Chế biến bột rau củ sấy lạnh như thế nào?

Sơn Diệp Farm

Thành viên
Tham gia
22/11/2022
Bài viết
5
– Bột rau củ mang lại nhiều công dụng tuyệt vời đến người tiêu dùng vơi tính tiện dụng nhu cầu cao.

– Giúp detox cơ thể, mát gan, đẹp da và bổ sung chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa.

– Uống trước ăn sáng 30 phút hoặc sau ăn 2h là thời điểm lý tưởng nhất.

– Theo đó, công đoạn sản xuất bột rau củ sấy lạnh được bảo quản an toàn về thực phẩm.

– Từ 100% rau củ tươi hữu cơ Đà Lạt, Sơn Diệp Farm mang đến các loại bột rau củ sấy lạnh nguyên chất:

  • Sạch 100% từ thiên nhiên, trồng Organic theo chuẩn V.Gap.
  • Được sấy lạnh thăng hoa theo công nghệ Nhật Bản
  • Nghiền mịn bằng cối đá truyền thống.
  • Thơm ngon, dễ uống
  • Không phụ gia, không chất bảo quản.
 
×
Quay lại
Top