Chế Biến Vẹm Xanh Cùng Lecon.seafoods

Tham gia
11/5/2022
Bài viết
0
Mùa hè này bạn đã có kế hoạch du lịch ở đâu chưa? Du lịch biển là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày hè oi bức, giúp bạn vừa giải tỏa được cái nóng vừa thưởng thức thêm nhiều loại hải sản bổ dưỡng. Thịt vẹm xanh là một trong những món hải sản hấp dẫn, chứa nhiều dưỡng chất, vitamin,... và cùng đa dạng nấu rất nhiều món ăn, hôm nay hãy cùng Lecon.Seafoods xem cách chế biến vẹm xanh ngay nào!

Chế Biến Vẹm Xanh
Để tạo ra những món ăn hấp dẫn từ thịt vẹm trước tiên bạn cần phải chế biến vẹm xanh, công đoạn sơ chế lựa chọn vẹm rất quan trọng, để Lecon.Seafoods bật bí cho bạn cách lựa thịt vẹm:
vem-chile.jpg
  • Đối với vẹm sống bạn nên lựa những con vẹm có vỏ khép kín, chưa bị mở ra và không bị vỡ. Những con vẹm mà vỏ không kín là vẹm đã chết, lúc này thịt của chúng sẽ bị hôi và không dùng được.
  • Đối với vẹm đông lạnh, bạn nên lựa những con vẹm còn nguyên vỏ và được rửa sạch, loại bỏ hết phần cát và nội tạng của chúng. Bạn có thể chọn vẹm nửa mảnh hay vẹm nguyên con đều chế biến vẹm xanh rất ngon.
Sau đây Lecon.Seafoods sẽ gửi đến bạn chế biến vẹm xanh hấp rượu vang thơm ngon, bổ dưỡng cùng theo chân Lecon.Seafoods vào bếp ngay thôi.
Vẹm Chile Hấp Rượu Vang
Những món vẹm, nghêu hấp thái hay hấp sả đã quá quen thuộc với bạn rồi, hôm nay chúng ta hãy cùng thưởng thức một món hấp theo phong cách Châu Âu vừa quen vừa lạ, nhưng hương vị cũng rất đặc biệt đấy.
Chuẩn Bị Nguyên Liệu
  • 1~2kg Vẹm Chile
  • Cà chua
  • Mùi tây
  • Hành tây
  • Tỏi
  • Chanh vàng
  • Rượu vang (trắng hoặc đỏ)
  • Nước dùng (gà hoặc heo)
  • Muối và tiêu
 
Quay lại
Top Bottom