- Tham gia
- 18/4/2013
- Bài viết
- 12.616
Nấu ăn là một nghệ thuật và người nấu ăn đôi lúc lại là một... con mèo! Rất nhiều “bí quyết thất lạc”, “bí quyết gia truyền”, “bí quyết trong huyền thoại”,… trong việc nấu nướng sắp được các đầu bếp mèo chia sẻ. Bạn hãy tiếp thu chăm chú vào nhé!
Hãy chọn những dụng cụ nấu nướng có kích thước vừa vặn, nếu nhảy vào ngồi mà vừa thì đúng là vừa đấy!
Nguyên liệu là yếu tố vô cùng quan trọng! Hãy đi siêu thị và chọn những thứ thật bắt mắt vào nhé, xanh, đỏ, tím, vàng và biết di chuyển là "chuẩn" nhất đấy!
Bạn có thể cảm nhận độ tươi ngon của rau củ bằng cách này!
Nhớ cẩn thận với những quả chuối, có khi chúng là người ngoài hành tinh giả dạng đó!
Đối với những nguyên liệu không tươi ngon thì phải loại bỏ quyết liệt thế này!
Có gì khó khăn thì phải nhanh nhẹn nhờ giúp đỡ ngay!
Đối với "phụ bếp" thì phải giám sát và đốc thúc nghiêm ngặt vào!
Nếu nhìn chăm chăm vào đồ ăn trong một thời gian nhất định thì chúng sẽ tự nhiên ngon hơn. Hãy tin tôi!
Muốn ăn sandwich cũng phải ăn một cách thật độc đáo
Đánh một giấc lúc nấu nướng cũng không sao, khi thức dậy và ăn lúc đói bụng sẽ cảm thấy thức ăn ngon hơn.
Đối với một vài món thì phải trộn bằng tay mới "đậm vị"
Ăn mặc đẹp khi nấu cũng là một bí quyết!
Phải kiểm tra độ chính của bánh như thế này!
Hãy luôn sẵn sàng bảo vệ thức ăn của bạn trước các "thế lực phá hoại"
Nhớ nhìn xem bánh nướng có bị cháy hay không nhé!
Nếm thử thức ăn cũng là một nghệ thuật.
Khứu giác rất quan trọng với một đầu bếp, hãy nhớ thường xuyên luyện tập "ngửi ngửi" nhé!
Trực giác cũng là yếu tố quyết định! Phải làm sao bịt mắt mà vẫn đi được thế này này!
Tư thế ngồi cũng ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.
Ăn xong thì nhớ rửa chén, "bát sạch ngon cơm" mà!
Vận động một chút trước khi ăn có thể hỗ trợ tiêu hóa.
Ăn xong hết rồi thì còn chờ gì nữa, cùng "ngồi phơi bụng" nào!
Hãy chọn những dụng cụ nấu nướng có kích thước vừa vặn, nếu nhảy vào ngồi mà vừa thì đúng là vừa đấy!
Nguyên liệu là yếu tố vô cùng quan trọng! Hãy đi siêu thị và chọn những thứ thật bắt mắt vào nhé, xanh, đỏ, tím, vàng và biết di chuyển là "chuẩn" nhất đấy!
Bạn có thể cảm nhận độ tươi ngon của rau củ bằng cách này!
Nhớ cẩn thận với những quả chuối, có khi chúng là người ngoài hành tinh giả dạng đó!
Đối với những nguyên liệu không tươi ngon thì phải loại bỏ quyết liệt thế này!
Có gì khó khăn thì phải nhanh nhẹn nhờ giúp đỡ ngay!
Đối với "phụ bếp" thì phải giám sát và đốc thúc nghiêm ngặt vào!
Nếu nhìn chăm chăm vào đồ ăn trong một thời gian nhất định thì chúng sẽ tự nhiên ngon hơn. Hãy tin tôi!
Muốn ăn sandwich cũng phải ăn một cách thật độc đáo
Đánh một giấc lúc nấu nướng cũng không sao, khi thức dậy và ăn lúc đói bụng sẽ cảm thấy thức ăn ngon hơn.
Đối với một vài món thì phải trộn bằng tay mới "đậm vị"
Ăn mặc đẹp khi nấu cũng là một bí quyết!
Phải kiểm tra độ chính của bánh như thế này!
Hãy luôn sẵn sàng bảo vệ thức ăn của bạn trước các "thế lực phá hoại"
Nhớ nhìn xem bánh nướng có bị cháy hay không nhé!
Nếm thử thức ăn cũng là một nghệ thuật.
Khứu giác rất quan trọng với một đầu bếp, hãy nhớ thường xuyên luyện tập "ngửi ngửi" nhé!
Trực giác cũng là yếu tố quyết định! Phải làm sao bịt mắt mà vẫn đi được thế này này!
Tư thế ngồi cũng ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.
Ăn xong thì nhớ rửa chén, "bát sạch ngon cơm" mà!
Vận động một chút trước khi ăn có thể hỗ trợ tiêu hóa.
Ăn xong hết rồi thì còn chờ gì nữa, cùng "ngồi phơi bụng" nào!
Theo Yan News