1 lớp tương tự.
Để vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 45 phút.
Trước khi dùng rắc thêm bột ca cao và trang trí chocolate bào vụn, hoa quả lên mặt bánh nếu thích.
P/S: Mách nhỏ với các tềnh yêu đây cũng là một trong những món bánh hot của Chérie House đấy nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món bánh trên cả tuyệt vời này nhé!
Địa chỉ: số 35, ngõ 91, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Hotline: 0943881874